ViruSs lên tiếng về vụ thả thính hot girl Hàn: "Chưa gặp bao giờ"

17/08/2020, 08:40 GMT+07:00

Trong khi chuyện tình cảm giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn chưa hạ nhiệt, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao với tin đồn nam streamer nhắn tin tán tỉnh cô gái người Hàn Quốc.

Khi thông tin này nổ ra trên MXH, ViruSs đã có động thái đầu tiên. Trên trang cá nhân, ViruSs cũng thể hiện sự tức giận khi xuất hiện những tin đồn vô căn cứ.


Câu chuyện chia tay của ViruSs và Ngân Sát Thủ đã kéo theo nhiều ồn ào rắc rối (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện chia tay của ViruSs và Ngân Sát Thủ đã kéo theo nhiều ồn ào rắc rối (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Quá khứ của ViruSs - chàng streamer giàu có của làng game Việt

Cư dân mạng thắc mắc ViruSs trả lời

Chuyện Ngân Sát Thủ và ViruSs chia tay vẫn khiến dân tình bàn tán không ngớt. Sau đó ViruSs tiếp tục vướng vào lùm xùm bị hot girl Hàn công khai tin nhắn mùi mẫn. Chàng streamer đã lên tiếng trên trang cá nhân và tỏ ra rất mệt mỏi trước liên hoàn những việc ồn ào.

Trước câu hỏi của cư dân mạng về "Chuyện về cô Hàn Quốc là sao anh", ViruSs bất lực: "Thôi chịu, chưa gặp bao giờ cũng không hiểu mục đích là gì?". Đề cập tới những đoạn tin nhắn tán tỉnh hot girl Hàn Quốc gây xôn xao nam streamer than thở: "Thôi rảnh quá các ông bà, nếu cứ như thế này chắc tớ đi giải thích hết đời".


ViruSs hồi đáp cư dân mạng về chuyện ồn ào tán tỉnh hot girl Hàn Quốc (Ảnh: TGSB). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs hồi đáp cư dân mạng về chuyện ồn ào tán tỉnh hot girl Hàn Quốc (Ảnh: TGSB).

>>> Xem thêm: Luk Vân chỉ trích ViruSs sau những phát ngôn về Ngân Sát Thủ​

Phía ViruSs lên tiếng vụ việc thả thính hot girl Hàn Quốc

Trước đó trên mạng xã hội, phía streamer đã có phát ngôn chính thức về sự việc. Theo bài đăng của ViruSs, chàng streamer đình đám cho rằng mọi người "dễ tin người thật đấy". Đồng thời, anh chia sẻ thêm về lí do thường nói mình lăng nhăng trên các đoạn livestream cũ là để luôn giữ khoảng cách với các bạn khác giới về chuyện tình cảm.


Bài đăng của ViruSs trên Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của ViruSs trên Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau đó, đại diện ViruSs cũng chính thức lên tiếng: "Chúng tôi không có trách nhiệm giải trình việc mà ViruSs không làm. Chúng tôi tin dư luận cùng truyền thông đủ sáng suốt và hoàn toàn có khả năng kiểm tra thân phận người kia cũng như tính xác thực của thông tin, trong trường hợp các bạn muốn làm rõ. Quan điểm của chúng tôi là không tốn thời gian cho những việc vô căn cứ, vô nghĩa".


Trước đó ViruSs khẳng định mình là người tử tế trong tình yêu (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó ViruSs khẳng định mình là người tử tế trong tình yêu (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: ViruSs lần đầu lên tiếng sau loạt ồn ào chia tay Ngân Sát Thủ​

Hiện tại, dân tình vẫn đang bàn tán xôn xao về sự việc này.

Ngân Sát Thủ lên tiếng bênh vực khi ViruSs bị chỉ trích

Sau khi ViruSs phủ nhận việc mình sống tệ bạc với "tình cũ", Ngân Sát Thủ quyết định lên tiếng bệnh vực nam streamer.

Chúng tôi đã ngồi nói chuyện với nhau rồi và đây là quyết định đúng đắn cho cả hai. Nếu còn duyên còn phận thì chúng tôi sẽ quay lại với nhau. Nếu không, chúng tôi vẫn xem nhau như những người anh em, những người bạn tốt trong cuộc sống. Không thể bắt một người đang ở đỉnh cao ở sự nghiệp, tài giỏi, đang làm được rất nhiều thứ mà mình bảo anh ơi dừng ở đây thôi, mình làm vậy là đủ rồi.

Bản thân mình là một người trong cuộc, mình chấp nhận cái quyết định đấy thì tại sao mọi người lại chỉ trích, soi mói anh Hoàng? Mình không trách thì thôi chứ. Mình không hề trách", Ngân Sát Thủ tâm sự.