ViruSs tuyên bố sẵn sàng đấu với Bình Gold ở nhiều mặt trận

02/02/2021, 10:55 GMT+07:00

ViruSs và Bình Gold đã có màn cà khịa cực gắt thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và cả nghệ sĩ Việt. Sau những ồn ào, ViruSs đã ra video có tên ViruSs Talk#2 để chia sẻ về sự việc, theo đó anh tuyên bố có thể đấu với Bình Gold trên nhiều mặt trận.

 
Hai người đã có màn cà khịa cực gắt trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người đã có màn cà khịa cực gắt trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Bình Gold: Nam rapper tài năng nhưng nhiều tai tiếng

Lý do anh có cách cư xử khác trước sự việc Bình Gold

ViruSs khẳng định cách anh xử lý sự việc với Bình Gold khác với những lần trước đều có lý do của nó. Anh nhận định rằng nếu bản thân không viết dòng trạng thái trên trang cá nhân thì mọi chuyện đã chẳng đi xa đến thế. Thế nhưng, anh muốn trải nghiệm và hiểu thêm rằng số đông luôn để ý đến những việc hiện tại và vô tình quên đi những điều đã từng xảy ra trước đó.

Nam streamer tiết lộ: “Về phương diện marketing, tớ tăng 12 nghìn lượt follow, lượt tương tác trên Facebook cũng tăng lên 45 nghìn. Xét về mặt marketing thì việc xảy ra luồng ý kiến hai chiều trong showbiz rất hiệu quả. Nếu như có một chuyện khác to hơn chuyện của tớ đập vào ngày mai thì chuyện của tớ sẽ lại bay hết.”

 
ViruSs và màn cà khịa với Bình Gold. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs và màn cà khịa với Bình Gold. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: ViruSs nhận xét MV mới của Sơn Tùng "chưa đủ thuyết phục"

Đấu với Bình Gold trên nhiều mặt trận

ViruSs khẳng định rằng anh không phải làm video này để bỏ qua những lùm xùm trước đó với Bình Gold. Anh nhận định: “Tớ cố tình viết 2 status đó, cố tình vào tận status của Bình Gold và tớ đã rất muốn có một người làm bài diss tớ và người đó phải là Bình Gold. Bình Gold nói tớ không biết gì về rap thì xin thưa tớ không phải rapper. Nếu như Bình Gold diss tớ thì tớ sẵn sàng reaction cái đó.

Tớ khẳng định có thể đấu với Bình Gold trên tất cả các mặt trận ngoại trừ rap. Phối khí, violin, chơi piano, guitar tớ cũng chơi được, hay là sáng tác đi. Hoặc Bình Gold có một ekip làm một bài Hiphop, còn tớ và một bạn rapper làm bài để mọi người phân chia xem ai làm hay hơn. Tớ thua tớ chấp nhận.”

 
Anh nhận định có thể đấu với Bình Gold trên nhiều mặt trận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh nhận định có thể đấu với Bình Gold trên nhiều mặt trận. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn quan tâm: ViruSs nhận xét về ca khúc của Hoài Lâm: "Bản phối không hợp thời"

Trước đó, Bình Gold và ViruSs đã có màn cà khịa cả về mặt bài đăng lẫn những comment dưới bài viết. Hiện tại, dân tình đều mong ngóng xem liệu rằng sự việc lần này sẽ đi đến đâu. Còn bạn nghĩ gì về những nhận định của ViruSs, hãy chia sẻ ngay nhé.

BÌNH GOLD CÀ KHỊA VIRUSS KHÔNG BIẾT GÌ VỀ RAP

Bình Gold nhận định ViruSs chưa đủ tầm cũng như kiến thức để có thể nhận xét về rap. Theo đó anh còn nhận định ViruSs là “viruss chủng mới biến thể.

Nam rapper còn kêu gọi mọi người nếu xem YouTube thì cần phải mang khẩu trang cẩn thận nếu không vắc xin lại sản xuất chẳng kịp.

Nhiều người nhìn vào có thể dễ dàng nhận ra rằng Bình Gold đang nói về ViruSs một cách trực tiếp, không kiêng nể.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.