Bị "tố ké fame" Jack, ViruSs: "Tôi quá đủ, không hề lợi dụng ai"

31/12/2019, 16:15 GMT+07:00

Sau khi cho Jack mượn kênh YouTube để ra mắt sản phẩm âm nhạc demo giữa lúc đang có vấn đề với công ty quản lý, ViruSs bị tố "ké fame".

ViruSs bị chỉ trích "ké fame", lợi dụng Jack khi tung ca khúc demo

Trên trang cá nhân, ViruSs đã lên tiếng sau khi có nhiều ý kiến trái chiều về việc cho Jack mượn kênh YouTube ra mắt ca khúc demo và cũng là người hợp tác với J97 (nghệ danh mới của Jack).

Bị

>>>Xem thêm: Mặc lùm xùm với quản lý, Jack đạt thành tích đáng ngưỡng mộ

Vừa qua Jack đã ra mắt bản demo Đom đóm sau thời gian đang có nhiều mâu thuẫn với công ty quản lý cũ. Điều đặc biệt trong lần trở lại này Jack ra mắt ca khúc mới trên kênh YouTube của ViruSs và nhanh chóng đạt top 1 trending YouTube chỉ sau 4 giờ phát hành. Đây là sản phẩm vừa lập kỷ lục top 1 trending nhanh nhất Vpop thời điểm hiện tại.

Bị

Trước một bước đà khá vững và không gặp trở ngại với công ty quản lý cũ, nhiều người nghĩ rằng ViruSs chính là "quân sư" trong câu chuyện ra mắt sản phẩm mới của J97. 

Qua những tranh cãi gần đây giữa Jack và công ty cũ, khi mà mọi chuyện vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng thì ViruSs lại là người đứng sau giúp đỡ Jack trở lại với âm nhạc. Trong tình huống này ViruSs cũng nhận nhiều sự ủng hộ cũng như các ý kiến trái chiều. Rất nhiều người cho rằng ViruSs đang đứng sau "ké fame" Jack để trở nên nổi tiếng hơn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Jack chính thức đổi nghệ danh, ra mắt bản demo đã đạt top 1 Trending

ViruSs khẳng định có quá nhiều thứ trong tay không cần lợi dụng ai

Trong gần 20 phút trò chuyện với fan, ViruSs chia sẻ về bản demo mới của Jack và nói về những chỉ trích đang gặp phải. ViruSs cho biết đăng tải bản demo này trên kênh YouTube của anh chàng vì tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc, thứ 2 độ tin tưởng kênh YouTube mới lập thuộc quản lý của Jack sẽ rất khó và không thể đạt top lượt xem như trước, thứ 3 là vấn đề hợp đồng giữa Jack và ICM có thể sẽ tạo nên nhiều vấn đề không mong muốn.

Bị

Nói về vấn đề này ViruSs cho biết anh xem Jack như một người em và giúp đỡ chân thành, bản thân cũng từng khuyên Jack tìm một công ty để hoạt động, và đến hiện tại khi giúp Jack đăng tải bản demo Đom đóm lên trang của mình, ViruSs bị tố "ké fame", lợi dụng.

Bị

Anh chàng cũng trả lời thắng thắn: "Chuyện bị chỉ trích là hết sức bình thường khi tiếp xúc với một người có sức ảnh hưởng như Jack. Với những gì mà ViruSs đang có thì là quá đủ, lúc này tôi không cần sự giúp đỡ ở ngoài và tôi có đủ khả năng để giúp đỡ người khác. Và với những gì tôi có bây giờ tôi không hề muốn lợi dụng ai, nếu đã từng làm gì đó sai với ai thì ở đây tôi xin chính thức xin lỗi".

Bên cạnh đó ViruSs cũng nói rằng Jack từng chia sẻ: "Em muốn vứt bỏ tất cả em chỉ muốn làm nhạc mà thôi, đấy là điều mà tôi trân trọng nhất".

>>>Bài viết liên quan: Công ty đưa ra thông cáo, Jack lên tiếng ẩn ý: "Pháp luật sẽ bảo vệ"

Vào ngày 29/12 vừa qua trên kênh YouTube của ViruSs đã đăng tải ca khúc demo mang tên Đom đóm, đây là sản phẩm hợp tác giữa Jack và ViruSs sau những mâu thuẫn gần đây của Jack và công ty cũ.

Bản demo 41 giây phát hành chưa bao lâu đã chiếm lĩnh YouTube Việt Nam. Tuy nhiên, đây là sản phẩm mới của Jack trong thời gian tranh chấp với công ty cũ, nhiều người đang lo ngại việc sẽ lùm xùm bản quyền khi ca khúc này phát hành.

Cũng trong thời gian gần đây phí đại diện công ty ICM (công ty quản lý cũ của Jack) đã đưa ra thông báo 5 năm về hạn hợp đồng giữa Jack và công ty. Chưa biết quãng thời gian tới giọng ca trẻ sẽ hoạt động như thế nào?

Bản demo Đom Đóm còn là sản phẩm thứ 6 của Jack đạt top #1 trending YouTube. Chính sự thành công nối tiếp mặc scandal đang bủa vây đã khiến Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có nhiều sản phẩm lọt top trending nhất. Với các ca khúc như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi, Việt Nam tôi, Hoa vô sắc và Đom đóm đã đưa tên tuổi của Jack lên một tầm cao mới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!