ViruSs lên tiếng: "Chỉ khen thôi thì thị trường làm sao phát triển"

10/07/2020, 18:15 GMT+07:00

Nhận loạt bình luận trái chiều vì làm reaction chê quá nhiều MV Vpop, ViruSs mới đây đã có lên tiếng chính thức.

Thời gian gần đây, ViruSs thường xuyên làm video reaction đưa ra những lời nhận xét về loạt MV Vpop đình đám như: Có chắc yêu là đây (Sơn Tùng M-TP), Không thể cùng nhau suốt kiếp (Hoà Minzy), Hoa nở không màu (Hoài Lâm), Bigcityboi (Binz)...

Những lần nhận xét trái chiều, chỉ ra những khuyết điểm của các MV kể trên đã khiến ViruSs nhận phản ứng kịch liệt từ cộng đồng mạng. Một số khán giả còn tuyên bố "quay lưng" với ViruSs khi anh chàng cứ "vạch lá tìm sâu", "chê" hết MV này đến MV khác.

 
VỉruSs bị cộng đồng mạng quay lưng vì chê nhiều MV Vpop. (Ảnh: FBNV)
VỉruSs bị cộng đồng mạng quay lưng vì chê nhiều MV Vpop. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: ViruSs nhận xét về MV Bigcityboi của Binz

ViruSs lên tiếng giữa lúc bị cư dân mạng quay lưng​

Vừa qua, giữa lúc dư luận tranh cãi về hành động của ViruSs, nam streamer này đã có lên tiếng chính thức trên trang cá nhân. Anh cho biết vẫn giữ nguyên quan điểm của mình vì cuộc sống này không thể chỉ có một chiều khen và tung hô, nếu cứ như vậy thì thị trường làm sao phát triển được. Anh nhấn mạnh nếu không ai đi cùng mình nữa thì vẫn còn một mình anh "độc bước".

 
VỉruSs lên tiếng về ồn ào trong thời gian qua. (Ảnh: chụp màn hình)
VỉruSs lên tiếng về ồn ào trong thời gian qua. (Ảnh: chụp màn hình)

"Thật sự nếu bây giờ cuộc sống này, cuộc đời này chỉ có 1 chiều khen và tung hô mãi mãi thì chẳng biết ai sẽ đi chiều còn lại để cảm nhận xem còn vấn đề gì ở sản phẩm không ạ, cái gì cũng hoàn hảo thì thị trường sao mà phát triển ạ. Mọi người đừng lo vì thế nào chiều còn lại dù không có ai đi cùng nữa thì vẫn còn 1 mình ViruSs đi ạ" - ViruSs chia sẻ.

>>>Bài viết có liên quan: ViruSs bị cộng đồng mang quay lưng khi chê quá nhiều MV Vpop

Dương Triệu Vũ bênh vực ViruSs

Trước sự tranh cãi của dư luận về việc ViruSs làm video reaction và quá thẳng thắn trong vấn đề nhận xét MV, Dương Triệu Vũ bất ngờ lên tiếng bênh vực chàng streamer này.

 
Dương Triệu Vũ bênh vực ViruSs. (Ảnh: chụp màn hình)
Dương Triệu Vũ bênh vực ViruSs. (Ảnh: chụp màn hình)

Nam ca sĩ cho biết văn hoá Việt Nam chưa có những nhà phê bình chuyên môn như Mỹ, Hàn nên khó tránh việc mọi người chưa quen với việc MV của mình bị "chê". Với anh, một người thông minh là người biết nghe quan điểm của người khác rồi sàng lọc cho mình. Anh nhấn mạnh mọi người "đừng phê bình sự phê bình của người khác".

 
Em trai Hoài Linh đồng tình với ViruSs. (Ảnh: FBNV)
Em trai Hoài Linh đồng tình với ViruSs. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: ViruSs xin lỗi khi lỡ chê bản phối MV của Hoài Lâm không hợp thời

Có thể thấy, ViruSs có thái độ vô cùng cứng rắn trước những ý kiến công kích từ cộng đồng mạng. Anh quyết định giữ nguyên quan điểm và cách làm việc của mình trong thời gian vừa qua. Bên cạnh Dương Triệu Vũ, cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ hành động này của nam streamer.

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

VỉruSs là con "nhà nòi" về âm nhạc

Tuy là streamer nhưng thực chất ViruSs có trình độ cao trong âm nhạc. Anh xuất thân trong một gia đình "nhà nòi", có ông ngoại là nhà nghiên cứu âm nhạc kiêm vai trò nhà soạn nhạc, sản xuất âm nhạc cho dàn nhạc giao hưởng, mẹ là giảng viên về nhạc cụ dân tộc ở Nhạc viện, bố giảng dạy guitar tại Nhạc viện ở Berlin, Đức.

Anh từng có thời gian du học về âm nhạc tại nhiều quốc gia như Hàn, Nhật, Anh, Mỹ, Brazil, Chile, Peru. Chưa hết, với âm nhạc Việt Nam, ViruSs từng đóng góp một số sáng tác rất được yêu thích như Thằng điên (Justatee ft. Phương Ly), Yêu được không (Đức Phúc), Trời giấu trời mang đi (AMEE),...