ViruSs tức giận lên tiếng chuyện chia tay Ngân Sát Thủ: "Sao ác thế"

13/08/2020, 08:40 GMT+07:00

ViruSs là một trong những nam streamer hot nhất thời điểm hiện tại tất nhiên chuyện đời tư của anh có sức hút với dư luận. Thông tin anh và bạn gái Ngân Sát Thủ chính thức tan vỡ sau hơn 5 năm mặn nồng được chính hot girl công khai khiến ViruSs bị chỉ trích thậm chí.

 
ViruSs không thể im lặng vì những chỉ trích (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs không thể im lặng vì những chỉ trích (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: ViruSs và bạn gái 9x Kim Ngân chính thức chia tay sau 5 năm mặn nồng

ViruSs chính thức lên tiếng về chuyện chia tay Ngân Sát Thủ

ViruSs cho biết, bản thân anh đọc tất cả những bài post, bình luận chia sẻ về nhận định của mọi người trong thời gian qua đó là một trải nghiệm nặng nề đau xót nhất, nặng nề nhất.

"Tớ cũng phải tự sống, cũng phải tự làm việc nên không thể nào dừng lại được. Thực sự tớ thấy mọi người cực kì ác, ác kinh khủng. Không quen nhau chỉ vài cái ảnh mà mọi người lặng mạ, chửi tớ, mọi người nói đủ thứ trên đời độc địa nhất. Người trong cuộc chưa lên tiếng sau người ngoài lại lên tiếng".

 
ViruSs bức xúc lên tiếng vụ chia tay bị chỉ trích (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs bức xúc lên tiếng vụ chia tay bị chỉ trích (Ảnh chụp màn hình)

"Nếu không phải là ViruSs đủ bản lĩnh chắc tới trầm cảm chết. Sao mọi người không bao giờ nghĩ tớ sẽ cảm thấy thế nào. Tớ chọn cách đối mặt để đọc không sót bất kì cái nào. Mọi người muốn thấy tớ thế nào? Người thích, người ghét bình thường sao độc ác và quên hết chuyện trước đây tớ làm".

"Nếu tớ không là thằng tử tế, thằng tồi tệ, thằng lăng nhăng thì không đến 5 năm. Không phải thời gian quá dài nhưng tớ tự tin tớ là người yêu đàng hoàng tử tế. Tớ không tốt thì ai tốt hơn nữa. Giấu thì sao tới up lên mạng clip mấy triệu view", ViruSs tức giận.

>>> Xem thêm: Luk Vân chỉ trích ViruSs sau những phát ngôn về Ngân Sát Thủ

Ngân Sát Thủ hé lộ lý do chia tay ViruSs

Ngân Sát Thủ và ViruSs đến với nhau khi cả hai chưa có gì trong tay và đang trong quá trình tạo dựng sự nghiệp. Và người ta thường nói "trong tình yêu ai yêu nhiều sẽ tổn tương hơn". Dựa vào tần suất đăng tải những status thể hiện sự cô đơn dù đang hạnh phúc có vẻ như Ngân Sát Thủ là người thiệt hơn trong chuyện tình này. Cô từng than phiền vì sự lơ đễnh thiếu quan tâm từ bạn trai khi xung quanh anh toàn "em gái mưa" và "em nuôi" thậm chí không follow mình.

 
"4 năm mình và anh Hoàng đi xem phim riêng được 2 lần vì anh ấy quá bận, cũng chẳng mấy khi làm gì ngọt ngào hay lãng mạn gì", hot girl 9x nói. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"4 năm mình và anh Hoàng đi xem phim riêng được 2 lần vì anh ấy quá bận, cũng chẳng mấy khi làm gì ngọt ngào hay lãng mạn gì", hot girl 9x nói. (Ảnh: FBNV)

Về lý do không thể cùng nhau suốt kiếp theo Ngân Sát Thủ không phải do "người thứ 3" xuất hiện hay những cuộc cãi nhau. Cô nàng cho biết ViruSs bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn mình chỉ ở nhà dành thời gian cho công việc nên không có thời gian cho nhau dẫn đến khoảng cách xa dần đi.

>>> Xem thêm: ViruSs lên chức giám đốc của 1 tập đoàn lớn sau chia tay Ngân Sát Thủ

Đúng như những gì Ngân Sát Thủ nói, sau chia tay ViruSs chính thức lên chức giám đốc một tập đoàn lớn.

Huy Cung bênh vực ViruSs: "Mình ủng hộ đàn ông chọn sự nghiệp"

Huy Cung và ViruSs là những anh em chơi thân với nhau trong nghề. Chứng kiến những lời chỉ trích nam streamer chỉ mê công việc và không trân trọng người phụ nữ bên cạnh, Huy Cung hoàn toàn cảm thông với đàn anh và đưa ra những lý lẽ thuyết phục.

"Mình rất nể người đàn ông có chí lớn có tham vọng, và mình ủng hộ đàn ông chọn sự nghiệp. Người đàn ông có chí lớn càng thành công thì càng cần có người phụ nữ giỏi chịu đựng, biết hy sinh bên cạnh mình. Tình yêu vẫn luôn là cái trạng thái cảm xúc rất đẹp. Nhưng tình yêu mà không có sự nghiệp đấy gọi là "địa ngục", Huy Cung ủng hộ ViruSs.