ViruSs nhận xét MV mới của Sơn Tùng "chưa đủ thuyết phục"

09/07/2020, 18:20 GMT+07:00

Thời gian gần đây, ViruSs là cái tên được nhắc đến nhiều và gây tranh cãi vì những lần reaction MV của các ca sĩ khác. Sau màn đánh giá về Hoa nở không màu của Hoài Lâm, Bigcitiboy của Binz, ViruSs tiếp tục nhận xét MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh những lời khen ngợi, bày tỏ sự thích thú, ViruSs cũng chỉ ra điểm không hợp lý trong MV lần này của Sơn Tùng. Ngoài ra, anh cũng khẳng định đây không phải "big boom" (tạm dịch: cú hit lớn) của nam ca sĩ.

 
ViruSs vừa thực hiện reaction MV Sơn Tùng. Ảnh: FBNV
ViruSs vừa thực hiện reaction MV Sơn Tùng. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: ViruSs nhận xét về MV của Binz: Hoàn hảo nhưng vẫn có chi tiết nhàm

ViruSs nhận xét MV Sơn Tùng chưa đủ thuyết phục

Mới đây, ViruSs vừa đăng tải đoạn video reaction MV Có chắc yêu là đây trên kênh YouTube chính thức. Ngay từ đầu video, ViruSs đã thể hiện sự phấn khích, cuối cùng cũng chờ đợi được màn comeback của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, anh cũng chỉ ra những điểm chưa hoàn hảo trong MV lần này.

 
ViruSs nhận định bài hát mới của Sơn Tùng quá nhiều lyrics, hát nhanh khiến bài hát dễ trôi, không đọng lại với người nghe. Ảnh: Chụp màn hình
ViruSs nhận định bài hát mới của Sơn Tùng quá nhiều lyrics, hát nhanh khiến bài hát dễ trôi, không đọng lại với người nghe. Ảnh: Chụp màn hình

ViruSs cho biết với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng vẫn hát khá nhanh và nghe không rõ lời. Ca khúc này có lời bài hát khá nhiều dẫn đến việc nhiều người sẽ không thích. Anh chia sẻ: "Một khi các bạn đã thích Sơn Tùng, các bạn sẽ thích ứng được nhưng theo tớ, bài này vẫn chưa đủ độ thuyết phục với người nào không thích Sơn Tùng, bởi vì phần nhạc lyrics lời vẫn nhiều quá. Một số người có nhu cầu Có chắc yêu là đây là một bài ballad chẳng hạn như Anh sai rồi, Chắc ai đó sẽ về". 

Ngoài ra ViruSs cũng chia sẻ đối với anh MV Có chắc yêu là đây không phải "big boom" của Sơn Tùng. "Thực ra mà nói, đây cũng không phải sản phẩm đối với tớ được gọi là big boom của Tùng" - nam streamer cho biết.

 
ViruSs nhận xét MV mới của Sơn Tùng "chưa đủ thuyết phục"​. Ảnh: Chụp màn hình
ViruSs nhận xét MV mới của Sơn Tùng "chưa đủ thuyết phục"​. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: ViruSs nhận xét giọng nam trong MV Bích Phương không có kinh nghiệm

ViruSs vẫn khen ngợi MV Sơn Tùng

Không chỉ đưa ra những nhận xét chê bai, ViruSs vẫn công nhận MV lần này của Sơn Tùng là một sản phẩm thành công. Anh dành nhiều mỹ từ khi nói về vẻ đẹp của nam ca sĩ cũng như hình ảnh được xây dựng hoàn mỹ trong MV. ViruSs đánh giá các chi tiết trong MV đều rất nét và đòi hỏi sự đầu tư lớn, chỉ những người có khả năng về tài chính lẫn tầm nhìn mới có thể làm được.

 
Nam streamer vẫn đánh giá cao hình ảnh được sử dụng trong MV. Ảnh: NVCC
Nam streamer vẫn đánh giá cao hình ảnh được sử dụng trong MV. Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể thấy được sự mê mẩn của ViruSs dành cho Sơn Tùng trong MV mới. Anh liên tục khen các biểu cảm của giọng ca gốc Thái Bình dễ thương và không ngừng cười khi xem MV. ViruSs bộc bạch: "Có chắc yêu là đây làm tớ đã đời hơn, đã vì được nghe Tùng hát tiếp, được thấy cậu ấy trong sản phẩm tuyệt vời như thế này".

 
ViruSs cũng mê mẩn vẻ đáng yêu của Sơn Tùng. Ảnh: Chụp màn hình
ViruSs cũng mê mẩn vẻ đáng yêu của Sơn Tùng. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Sau khi phát ngôn tranh cãi, ViruSs khẳng định không chê bai Hòa Minzy

Thêm vào đó, ViruSs cũng khẳng định chính Sơn Tùng là người đưa âm nhạc Việt Nam vươn ra thế giới. Sự chỉn chu của anh trong từng sản phẩm luôn không cần phải bàn cãi. 

Ảnh: Tổng hợp

ViruSs gây tranh cãi khi reaction MV ca sĩ khác

Làng nhạc Việt vừa qua trở nên sôi động khi các ca sĩ liên tục ra mắt MV mới. Theo đó, ViruSs cũng liên tiếp tung video reaction. Việc anh chê bai Hoà Minzy không hợp dòng nhạc Mr. Siro, hay chê bản phối Hoa nở không màu của Hoài Lâm không hợp thời, Bigcitiboy của Binz còn nhàm chán khiến dư luận tranh cãi.

Cộng đồng mạng chỉ trích nam streamer cố tình tạo sự chú ý, lúc nào cũng đánh giá thấp ca sĩ khác. Không ít netizen còn yêu cầu ViruSs ngừng reaction và hãy tập trung vào làm nhạc. Hay cư dân mạng còn bình luận sẽ không theo dõi ViruSs sau quá nhiều tranh cãi.