ViruSs

ViruSs. Streamer ViruSs. Cập nhật những thông tin, tin tức, sự nghiệp, sản phẩm, scandal, hình ảnh về streamer Việt Nam Đặng Tiến Hoàng. Tất cả chỉ có tại YAN.

Soi gia tài đồ sộ của ViruSs hậu tuyên bố giàu sẵn không cần "lùa gà"

Sao Việt

Ngay sau màn đáp trả "cực căng" khi bị tố "lùa gà" chơi tiền ảo của ViruSs, CĐM đã lập tức tìm hiểu về khối tài sản khổng lồ mà anh chàng đang nắm giữ.

Giữa ồn ào bị tố "lùa gà", ViruSs bất ngờ tuyên bố "chịu thua"

Sao Việt

Đang bị nhà đầu tư nổi tiếng "bóc phốt", ViruSs bất ngờ tuyên bố "chịu thua" và sẽ dừng lại mọi câu chuyện tranh cãi khiến khán giả ngỡ ngàng.

Thêm 1 trường hợp trong showbiz bị tố "lùa gà" khi vừa chơi tiền ảo

Cộng đồng mạng

Thời gian vừa qua, ViruSs liên tục chia sẻ những video về tiền ảo. Lùm xùm nổ ra khi 1 người có tiếng trong giới đầu tư tài chính tố anh có ý định "lùa gà".

ViruSs: Chưa chắc Sơn Tùng can thiệp vào sản phẩm đã tốt cho Kay Trần

Nhạc Việt

Phần reaction mới đây của ViruSs về ca khúc đánh dấu sự trở lại của Kay Trần đã và đang nhận được quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Sao Việt sống giản dị vẫn bị chê bai "giàu mà thích giả nghèo"

Sao Việt

Vốn có thói quen sống giản dị, hiếm khi khoe khoang, tuy nhiên cũng vì lý do này, không ít người nổi tiếng đã bị cư dân mạng chê bai cố tình giả nghèo.

Đi ăn cùng MisThy, Ngân Sát Thủ vẫn không quên nói "bóng gió" ViruSs

Yêu

Tham gia vlog mới của cô bạn thân MisThy, nữ streamer sinh năm 1994 vẫn không quên "cà khịa" ViruSs khiến dân tình được một phen bàn tán xôn xao.

Ngân Sát Thủ khoác eo thân mật, chúc ViruSs sớm cưới vợ

Sao Việt

Từng có cuộc chia tay khiến cư dân mạng “dậy sóng” một thời gian dài, do đó động thái của Ngân Sát Thủ dành cho ViruSs luôn được đặc biệt chú ý.

ViruSs chụp ảnh, tương tác với bạn gái cũ như chưa hề có cuộc chia ly

Sao Việt

Chia tay văn minh như ViruSs với Ngân Sát Thủ, hết yêu nhưng vẫn có thể làm bạn và tương tác cực thân thiết.

Ngân Sát Thủ đòi nợ ViruSs, khẳng định sai lầm khi nghe theo lời anh

Nhân vật

Ngân Sát Thủ đăng lên trang cá nhân đoạn tin nhắn đòi tiền từ ViruSs. Cô nhận định bản thân có thể sướng hơn bây giờ nhiều lần nếu không nghe lời anh.

Xem thêm