ViruSs xin lỗi khi chê bản phối MV của Hoài Lâm không hợp thời

08/07/2020, 08:00 GMT+07:00

Thời gian vừa qua khi ra mắt ca khúc Hoa nở không màu trong lúc lùm xùm ly hôn, Hoài Lâm đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Nam ca sĩ bị cho rằng dùng sự việc ly hôn để quảng bá cho MV, kết quả bản thân nhận nhiều chỉ trích.

Cũng trong thời gian này ViruSs đã có những chia sẻ, nhận xét thẳng thắn về video và đã gây hiểu lầm khi nói về bản phối bài hát.

 
Những tranh cãi xoay quanh Hoài Lâm thời gian gần đây (Ảnh: FBNV).
Những tranh cãi xoay quanh Hoài Lâm thời gian gần đây (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hoà Minzy bất ngờ ủng hộ ca khúc mới của Hoài Lâm

Nhạc sĩ ca khúc Hoa nở không màu lên tiếng sau khi bị chê bai bản phối

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - người sáng tác ca khúc Hoa nở không màu do Hoài Lâm thể hiện đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi nghe ViruSs nhận xét về bản phối không hợp thời.

 
Nguyễn Minh Cường lên tiếng khi bản phối bị chê (Ảnh: FBNV).
Nguyễn Minh Cường lên tiếng khi bản phối bị chê (Ảnh: FBNV).

Cụ thể Nguyễn Minh Cường đã chia sẻ rằng bản thân trân trọng những góp ý của ViruSs và rất muốn phối lại ca khúc Hoa nở không màu. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ vẫn muốn biết về bản phối không hợp thời là ở thời điểm nào? Nam nhạc sĩ cho biết trong âm nhạc nên có màu sắc riêng và phải phù hợp với ca sĩ thể hiện ca khúc.

 
Tuy nhiên nam nhạc sĩ lại cảm thấy ViruSs không cố ý (Ảnh: chụp màn hình).
Tuy nhiên nam nhạc sĩ lại cảm thấy ViruSs không cố ý (Ảnh: chụp màn hình).

Nguyễn Minh Cường cũng cho biết thêm: "Thật ra mình cũng đã xem qua clip reaction của bạn này rồi, bạn chỉ góp ý thôi chứ không ác ý gì nên mọi người đừng nghĩ xấu cho bạn ấy nhé".

>>>Có thể bạn quan tâm: ViruSs nhận xét về ca khúc của Hoài Lâm: "Bản phối không hợp thời"

ViruSs gửi lời xin lỗi nếu như đã tạo ra hiểu lầm

Ngay lập tức bên dưới phần bình luận của Nguyễn Minh Cường, ViruSs đã vào giải thích rõ những hiểu lầm với nam nhạc sĩ: "Dạ em là ViruSs ạ, em mong là tiêu đề bài viết không làm anh hiểu lầm ý em, cảm ơn anh vì bài hát rất hay ạ. Nếu em có nói gì sai em rất xin lỗi ạ, chỉ là ý kiến cá nhân của em, một lần nữa em cảm ơn anh ạ".

 
ViruSs gửi lời xin lỗi đến Nguyễn Minh Cường (Ảnh: FBNV).
ViruSs gửi lời xin lỗi đến Nguyễn Minh Cường (Ảnh: FBNV).

Những lời giải thích cũng như xin lỗi chân thành của ViruSs nếu như có gây hiểu lầm đã được Nguyễn Minh Cường chấp nhận, nam nhạc sĩ cảm thấy rằng đây chỉ là quan điểm cá nhân nên không sao cả.

 
Hot streamer cho biết nếu bản thân có nói gì sai thì rất xin lỗi (Ảnh: chụp màn hình).
Hot streamer cho biết nếu bản thân có nói gì sai thì rất xin lỗi (Ảnh: chụp màn hình).

Có thể thấy rằng những nhận xét thẳng thắn nói lên quan điểm cá nhân sẽ rất dễ gây hiểu lầm và đặc biệt là những nhận xét về âm nhạc càng tạo nên những quan điểm trái chiều.

>>>Bài viết liên quan: Có gì ở ngày hội bắn súng sơn B52 thu hút hàng chục streamer nổi tiếng tham gia?

Ảnh: Tổng Hợp

ViruSs từng gây tranh cãi khi nhận xét thẳng thắn nhiều ca khúc

Trước đó không lâu ViruSs từng gây tranh cãi khi nhận xét ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy với chất giọng hát như không ra hơi.

Cụ thể ViruSs cho rằng giọng Hòa Minzy vô cùng nội lực nhưng khi hát ca khúc này lại không được tốt và phô diễn được hết tài năng, thêm vào đó cảm thấy cô nàng lép vế so với tông giọng của Mr. Siro và góp ý Hòa Minzy nên có định hướng âm nhạc tốt hơn.

Bên cạnh đó, bài hát của Bích Phương khi kết hợp với giọng nam cũng bị ViruSs chê nghiệp dư, còn khá non so với Bích Phương khiến bài hát bị lệch.