Than nghèo trên mạng, ViruSs vô tình tiết lộ "tứ hoàng streamer" sắp có tin vui từ PewPew và Xemesis

01/09/2019, 09:00 GMT+07:00

Giả than nghèo trên mạng xã hội, ViruSs "mượn gió bẻ măng" tiết lộ "tứ hoàng streamer" sắp sửa có tin vui từ PewPewXemesis đón thêm 2 "thành viên nữ" nữa gia nhập đại gia đình streamer?

ViruSs được nhắc đến là một trong bốn "ông hoàng" streamer đình đám trên mạng xã hội và không thể không kể đến những người anh em thân thiết trong nhóm là PewPew, Xemesis, Độ Mixi. Được biết trong nhóm hiện nay có Độ Mixi đã lập gia đình, những người còn lại thì đang trong mối quan hệ "lấp lửng" nên nhất cử nhất động của ba anh chàng này luôn là mối quan tâm hàng đầu của CĐM. Ngoại trừ Độ Mixi thì ba cặp đôi đang được CĐM hết sức quan tâm chính là ViruSs - Ngân sát thủ, PewPew - Hồng Nhật, Xemesis - Trang Phạm.

 
Dòng trạng thái "lấp lửng" của ViruSs. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái "lấp lửng" của ViruSs.

>> Xem thêm: ViruSs là ai?

ViruSs vô tình tiết lộ PewPew cầu hôn thành công và Xemesis mua được nhà ở Landmark81?

Trên trang cá nhân của ViruSs mới đây vừa đăng tải một trạng trái khiến cho CĐM đặt ra rất nhiều nghi vấn. Cụ thể, ViruSs chia sẻ: "Đang ăn... Nghe bạn bè đồn thổi... 4 thằng, 1 thằng gia đình yên ấm vợ xinh con thảo, 1 thằng chắc chắn sẽ cưới mới mua nhà Landmark81..., 1 thằng vừa cầu hôn gái thành công... Còn tôi... chắc vài năm nữa mới tính đến chuyện lấy vợ..., đang thuê nhà và vẫn book app khi đi ra khỏi nhà. Ai thấu nỗi lòng này...". 

 
"Tứ hoàng steamer" của làng giải trí Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tứ hoàng steamer" của làng giải trí Việt

Ngay lập tức "mũi dùi" liền chĩa vào hai đối tượng "tình nghi" là PewPewXemesis. Từng công bố bạn gái hot girl kém tới 13 tuổi nên không thể loại trừ phương án Xemesis đã đến tuổi "cập kê" phải cưới vợ, CĐM cho rằng tin đồn "1 thằng chắc chắn sẽ cưới mới mua nhà Landmark81" quả thực rất phù hợp để nói về Xemesis.

Cách đây một thời gian, Độ Mixi từng làm vlog khám phá nhà của PewPew, địa điểm hoàn toàn không phải là Landmark81 rồi. Vậy thì "1 thằng vừa cầu hôn gái thành công" chắc chắn là ám chỉ PewPew, CĐM mà đoán thì 80% là chuẩn "không trượt phát nào" đâu nhé!

 
PewPew - Hồng Nhật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
PewPew - Hồng Nhật.

 
Xemesis - Trang Phạm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xemesis - Trang Phạm

>> Xem thêm: Chuyện tình duyên của các streamer làng game Việt

CĐM: "Mượn gió bẻ măng" duyên thế này chỉ có ViruSs!

Ngay sau khi dòng trạng thái của ViruSs được đăng trên trang cá nhân, rất nhiều fan của "tứ hoàng streamer" lên tiếng đoán già đoán non mong tìm ra được sự thật mà anh chàng này "thả thính". Không chỉ "vạch trần" tài khoản ngân hàng "siêu to khổng lồ" của ViruSs mà CĐM còn khẳng định "2 thằng" mà ViruSs nhắc tới chắc chắn là PewPewXemesis, nhưng sự tình thế nào thì có lẽ phải đợi hồi sau mới rõ!

 
CĐM thi nhau bàn tán rôm rả dưới bài đăng của ViruSs - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
CĐM thi nhau bàn tán rôm rả dưới bài đăng của ViruSs

"Không nhầm thì anh Pew cầu hôn thành công rồi. Tứ hoàng cơ mà"

"Tộc trưởng vợ con xinh, Xemesis mới mua nhà sắp cưới. PewPew cầu hôn thành công. ViruSs đại gia nhưng tính cách không thích xa hoa nên vẫn book app. Chuyện thường mà"

"Khu đất quanh Sài Gòn chỗ nào cũng có tên cổ phần Đặng Tiến Hoàng, còn chối nữa"

"ViruSs không có tiền mặt vì đem tiền đi đầu tư bất động sản rồi"

"PewPew cầu hôn thành công rồi kìa. Người ta cũng công khai bạn gái rồi mà"

>> Xem thêm: Dàn nam streamer có lượng theo dõi cao nhất

Thực hư nhân vật mà ViruSs muốn nhắc đến là ai thì vẫn chưa một ai biết ngoại trừ những người trong cuộc. Hãy cùng theo dõi ba cặp đôi này để chúc mừng cho họ, bạn nhé!

Ảnh: Chụp màn hình

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

PewPew quấn quít xuất hiện cùng bạn gái 

Tối ngày 23/6 vừa qua, đám cưới của cặp đôi Cris Phan - Mai Quỳnh Anh đã chính thức diễn ra tại TP.HCM, trong đó gây chú ý nhất chắc chắn là sự xuất hiện của anh chàng YouTuber Pew Pew và cô bạn gái xinh đẹp Hồng Nhật.

Trong suốt buổi tiệc cưới, PewPew hầu như không rời bạn gái và luôn đưa mắt nhìn Hồng Nhật đắm đuối khiến CĐM bật cười: "Yêu rồi mà lại!"

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!