ViruSs từng khẳng định sẽ dành 500% công lực khi yêu một người

08:00 13/08/2020

Vừa qua, showbiz lại rộ lên ồn ào chuyện tình cảm của ViruSs và Ngân Sát Thủ đổ vỡ sau 5 năm mặn nồng. Khán giả lên tiếng chỉ trích ViruSs vì phát ngôn lựa chọn sự nghiệp thay vì tình yêu khiến đối phương đánh mất thanh xuân.

Giữa lúc lùm xùm này còn chưa lắng xuống, cư dân mạng "đào mộ" lại đoạn clip ViruSs khẳng định sẽ dành sự quan tâm tuyệt đối cho người yêu. Những phát ngôn không đồng nhất càng khiến anh bị chỉ trích nhiều hơn.

 
Chuyện tình cảm 5 năm của ViruSs và Ngân Sát Thủ đã rạn nứt. Ảnh: Baomoi
Chuyện tình cảm 5 năm của ViruSs và Ngân Sát Thủ đã rạn nứt. Ảnh: Baomoi

>>> Xem thêm: Phát ngôn về tình yêu của ViruSs bị Luk Vân chỉ trích: "Vớ vẩn!"

ViruSs khẳng định dành 500% công lực khi yêu

Mới đây, cư dân mạng lan truyền đoạn clip ViruSs trò chuyện cùng người bạn về vấn đề trong tình yêu. Nam streamer khẳng định khi yêu một người sẽ dành toàn bộ sự quan tâm cho người đó bởi trước nay anh luôn thiếu thốn về mặt tình cảm gia đình. "Tôi yêu ai sẽ dành đến 500% công lực và tôi vừa yêu cầu người kia dành sự quan tâm cho tôi, tôi vừa dành sự quan tâm cho người kia một cách tuyệt đối".

 
ViruSs từng khẳng định sẽ dành 500% công lực khi yêu một người​. Ảnh: Ngoisao
ViruSs từng khẳng định sẽ dành 500% công lực khi yêu một người​. Ảnh: Ngoisao

Bên cạnh đó, ViruSs cho rằng người đàn ông nên là người chấp nhận những bất công bởi mỗi người con gái chỉ có 1 giai đoạn đẹp. ViruSs chia sẻ: "Trong một mối quan hệ dù xảy ra chuyện gì thì người đàn ông nên là người chấp nhận những sự không công bằng đó. Người ta nói con gái có thì, họ chỉ có 1 giai đoạn thôi và dù tệ đến mấy người đàn ông cũng có thể xoay chuyển được".

 
Trước khi chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs đã có phát ngôn rất ngôn tình. Ảnh: Chụp màn hình
Trước khi chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs đã có phát ngôn rất ngôn tình. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bạn muốn biết: CĐM tranh cãi xung quanh việc ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ

Những phát ngôn trái ngược của ViruSs

Khi đoạn clip này được chia sẻ lại, cư dân mạng một lần nữa "ném đá" ViruSs. Trong chuyện tình cảm với Ngân Sát Thủ, anh luôn là người đặt nặng công việc hơn và lý trí. Thậm chí, anh còn có những phát ngôn về tình yêu khiến không chỉ Ngân Sát Thủ mà ai nghe xong cũng thấy chạnh lòng.

 
Chuyện tình yêu của ViruSs và Ngân Sát Thủ không giống như lời anh đã nói trước đây. Ảnh: Chụp màn hình
Chuyện tình yêu của ViruSs và Ngân Sát Thủ không giống như lời anh đã nói trước đây. Ảnh: Chụp màn hình

Từng nói sẽ dành sự quan tâm tuyệt đối cho người nhưng sau này ViruSs lại cho biết bản thân là người lăng nhăng và "Không phải là người chăm sóc bạn gái, kè kè "em ơi em có sao không". Hay câu nói "Bạn ấy quen mình phải chịu nhiều thiệt thòi, 1 năm xem phim 2 lần, đi chơi độ chục lần" của anh cũng khiến người khác tức giận.

"Mình sẽ đối xử tốt nhất với người mình thích, mình thương hoặc người làm mình vui. Nhưng chỉ vậy thôi, đừng mong mình sẽ là một người yêu cuồng nhiệt hay một thứ gì đó như trong phim", đây chính là quan điểm hoàn toàn trái ngược của ViruSs so với trước đây.

 
ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ vì lựa chọn sự nghiệp. Ảnh: Ngoisao
ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ vì lựa chọn sự nghiệp. Ảnh: Ngoisao

>>> Đừng bỏ lỡ: Streamer ViruSs và bạn gái 9x chính thức tan vỡ sau 5 năm mặn nồng

Những phát ngôn không đồng nhất của ViruSs trong tình yêu tạo nên làn sóng phản ứng dữ dội trên mạng xã hội. Cư dân mạng cho rằng lý do chia tay chỉ vì hết yêu, không nên nguỵ biện quá nhiều.

Ảnh: Tổng hợp

ViruSs lên chức giám đốc

Sau khi thông báo chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Ngày 10.8 vừa qua, nam streamer cho biết sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing và là cổ đông của một công ty công nghệ. Điều này khẳng định việc ViruSs chia tay chính vì muốn tập trung toàn bộ thời gian, công lực cho sự nghiệp.

Tuy nhiên, anh không nhận được sự chúc mừng từ khán giả mà bị chỉ trích nhiều hơn. Netizen bênh vực Ngân Sát Thủ, cho rằng cô đã yêu lầm người. ViruSs vì bản thân mà làm hao tổn thanh xuân của một cô gái. Chuyện tình kéo dài 5 năm nay lại là đề tài để netizen "ném đá" ViruSs.