ViruSs mở công ty quản lý nghệ sĩ, giới thiệu dự án hoành tráng

05/10/2020, 10:33 GMT+07:00

Mới đây, ViruSs  đã khiến khán giả bất ngờ khi tung ra dự án âm nhạc mới vào 20/10 tới, trong poster được tung ra hình ảnh ViruSs và hai bóng đen một nam, một nữ khiến công chúng vô cùng tò mò.

Được biết, sản phẩm này cũng là lần đầu tiên ViruSs giới thiệu nữ ca sĩ đầu tiên ở công ty.


Poster được ViruSs tung ra
Poster được ViruSs tung ra

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Quá khứ của ViruSs - chàng streamer giàu có của làng game Việt

Cư dân mạng thi nhau đoán danh tính nghệ sĩ

Ngay sau khi ViruSs đăng tải poster trên trang cá nhân, cư dân mạng đã thi nhau đoán danh tính hai bóng đen bí ẩn đó. Người thì đoán Sơn Tùng và Chi Pu, người còn lại đồn đoán chính là BinzChâu Bùi.


Có người thì đoán rằng Sơn Tùng và Chi Pu
Có người thì đoán rằng Sơn Tùng và Chi Pu


Người thì đoán BinZ và Châu Bùi
Người thì đoán BinZ và Châu Bùi

>>> Xem thêm: ViruSs và bạn gái 9x Kim Ngân chính thức chia tay sau 5 năm mặn nồng

ViruSs - sở hữu nhiều dự án lọt Top Trending YouTube

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ trực thuộc công ty quản lý do ViruSs thành lập sẽ có sự xuất hiện của một trong những nam nghệ sĩ đình đám nhất hiện nay. Đây là một cái tên không hề xa lạ đối với khán giả Việt Nam, từng phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông báo chí và sở hữu nhiều dự án lọt Top Trending YouTube.


Nam nghệ sĩ này đã chứng minh tài năng ở nhiều lĩnh vực 

Nam nghệ sĩ này đã chứng minh tài năng và sức ảnh hưởng của mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, nhưng đây cũng là lần đầu tiên anh chính thức kết hợp cùng một nữ ca sĩ trong một sản phẩm âm nhạc.  

>>> Xem thêm: ViruSs lên chức giám đốc của 1 tập đoàn lớn sau chia tay Ngân Sát Thủ

ẢNH: NVCC

HIỂU THÊM VỀ VIRUSS

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, thuộc đời đầu 9x, để lại ấn tượng trong lòng khán giả nhờ sự đa tài, liều lĩnh và tham vọng dấn thân ở nhiều lĩnh vực khán nhau.

ViruSs được đánh giá là streamer đình đám nhất châu Á, hiện đang giữ vai trò đại sứ Facebook Gaming. Anh cũng được biết đến trong vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất nhiều bản hit đình đám Vpop như “Thằng Điên" (Phương Ly, JustaTee), “Yêu Được Không" (Đức Phúc), “Trời Giấu Trời Mang Đi (AMEE)...