ViruSs chụp ảnh, tương tác với bạn gái cũ như chưa hề có cuộc chia ly

29/03/2021, 18:35 GMT+07:00

Câu chuyện ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay từng gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong khi chính chủ chưa nói về tình cảm đã có nhiều bình luận "ném đá" nam streamer. Anh chàng cũng bức xúc lên tiếng cho biết nhiều người quá vô lý khi chẳng hiểu nguyên nhân bên trong đã vội phán xét.

 
Ngân Sát Thù đăng ảnh cùng ViruSs. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Sát Thù đăng ảnh cùng ViruSs. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Ngân sát thủ bất ngờ đăng ảnh ViruSs chụp cùng cô lên trang cá nhân và chia sẻ về dự án cả hai đang hợp tác chung. Fan hâm mộ có lẽ khá bất ngờ vì hiếm có cặp đôi nào sao khi chia tay lại có thể thân thiết và tương tác ngọt ngào như ViruSs và bạn gái cũ.

Dưới bài viết của của bạn gái cũ, nam streamer cũng vào bình luận: "Dụ mãi mới đi quay, cái ảnh đẹp không post, cái ảnh tôi xấu thì post, xin tiền sửa", anh chàng trách yêu Ngân Sát Thủ khiến fan hâm mộ còn nghĩ rằng cả 2 đang quay lại bên nhau. Nhiều người đặt câu hỏi liệu ViruSs có chọn tình yêu thay vì sự nghiệp như trước?

 
ViruSs tương tác tình tứ dưới bài viết của bạn gái cũ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs tương tác tình tứ dưới bài viết của bạn gái cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Còn nhớ cách đây không lâu, ViruSs đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều sau khi tuyên bố chia tay Ngân Sát Thủ, cái tên "Mr. Sự nghiệp" của anh chàng cũng bắt đầu từ đó. 

Trong khi quen người yêu đã nhiều năm ViruSs bất ngờ tuyên bố chia tay, anh cho rằng cả 2 đều mất thanh xuân nên không phải là lỗi của riêng anh, quyết định chia tay là tôn trọng bạn gái cũ, không ràng buộc lẫn nhau.

 
Trước đó cặp đôi đã chụp chung trong 1 buổi tiệc sau "đường ai nấy đi". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó cặp đôi đã chụp chung trong 1 buổi tiệc sau "đường ai nấy đi". (Ảnh: Chụp màn hình)

ViruSs viết: "Nếu Ngân có đọc bài viết này thì rất xin lỗi nếu anh có làm gì em buồn. Anh đã yêu hết mình, anh cũng trải nghiệm hết mình, anh cũng đã hy sinh hết mình. Những gì anh có thể làm cho em thì anh cũng đã làm hết mình rồi". Cũng bắt đầu từ đây nam streamer quyết định lựa chọn sự nghiệp thay vì tình yêu.

 
Cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. (Ảnh: FBNV)

Cho đến thời điểm hiện tại khi ViruSs và Ngân Sát Thủ đã trở về mối quan hệ bạn bè và nhiều lần chụp ảnh thân thiết cùng nhau, điều này càng cho thấy trước kia cặp đôi chia tay là quyết định đúng của cả 2, không tạo ra mâu thuẫn và kết thúc văn minh.

Việc ViruSs tuyên bố lựa chọn sự nghiệp có thể không hợp lý trong thời điểm chia tay nhưng nếu một mối quan hệ đã kết thúc êm đẹp mà đôi bên không cảm thấy có vấn đề với nhau thì không còn gì tranh cãi.

Ảnh: Tổng Hợp

VIRUSS NHẬN KẾT ĐẮNG KHI LIÊN TỤC CHÊ KHẮP SHOWBIZ

Thời gian gần đây ViruSs là cái tên gây tranh cãi nhiều nhất khi chê khắp showbiz, cứ mỗi khi có giọng ca nào ra mắt ca khúc là anh chàng lại làm hẳn một vlog đánh giá tiêu cực.

Trước đó không lâu, ViruSs đã có cuộc khẩu chiến với Bình Gold và Phí Phương Anh khi chê bai những sản phẩm của 2 nhân vật này.

Anh chàng chê ca khúc debut của Phí Phương Anh vô nghĩa, thậm chí chê luôn nhạc sĩ sáng tác bài hát. Kết quả ViruSs bị mỹ nhân sinh năm 1997 ra hẳn 1 ca khúc Cánh bướm dối gian để "đá xéo".

Không chỉ như thế ViruSs còn chê giọng hát của Hoà Minzy, sản phẩm âm nhạc của Hoài Lâm không hợp thời,... và kết quả bị "ném đá" dữ dội.

Xem thêm tại đây!