Xót xa khi biết lý do thân hình gầy gò, "gió thổi là bay" của ViruSs

13:40 03/08/2020

Thời gian gần đây, ViruSs nhiều lần gây tranh cãi dư luận khi chỉ ra những điểm không hay của một số ca khúc đình đám của các ca sĩ hàng đầu khi vừa mới ra lò.

Tuy nhiên mới đây chàng streamer nếm mùi trần giang khi bị Trấn ThànhTrường Giang dập tơi tả về ngoại hình như "cành củi khô" của mình. 


ViruSs thừa nhận lần nào gặp Trấn Thành anh cũng bị chê (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs thừa nhận lần nào gặp Trấn Thành anh cũng bị chê (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: CĐM phản ứng kịch liệt khi ViruSs chê quá nhiều MV: "Bye anh từ đây"

Thân hình "gió thổi là bay"

Mới đây xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai, chàng Streamer ViruSs bị Trấn Thành và MC Đại Nghĩa "cà khịa" về thân hình "gió thổi là bay" của mình. Được biết, đây là lần thứ hai ViruSs tham gia sân chơi này nhưng có vẻ ngoại hình của anh cả hai lần đều không có sự thay đổi đáng kể.

Nhiều khán giả cũng nhận ra vóc dáng hao gầy của chàng hot streamer và khuyên anh nên chú trọng vào việc tăng cân trước hết là để đảm bảo sức khỏe sau đó là có một vóc dáng hoàn hảo. 


Ngay phần mở đầu, giao lưu với khán giả ViruSs đã bị vướng vào màn "cà khịa" của Trấn Thành và
Đại Nghĩa (Ảnh: GAGA). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay phần mở đầu, giao lưu với khán giả ViruSs đã bị vướng vào màn "cà khịa" của Trấn Thành và
Đại Nghĩa (Ảnh: GAGA).

 >>> Xem thêm: ViruSs nhận xét về MV của Binz: Hoàn hảo nhưng vẫn có chi tiết nhàm

ViruSs bị Trấn Thành - Trường Giang "dập" tới tấp

Trong phần giao lưu mở đầu, MC Đại Nghĩa "cà khịa" ông xã Hari Won bằng cách lấy ViruSs ra để ám chỉ: "Thân hình mình dây, slim fit (thon gọn) của ViruSs là mơ ước của em mà Thành". Sau đó, Trấn Thành liền "dội gáo nước lạnh" vào Đại Nghĩa và chàng Streamer: "Em dẫu có mập nhưng để ốm như ViruSs thì thôi nha. ViruSs mỗi lần đi đâu, đám đông sợ lắm, người ta lấn qua lấn lại là không thấy ổng đâu. Nhỏ con quá, gì mà ốm dữ vậy ViruSs".


Thân hình gầy gò của hot streamer ViruSs (Ảnh: GAGA). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thân hình gầy gò của hot streamer ViruSs (Ảnh: GAGA).

Lời nhận xét của Trấn Thành đã khiến ViruSs khá buồn vì: "Lần nào anh Thành gặp em cũng chê". Chia sẻ về thân hình gầy gò, ViruSs cho biết do mê làm việc, ngủ ít, ăn uống không đủ chất. Diễn viên Song Luân sau đó đã có nhã ý đưa ra lời khuyên cho đàn em nên kết hợp tập thể dục sẽ cải thiện tình trạng trên. Trấn Thành đã bác bỏ lời đề nghị trên: "Thời gian ngủ còn không có lấy đâu ra để di tập thể dục".


ViruSs ngồi chung trận tuyến với Trường Giang (Ảnh: GAGA). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs ngồi chung trận tuyến với Trường Giang (Ảnh: GAGA).

>>> Xem thêm: ViruSs nhận xét về ca khúc của Hoài Lâm: "Bản phối không hợp thời"

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Song Luân quyết định về đội Trấn Thành thì Trường Giang tỏ ra bất mãn "Vậy là hôm nay tôi bị ViruSs tấn công à?". Tuy có vó dáng nhỏ bé gầy gò, nhưng khi nói về những hoài bão, ước mơ của mình, ViruSs đầy quyết tâm, say mê và nhiều khát vọng.

ViruSs nhận xét các MV Vpop

Trước đây, ViruSs đã thường xuyên reaction và nhận xét về các MV Vpop nhưng dạo gần đây, sức hút của những video reaction này mới đi đến "đỉnh điểm". Có lẽ, sự quan tâm này bắt nguồn từ việc anh cứ chỉ ra khuyết điểm của hết MV này tới MV khác.

Đầu tiên, anh chàng thẳng thắn nhận xét MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, một sản phẩm rất được đầu tư của Hoà Minzy rằng giọng yếu, xử lý mờ nhạt, không hợp với nhạc Mr. Siro, cần suy nghĩ thêm về cách đi với âm nhạc.

Sau đó, anh tiếp tục cho rằng bản phối trong ca khúc Hoa nở không màu vừa comeback của Hoài Lâm không hợp thời. Tiếp đến là MV Bigcityboi thuộc hàng "khủng" của Binz, ViruSs cũng cảm thấy tổng thể có phần hơi bị nhàm nhưng khó giải thích ra sao.