ViruSs

ViruSs. Streamer ViruSs. Cập nhật những thông tin, tin tức, sự nghiệp, sản phẩm, scandal, hình ảnh về streamer Việt Nam Đặng Tiến Hoàng. Tất cả chỉ có tại YAN.

ViruSs: Chưa chắc Sơn Tùng can thiệp vào sản phẩm đã tốt cho Kay Trần

Nhạc Việt

Phần reaction mới đây của ViruSs về ca khúc đánh dấu sự trở lại của Kay Trần đã và đang nhận được quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Sao Việt sống giản dị vẫn bị chê bai "giàu mà thích giả nghèo"

Sao Việt

Vốn có thói quen sống giản dị, hiếm khi khoe khoang, tuy nhiên cũng vì lý do này, không ít người nổi tiếng đã bị cư dân mạng chê bai cố tình giả nghèo.

Đi ăn cùng MisThy, Ngân Sát Thủ vẫn không quên nói "bóng gió" ViruSs

Yêu

Tham gia vlog mới của cô bạn thân MisThy, nữ streamer sinh năm 1994 vẫn không quên "cà khịa" ViruSs khiến dân tình được một phen bàn tán xôn xao.

Ngân Sát Thủ khoác eo thân mật, chúc ViruSs sớm cưới vợ

Sao Việt

Từng có cuộc chia tay khiến cư dân mạng “dậy sóng” một thời gian dài, do đó động thái của Ngân Sát Thủ dành cho ViruSs luôn được đặc biệt chú ý.

ViruSs chụp ảnh, tương tác với bạn gái cũ như chưa hề có cuộc chia ly

Sao Việt

Chia tay văn minh như ViruSs với Ngân Sát Thủ, hết yêu nhưng vẫn có thể làm bạn và tương tác cực thân thiết.

Ngân Sát Thủ đòi nợ ViruSs, khẳng định sai lầm khi nghe theo lời anh

Nhân vật

Ngân Sát Thủ đăng lên trang cá nhân đoạn tin nhắn đòi tiền từ ViruSs. Cô nhận định bản thân có thể sướng hơn bây giờ nhiều lần nếu không nghe lời anh.

Trang Pháp ra mắt MV, dân mạng triệu hồi ViruSs reaction gấp

Sao Việt

Sản phẩm mới trình làng của Trang Pháp gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng, đặc biệt là ở phần lời toàn tiếng Anh trong khi đây lại là nhạc phim Việt.

Dàn sao nô nức đến chúc mừng Trấn Thành ra mắt phim điện ảnh "Bố Già"

Phim Việt

Tại buổi ra mắt phim với sự xuất hiện của dàn diễn viên chính của "Bố Già" như Trấn Thành, nghệ sĩ Lê Giang, Tuấn Trần, Hoàng Mèo, NSND Ngọc Giàu.

Ngân Sát Thủ bị “ném đá” chỉ vì bày tỏ thích một câu nói của ViruSs

Cộng đồng mạng

Chỉ từ một câu nói trong đoạn video dài hơn 30 phút của Ngân Sát Thủ mà antifan đã cắt ghép và tố cô từng “bào tiền” ViruSs trong thời gian còn hẹn hò.

Ngân Sát Thủ - ViruSs cười tươi bên nhau khi xuất hiện cùng khung hình

Nhân vật

Hình ảnh mới nhất của ViruSs và Ngân Sát Thủ trong một clip review đồ ăn đã khiến dân tình trầm trồ không ngớt vì quá thoải mái, thân mật.

Xem thêm