ViruSs nhận xét về MV của Binz: Hoàn hảo nhưng vẫn có chi tiết nhàm

08/07/2020, 12:10 GMT+07:00

Thời gian gần đây ViruSs không ngừng gây tranh cãi khi nhận xét về các MV kể cả nhạc Việt lẫn nhạc Hàn. Hot streamer có những nhận xét thẳng thắn về sản phẩm dễ khiến nhiều người hiểu lầm và chỉ trích.

Tuy nhiên, đối với ViruSs anh chàng nghĩ khá đơn giản rằng những góp ý này sẽ có ích hơn cho người trong cuộc.

 
ViruSs chia sẻ ý kiến về bài hát mới của Binz (Ảnh: FBNV).
ViruSs chia sẻ ý kiến về bài hát mới của Binz (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Binz là ai?

ViruSs khen ngợi MV của Binz hết lời

Mới đây, ViruSs vừa đăng tải một màn reaction về MV Bigcityboi của Binz, đây là một sản phẩm vừa ra mắt vào ngày 5/7 vừa qua và nhận được "cơn mưa lời khen" đến từ hot streamer.

 
Anh chàng khen ngợi sản phẩm mới của Binz hết lời (Ảnh: chụp màn hình).
Anh chàng khen ngợi sản phẩm mới của Binz hết lời (Ảnh: chụp màn hình).

ViruSs cho biết khi lần đầu nghe và xem MV này bản thân anh cảm nhận đây là một ê-kíp tuyệt vời, từ cách dàn dựng cho đến phần âm nhạc đều rất chất lượng. Đây đều là những bước đi rất tuyệt vời, những người này đã làm cho âm nhạc mình được thế giới biết đến và ViruSs cũng cảm thấy rất tự hào.

 
Cách dàn dựng MV cũng vô cùng ấn tượng (Ảnh: chụp màn hình).
Cách dàn dựng MV cũng vô cùng ấn tượng (Ảnh: chụp màn hình).

Điều hài hước mà ViruSs nhận ra giữa MV của Sơn Tùng và Binz đó chính là hai người đều có xe nhưng một người lại đi xe điện còn người còn lại đi xe đạp. Đây cũng là điều mà khán giả thắc mắc trong 2 MV được ra mắt cùng ngày này.

>>>Có thể bạn quan tâm: Binz và Châu Bùi rộ nghi vấn hẹn hò khiến CĐM tiếc nuối "bad boy"

Nhận xét về chi tiết chưa hoàn hảo trong MV của Binz

Nói rất nhiều thứ về cảnh quay, âm nhạc đều trên cả tuyệt vời nhưng ViruSs lại phát hiện một điều chưa thật sự hoàn hảo. Cụ thể hot streamer cho biết từ đầu MV đều ấp ủ cảm xúc rất tuyệt vời nhưng đến gần cuối lại có một chi tiết về các địa danh hơi bị nhàm.

 
Tuy nhiên ViruSs vẫn chỉ ra một điểm chưa hoàn hảo (Ảnh: FBNV).
Tuy nhiên ViruSs vẫn chỉ ra một điểm chưa hoàn hảo (Ảnh: FBNV).

ViruSs liên tục nhấn mạnh đây là cảm quan cá nhân và nói rằng: "Đúng là nó có thể là một câu để các bạn có thể viral marketing về mặt social nhưng về đoạn xíu xíu (đoạn những địa danh) làm tớ hơi nhàm một chút, có thể hơi nhàm về tổng thể, không biết phải giải thích như thế nào?".

 
Một vài đoạn của bài hát không hợp tổng thể (Ảnh: chụp màn hình).
Một vài đoạn của bài hát không hợp tổng thể (Ảnh: chụp màn hình).

Tóm lại, ViruSs có nhiều lời khen cho MV này và cũng có một vài góp ý về MV, anh chàng cũng liên tục nhấn mạnh đây chính là những cảm nhận của bản thân.

>>>Bài viết liên quan: Binz chỉ follow mỗi Châu Bùi trên trang cá nhân Instagram

Ảnh: Tổng hợp

ViruSs vừa xin lỗi nhạc sĩ ca khúc của Hoài Lâm vì nhận xét bản phối không hợp thời

Thời gian gần đây ViruSs là cái tên nổi bật trong giới âm nhạc bởi vì bài hát nào vừa lên sóng đều được chàng đưa ra những lời nhận xét khá thẳng thắn.

Cách đây không lâu ViruSs vừa nhận xét về bản phối ca khúc Hoa nở không màu của Hoài Lâm là không hợp thời đã nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi nhạc sĩ ca khúc lên tiếng, ViruSs đã xin lỗi nếu như lời nói của bản thân có thể gây hiểu lầm, đây chỉ là cảm quan của bản thân. Xem thêm tại đây.