ViruSs lên tiếng về chuyện tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

22/01/2021, 17:30 GMT+07:00

Giữa ồn ào chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm liên quan đến "trà xanh", hot streamer ViruSs cũng lên tiếng về tin đồn chia tay của cả hai ở thời điểm hiện tại.

 
ViruSs lên tiếng về chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs lên tiếng về chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Xem thêm: Loạt khoảnh khắc "tình bể bình" của Sơn Tùng - Hải Tú

ViruSs lên tiếng giữa ồn ào chuyện tình cảm Sơn Tùng

Trên trang cá nhân của mình, mới nhất, ViruSs cũng lên tiếng sự việc: "Dù lí do chia tay là gì, ai đúng ai sai thì mình tin rằng với một quãng thời gian dài yêu nhau, đồng cam cộng khổ, hi sinh và thấu hiểu, thì hẳn người trong cuộc sẽ chọn cách chia tay êm đẹp tôn trọng nhau dù chắc chắn rất buồn".


ViruSs tin rằng cả hai từng có quãng thời gian hạnh phúc (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam streamer cũng chia sẻ thêm: "Hi vọng cả 2 đều sẽ hạnh phúc dù kết quả thế nào, hi vọng các bạn khán giả sẽ có những động thái, cư xử văn minh, thông minh và khéo léo để thần tượng của mình thoải mái nhất. Kết quả thế nào cũng được, hạnh phúc, thoải mái và vui vẻ là được".

 
ViruSs mong khán giả sẽ thấu hiểu cho Sơn Tùng nhiều hơn (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs mong khán giả sẽ thấu hiểu cho Sơn Tùng nhiều hơn (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Đừng bỏ lỡ: Netizen "đào" lại bức ảnh Thiều Bảo Trâm rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP

ViruSs mong khán giả bớt lên tiếng chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Ngoài ra giữa phần bình luận của mình, ViruSs cũng mong khán giả bớt lên tiếng trước những ồn ào tình cảm của Sơn Tùng, anh chia sẻ: "Chuyện tình cảm là chuyện cá nhân, riêng tư, người trong cuộc chưa lên tiếng, chưa ai nói câu gì thì chúng ta cũng không nên kết luận quan điểm sớm, chậm lại 1 chút, tích cực và lạc quan hơn nhé".

 
ViruSs mong khán giả bớt lên tiếng chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs mong khán giả bớt lên tiếng chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cũng như ViruSs chia sẻ, thời điểm hiện tại, chúng ta nên im lặng trước sự việc trước khi người trong cuộc như Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lên tiếng về câu chuyện ồn ào thời gian này.

>> Có thể bạn quan tâm: Em trai Sơn Tùng có động thái đầu tiên sau khi anh trai vướng tin đồn

CĐM CHỈ TRÍCH SƠN TÙNG, ĐÒI GIẢI THÍCH VỀ NGHI VẤN CHIA TAY THIỀU BẢO TRÂM

Theo đó trên các diễn đàn, cư dân mạng lan truyền tin đồn Thiều Bảo Trâm đã chia tay Sơn Tùng vì có Hải Tú chen ngang. Thông tin này bắt đầu từ việc Thiều Bảo Trâm huỷ theo dõi bạn trai. 

Trước điều này, cư dân mạng liên tục "chĩa mũi dùi" về Hải Tú, trong khi đó, Sơn Tùng cũng không tránh được bão dư luận. Cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ nên lên tiếng giải thích thay vì giữ im lặng. Nhiều người cũng tỏ ra thất vọng khi từng rất ngưỡng mộ chuyện tình cảm kín tiếng của cặp đôi. 

Hiện tại với hàng loạt động thái lạ từ phía Thiều Bảo Trâm, nhiều người tin rằng Sơn Tùng và bạn gái thực sự đã "đường ai nấy đi" sau nhiều năm bên nhau. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!