ViruSs được duyệt làm admin hội anti-fan chính mình

21/02/2021, 09:15 GMT+07:00

Vừa qua, ViruSs đã gây sốt khi gia nhập hội anti chính mình có tên "Anti ViruSs - Đôi môi sự nghiệp". Tại đây, anh chàng đã tương tác rất năng nổ, thậm chí hùa theo một số trò đùa của anti-fan. 

 
ViruSs tự nguyện gia nhập nhóm anti của chính mình. (Ảnh: Facebook)
ViruSs tự nguyện gia nhập nhóm anti của chính mình. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: ViruSs nhận kết đắng sau thời gian dài chê khắp showbiz Việt

ViruSs trở thành admin hội anti chính mình

Tối ngày 20/2, admin của group nói trên đã chính thức gửi lời mời làm người kiểm duyệt tới tài khoản Đặng Tiến Hoàng, tức Facebook cá nhân của ViruSs. Người này còn nhắn nhủ tới anh chàng: "Mong người kiểm duyệt @Đặng Tiến Hoàng giúp nhóm anti ViruSs phát triển ngày 1 mạnh mẽ."

 
ViruSs được mời làm người kiểm duyệt cho group. (Ảnh: Facebook)
ViruSs được mời làm người kiểm duyệt cho group. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: ViruSs lên tiếng về vụ ồn ào với Bình Gold, Phí Phương Anh

Trước đó, nam streamer thường xuyên ủng hộ các hoạt động của anti-fan một cách nhiệt tình. Thậm chí, khi có fan vào bênh mình, ViruSs còn nghiêm túc phê bình người hâm mộ không nên làm ảnh hưởng đến không khí sôi nổi trong group. 

 
Hàng loạt bình luận của ViruSs xuất hiện trong group. (Ảnh: Facebook)
Hàng loạt bình luận của ViruSs xuất hiện trong group. (Ảnh: Facebook)

Fan kéo vào ủng hộ ViruSs quá đông

Ban đầu, group này chỉ có 1,5 ngàn thành viên. Tuy nhiên, sau khi được ViruSs ghé thăm, nhóm đã tăng lên 6,5 ngàn người. 

 
ViruSs ủng hộ hoạt động của nhóm anti-fan. (Ảnh: Facebook)
ViruSs ủng hộ hoạt động của nhóm anti-fan. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Phát ngôn về tình yêu của ViruSs bị Luk Vân chỉ trích: "Vớ vẩn!"

Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy, phần lớn thành viên trong nhóm đều là fan của ViruSs, kéo vào để "hóng hớt". Chiếm quân số thứ hai là "người qua đường" không phải fan hay anti-fan, chỉ đơn giản là vào hóng chuyện mà thôi. Cuối cùng, số lượng anti-fan thực sự chỉ chiếm một lượng rất nhỏ trong cuộc khảo sát. 

 
ViruSs tự nhận là anti-fan của chính mình. (Ảnh: Facebook)
ViruSs tự nhận là anti-fan của chính mình. (Ảnh: Facebook)

Có vẻ như nhân vật chính cũng rất thoải mái với việc bản thân bị lập nhóm anti. ViruSs động viên các hater cứ hoạt động như bình thường, không cần quá để tâm đến việc anh chàng có mặt trong nhóm. Nhưng cũng chính vì sự quá thoải mái của nam streamer nên nhiều người cũng nghi ngại rằng liệu group anti-fan này có phải là một chiêu thức truyền thông của chính chủ hay không?

SỰ NGHIỆP VIRUSS "PHẤT" MẠNH SAU KHI CHIA TAY NGÂN SÁT THỦ

Trong khi các streamer dần lập gia đình thì cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ bất ngờ tuyên bố chia tay sau 5 năm hẹn hò. Chuyện họ chia tay đã sớm được dự báo trước đằng sau những lời tâm sự buồn bã về chuyện tình cảm của nàng hot girl. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng sốc, hướng mũi dùi về phía anh chàng streamer đình đám. 

Được biết, cả hai đã gắn bó với thuở hàn vi, khi ViruSs còn chưa có gì trong tay. Trong chuyện tình cảm này có vẻ như Ngân Sát Thủ là người vun đắp và xây dựng nhỉnh hơn ViruSs. Cô nàng từng không ít lần bóng gió về việc bạn trai có nhiều mối quan hệ "em gái mưa"... XEM THÊM.