ViruSs thẳng thắn nhận xét về giọng hát lẫn MV của Chi Pu

17:40 11/06/2020

Tiếp tục những video reaction các MV mới trên thị trường âm nhạc, ViruSs tiếp tục dành nhiều thời gian để nhận xét về hình ảnh lẫn giọng hát của Chi Pu trong sản phẩm Cung đàn vỡ đôi.

Sau Hoà Minzy, Bích Phương, ViruSs tiếp tục có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh giọng hát của Chi Pu.

 
Sau Hoà Minzy, Bích Phương, ViruSs thẳng thắn nhận xét Chi Pu (Ảnh: FBNV).
Sau Hoà Minzy, Bích Phương, ViruSs thẳng thắn nhận xét Chi Pu (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Chi Pu bị dựng chuyện về kỹ thuật hát, Phi Nhung gửi lời động viên

ViruSs dành nhiều lời khen cho nhạc sĩ và hình ảnh của MV Cung đàn vỡ đôi

Sau khi xem xong trọn vẹn MV, ViruSs khẳng định như vừa xem một bộ phim ngắn kể về các nhân vật ở một gánh hát. Tình tiết MV khiến người xem phải xúc động, đến nhiều đoạn ViruSs cũng phải "nổi da gà" vì ê-kíp đã tạo dựng được một câu chuyện đặc sắc, lôi cuốn.

 
ViruSs chăm chú theo dõi câu chuyện trong MV của Chi Pu (Ảnh: Chụp màn hình).
ViruSs chăm chú theo dõi câu chuyện trong MV của Chi Pu (Ảnh: Chụp màn hình).

Xuyên suốt MV, ViruSs tỏ ra vô cùng bất ngờ với những tình tiết, diễn biến của 3 nhân vật chính: Ba Trà - Thu Hà - Hai Tân. Đặc biệt, với sự xuất hiện rạng rỡ của Ngọc Trinh, ViruSs càng dành nhiều lời cảm thán trước nhan sắc mỹ miều của người đẹp gốc Trà Vinh. 

 
Nam streamer dành nhiều lời khen ngợi cho ê-kíp và nhạc sĩ Cung đàn vỡ đôi (Ảnh: Chụp màn hình).
Nam streamer dành nhiều lời khen ngợi cho ê-kíp và nhạc sĩ Cung đàn vỡ đôi (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhận xét về phần âm nhạc, ViruSs bày tỏ nam nhạc sĩ trẻ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi sáng tác lên một bài hát vô cùng hợp với giọng của Chi Pu, ca từ khá ổn. Đồng thời, nam streamer chỉ nhận xét một khuyết điểm nhỏ theo ý kiến cá nhân của anh, nếu ca về phần cao độ ở đoạn sau bài hát được tăng lên sẽ làm cho khúc trở nên ấn tượng hơn. Nhưng nhìn chung, ca khúc này vẫn là một ca khúc thành công của Chi Pu cùng ê-kíp.

>>>Đừng bỏ qua: Chi Pu lên tiếng khi bị chê bai hát cải lương dở còn cố tình "làm màu"

ViruSs thẳng thắn nhận xét về giọng hát của Chi Pu

So với những sản phẩm đầu tay, đến Cung đàn vỡ đôi, Chi Pu đã thực sự có màn tiến bộ rõ rệt trong giọng hát. Cách hát của Chi Pu đã có hồn và màu sắc hơn. Tuy nhiên, khi nói về ý kiến của mình, ViruSs thẳng thắn Chi Pu hẳn còn phải tập luyện rất nhiều thời gian nữa để có thể trở nên tốt hơn. Vì hiện tại, trong những đoạn trầm, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra chất giọng cô nàng còn khá yếu, xử lý chưa đủ chín (đạt).

 
Anh chàng thẳng thắn góp ý và mong Chi Pu cố gắng hơn (Ảnh: Chụp màn hình).
Anh chàng thẳng thắn góp ý và mong Chi Pu cố gắng hơn (Ảnh: Chụp màn hình).

Lý giải về việc tại sao lại đưa ra quan điểm đó, ViruSs nói: "Hiện tại Chi Pu đã là một ca sĩ ra sản phẩm được rất nhiều người đón nhận, nên Chi Pu phải vững yếu tố chuyên môn, đó là việc hoàn thiện chất giọng". Nam streamer cũng bày tỏ mong muốn Chi Pu sẽ càng ngày tiến bộ hơn trong giọng hát, các yếu tố xử lý chất giọng với âm thanh, âm nhạc vững vàng qua thời gian. 

 
Nói chung, Chi Pu đã có một sản phẩm đầy thành công (Ảnh: FBNV).
Nói chung, Chi Pu đã có một sản phẩm đầy thành công (Ảnh: FBNV).

Cuối cùng, ViruSs gửi lời chúc mừng đến toàn thể ê-kíp của Chi Pu vì đã tạo ra một sản phẩm giải trí chất lượng và thành công. 

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Chi Pu nói về việc không phô diễn giọng hát trong ca khúc mới

Ảnh: Tổng hợp

ViruSs từng thẳng thắn nhận xét giọng hát của Hoà Minzy 

Khi nói về giọng hát của Hoà Minzy trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, nam streamer phải xin lỗi fan hâm mộ của cô nàng vì sẽ có những nhận xét xác đáng nhất. ViruSs biết rằng Hoà Minzy sở hữu một chất giọng cao vút nhưng trong bài hát này nữ ca sĩ đang cố gồng và hát không tới.

Chính việc quá chạy theo cảm xúc của bài hát khiến cho Hoà Minzy thể hiện mờ nhạt đi rất nhiều. Chính vì quãng giọng giữa Hoà Minzy và Mr.Siro không hợp nhau nên dẫn đến sự tương phản trong cách thể hiện bài hát. Khi nghe nhạc của nữ ca sĩ ViruSs không định hình được âm nhạc của cô nàng đi là gì.

Không phủ định những thành công mà sản phẩm Không thể cùng nhau suốt kiếp mang lại nhưng ViruSs mong rằng Hoà Minzy có thể định hướng trong cách thể hiện bài hát.