ViruSs nhận xét về ca khúc của Hoài Lâm: "Bản phối không hợp thời"

06/07/2020, 17:20 GMT+07:00

Thời gian gần đây Hoài Lâm đối diện với nhiều lùm xùm về cuộc sống, vấn đề lớn nhất mà nam ca sĩ gặp phải là tuyên bố ly hôn của bà xã - Bảo Ngọc.

Giữa lùm xùm hôn nhân tan vỡ, Hoài Lâm vẫn tiến hành phát hành nhiều dự án âm nhạc làm dấy lên những chỉ trích nam ca sĩ dùng scandal để quảng bá cho bài hát mới.

 
ViruSs nhận xét về ca khúc mới của Hoài Lâm (Ảnh: FBNV).
ViruSs nhận xét về ca khúc mới của Hoài Lâm (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Vợ cũ xoá sạch hình ảnh và mọi thứ liên quan về Hoài Lâm sau ly hôn

ViruSs cảm thông trước cuộc sống của Hoài Lâm

Sau khi ca khúc Hoa nở không màu của Hoài Lâm ra mắt đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Nam ca sĩ sở hữu một chất giọng ngọt ngào, một làn hơi nội lực khiến nhiều người mến mộ. Tuy nhiên, tài năng của Hoài Lâm không được phát huy hết tất cả bởi cuộc sống thăng trầm của nam ca sĩ.

 
ViruSs thấy rằng Hoài Lâm hát mang theo một cảm xúc rất thật (Ảnh: chụp màn hình).
ViruSs thấy rằng Hoài Lâm hát mang theo một cảm xúc rất thật (Ảnh: chụp màn hình).

Mới đây, ViruSs đã có một video nhận xét về ca khúc mới của Hoài Lâm. ViruSs cho biết bản thân chưa từng tiếp xúc với Hoài Lâm nhưng khi nghe những câu chuyện trên truyền thông thì rất cảm thông cho nam ca sĩ. Hoài Lâm có một giọng hát rất tuyệt vời rất phù hợp để hát ballad, về phần xử lý theo cảm xúc của ca khúc Hoài Lâm làm rất tốt.

 
Cảm thông cho Hoài Lâm về những gì đã trải qua trong cuộc sống (Ảnh: FBNV).
Cảm thông cho Hoài Lâm về những gì đã trải qua trong cuộc sống (Ảnh: FBNV).

ViruSs thật sự tiếc cho một tài năng như Hoài Lâm nhưng gặp khá nhiều vấn đề trong cuộc sống, một giọng ca trẻ nhưng chưa được may mắn để tỏa sáng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chuyện chu cấp cho con hậu ly hôn của các sao nam Vbiz

ViruSs chê bản phối ca khúc mới của Hoài Lâm chưa hợp thời

Tuy nhiên, điểm mà ViruSs cho rằng ca khúc này thật sự chưa tốt đó chính là bản phối của ca khúc: "Tôi tiếc nhất về ca khúc này là, không biết nó ra lâu chưa, bản phối khá hay nhưng hơi bị không hợp thời. Nếu như tôi được quyền phối lại bài này, tôi sẽ làm cho nó hợp với bây giờ hơn.

 
Nhưng anh chàng cũng nhận xét thẳng thắn về bản phối không hợp thời (Ảnh: FBNV).
Nhưng anh chàng cũng nhận xét thẳng thắn về bản phối không hợp thời (Ảnh: FBNV).

“Kiểu phối piano với saxophone thế này sẽ làm cho chúng ta hoài niệm, không có cảm giác mới, hơi phí bản phối, bài hát này có thể tốt hơn nữa”.

Ca khúc mới của Hoài Lâm hiện tại đang đứng top trending YouTube với lượt người xem lớn sau khi ra mắt không lâu. Ở mỗi người xem sẽ có những cảm nhận khác nhau khó có thể đưa nó vào một quy chuẩn chung bởi đây là cảm xúc.

>>>Bài viết liên quan: Bảo Ngọc đổ cho số trời khi tâm sự về chuyện ly hôn Hoài Lâm

Ảnh: Tổng Hợp

Hoài Lâm bị chỉ trích vì bị cho là dùng cuộc sống cá nhân để quảng bá âm nhạc

Sau khi tin ly hôn của Hoài Lâm xảy ra không lâu, nam ca sĩ lập tức tung sản phẩm âm nhạc mới mang tên Hoa nở không màu, chưa kể trước khi tin ly hôn nổ ra Hoài Lâm đã tung một sản phẩm mới.

Tất cả các video âm nhạc của Hoài Lâm đều đạt lượng tìm kiếm khủng, chính vì vậy mà nhiều người cho rằng Hoài Lâm dùng hôn nhân tan vỡ để nâng cao sức hút âm nhạc, điều này khiến Hoài Lâm nhận nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ không hề lên tiếng trước bất cứ điều gì, chỉ có những người thân thiết lên tiếng bảo vệ Hoài Lâm.