Visual của dàn nữ sinh cổ vũ bạn thi Olympia "hạ gục" khán giả

17:45 15/04/2021

Dù đã trải qua 20 năm phát sóng, Đường lên đỉnh Olympia vẫn nhận được một lượng lớn sự quan tâm từ khán giả xem truyền hình và cộng đồng người sử dụng mạng xã hội. Ngoài những vòng thi gay cấn, dân tình còn đặc biệt chú ý đến độ đẹp trai, xinh gái của đội cổ vũ và các thí sinh tham gia chương trình. Chỉ với một vài giây xuất hiện trên màn ảnh, nhiều nữ sinh đã nhanh chóng trở thành nhân vật được cư dân mạng nháo nhác truy tìm info vì quá xinh đẹp.

 
Nữ cổ động viên với gương mặt trong trẻo trường THPT Kiến An. (Ảnh: cắt từ clip)
Nữ cổ động viên với gương mặt trong trẻo trường THPT Kiến An. (Ảnh: cắt từ clip)

Trong tập mới nhất (11/04/2021) của chương trình Đường lên đỉnh Olympia, cameraman đã nhiều lần ưu ái một nữ sinh ngồi ở khu vực khán giả cổ vũ khi liên tục lia máy quay đến vị trí này. Với gương mặt nhỏ gọn và xinh xắn, ngay lập tức, cô nàng nhận được những lời khen "có cánh", ví như một nàng thơ hay mang nét đẹp như diễn viên điện ảnh Hàn Quốc.

Một cuộc truy tìm info đã diễn ra với mong muốn được ngắm thêm các bức ảnh khác cũng như biết được thành tích học tập của cô nàng, song, đến hiện tại ngoài biết được tên và trường học thì danh tính của nữ sinh này vẫn là một ẩn số.

 
Nữ sinh Minh Ngọc, trường Trung học phổ thông Yên Phong 1. (Ảnh: Cắt từ clip)
Nữ sinh Minh Ngọc, trường Trung học phổ thông Yên Phong 1. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, trong cuộc thi chung kết tháng 1 quý 2 của Đường lên đỉnh Olympia, một nữ sinh khác cũng trở thành đề tài được bàn tán trên mạng xã hội. Được biết, cô nàng đến trường quay để cổ vũ nam sinh cùng trường (thí sinh Nguyễn Tấn Khải - học sinh một trường Quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh), tuy nhiên, nhan sắc nổi bật của cô nàng khiến dân tình "nháo nhác" xin info.

Sau khi tìm được info, cư dân mạng lại có thêm một pha ngỡ ngàng khi biết được ngôi trường mà nữ sinh này theo học có mức học phí siêu đắt đỏ lên tới 775,3 triệu đồng/ năm học. 

 
Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng nữ sinh vẫn khiến dân tình phát sốt. (Ảnh: cắt từ clip)
Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng nữ sinh vẫn khiến dân tình phát sốt. (Ảnh: cắt từ clip)

Ngoài ra, cũng trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia từng có một cô bạn thuộc đội cổ vũ được cư dân mạng đua nhau làm thơ "thả thính". Nữ sinh này sở hữu gương mặt bầu bĩnh cùng với nụ cười "đốn tim" khán giả, vậy nên, không quá khó hiểu khi cô nàng được mọi người yêu mến dù không phải là thí sinh của chương trình.

 
Nữ sinh có gương mặt xinh xắn chiếm sóng truyền hình. (Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia)
Nữ sinh có gương mặt xinh xắn chiếm sóng truyền hình. (Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia)

Bên dưới bài đăng về cô nàng, nhiều cư dân mạng đã để lại các câu thơ thể theo yêu cầu của admin: "Bạn hãy tìm 2 câu thơ trong sách giáo khoa thích hợp với bức ảnh này". Hàng loạt bình luận hài hước đã được đưa ra:

- "Thôn Đoài ngồi nhớ thôn Đông/ Một người chín nhớ mười mong một người/ Gió mưa là bệnh của trời/ Tương tư là bệnh của tôi yêu nàng"

- "Thu đi để lại lá vàng/ Em đi để lại ngàn chàng follow"

- "Chú mèo mà trèo cây cau/ Hỏi thăm chú chuột đi đâu vắng nhà/ Chú chuột đi chợ đằng xa/ Còn em thì lỡ sa vào tim anh"

Có lẽ, các nhân vật trên cũng không thể biết trước được bản thân sẽ được dân tình chú ý theo cách này, đúng thật là "thời tới cản không kịp". Còn bạn, bạn nghĩ sao về những gương mặt ấn tượng trên đây? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng YAN nhé! 

KHI CAMERAMAN CŨNG BIẾT NẮM BẮT TÂM LÝ KHÁN GIẢ

Trong thời kỳ các chương trình truyền hình và gameshow giải trí mọc lên như nấm, việc tìm ra cách để duy trì được sự chú ý của khán giả là vô cùng cần thiết. Đường lên đỉnh Olympia là một chương trình về kiến thức đã đi được 20 năm, và cho đến hiện tại, nó vẫn thu hút được sự quan tâm của một lượng lớn khán giả.

Ngoài sự đầu tư về mặt nội dung, Đường lên đỉnh Olympia còn khéo léo hoà nhập với thời kỳ mới. Việc các cameraman thường xuyên lia đến các gương mặt xinh xắn giúp chương trình được cư dân mạng nhắc đến nhiều hơn, qua đó tăng được độ phổ biến cho chương trình.

Đây được đánh giá là một "chiêu" hay, vừa khiến chương trình đạt được sự chú ý nhất định, vừa thoả mãn được tâm lý ngắm người đẹp của khán giả hiện tại!

>> XEM THÊM: TẠI ĐÂY!