ViruSs nhận xét MV "cosplay Xa Thi Mạn" của Erik

27/01/2021, 17:00 GMT+07:00

Mới đây, ViruSs đã đăng tải video reaction ca khúc Anh Luôn Là Lý Do. Tại đây, hot streamer chia sẻ những điểm yếu có thể là nguyên nhân dẫn đến việc bài hát khó có khả năng hot. Phần nhận xét của ViruSs được số đông khán giả đồng tình. 

 
ViruSs reaction MV mới của Erik. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs reaction MV mới của Erik. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Tiểu sử ViruSs: Nam streamer "có chỗ đứng" trong nền âm nhạc Việt Nam

ViruSs chỉ ra nguyên nhân khiến ca khúc mới của Erik thất bại 

Ngày 13/1 vừa qua Erik đã chính thức tung ca khúc đầu năm 2021 có tên Anh Luôn Là Lý Do. Mặc dù 2,9 triệu lượt xem không phải quá thấp, tuy nhiên nếu so với các sản phẩm trước đây từ Erik thì lại được đánh giá là con số khá khiêm tốn.

 
MV hiện tại chỉ được hơn 2,9 triệu lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV hiện tại chỉ được hơn 2,9 triệu lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên quan điểm cá nhân, ViruSs cho rằng ca khúc “không ổn” trước hết là ở tiêu đề. Tiếp đó, bốn câu tại phần điệp khúc cũng “không có tính chất marketing để có thể viral được”. Theo anh, nếu như có thể thay đổi một chút về phần lời thì khả năng sẽ thành công hơn. 

Ngoài ra, ViruSs cũng nhận định Anh Luôn Là Lý Do khó để người lựa chọn để nghe vì “buồn cũng không buồn lắm nhưng mở lúc vui cũng chẳng hợp lý”. Mặc dù Pop/R&B là thể loại mà Erik yêu thích nhưng sản phẩm như hiện tại khó tiếp cận người nghe. 

 
Hình ảnh của Erik trong MV từng gây sốt vì được cho là giống diễn viên Hoa ngữ Xa Thi Mạn. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Erik trong MV từng gây sốt vì được cho là giống diễn viên Hoa ngữ Xa Thi Mạn. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>>Có thể bạn quan tâm: ViruSs nhận xét về ca khúc của Hoài Lâm: "Bản phối không hợp thời"

Cư dân mạng gật gù trước ý kiến của ViruSs

Dưới phần bình luận, cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của ViruSs. Thậm chí, một số người còn nhận định bài hát khá giống với một vài ca khúc đã ra mắt trước đó. Nhiều cư dân mạng cho rằng Erik cần rút kinh nghiệm, tính toán kỹ lưỡng hơn cho những sản phẩm trong tương lai. 

Một số bình luận liên quan:

- Đồng quan điểm với ViruSs. 

- Lần này nghe cũng không thích bằng mấy bài trước.

- Hy vọng rằng Erik sẽ xem được video này. 

- Rất thích cách reaction của anh. Mong anh ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa. 

ViruSs nhận xét MV

 
Cư dân mạng bình luận dưới clip reaction của ViruSs. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bình luận dưới clip reaction của ViruSs. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: ViruSs nhận xét MV mới của Sơn Tùng "chưa đủ thuyết phục"

Nhiều lần bị chê bai khi thể hiện quan điểm thẳng thừng trong reaction, tuy nhiên phần nhận xét của ViruSs lần này được cộng đồng mạng cho rằng khá công tâm và chạm đúng "chỗ ngứa" của nhiều người. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những nhận định của ViruSs? Hãy bày tỏ quan điểm của mình dưới phần bình luận bạn nhé!

Cập nhật thêm một số tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!​

KHÁN GIẢ ỦNG HỘ VIRUSS KHI THẲNG THỪNG PHÊ PHÁN PHÍ PHƯƠNG ANH 

Cách đây không lâu, ViruSs đã reaction MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh. Anh đã thẳng thừng đã ra những nhận xét và cho rằng người đẹp đang cố tình chiêu trò. 

Bên cạnh đó, ViruSs đã để lại nút dislike cho ca khúc mà theo anh, đây là lần đầu tiên anh phải làm điều này.

Nhận xét về phần reaction của ViruSs, khán giả cho rằng anh vừa có chuyên môn và cũng thẳng tính nói điều mà có lẽ các streamer hay nghệ sĩ khác ít dám nói. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!