ViruSs cho rằng MV của Phí Phương Anh không tôn trọng khán giả

15/01/2021, 08:30 GMT+07:00

ViruSs mới đây đã thực hiện reaction MV mới của Phí Phương Anh theo lời yêu cầu từ đông đảo cộng đồng mạng. Theo đó, anh cho rằng đây có thể là chiêu trò marketing của ekip cũng như người đẹp.

 
ViruSs phẫn nộ sau khi xem MV của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs phẫn nộ sau khi xem MV của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phí Phương Anh khoe dáng bằng gối, Ngọc Trinh makeup ngọt ngào

ViruSs reaction MV của Phí Phương Anh

Thời gian qua, khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Phí Phương Anh trở thành tâm điểm tranh cãi và chỉ trích của cộng đồng mạng. Sản phẩm sau khi lên sóng mặc dù nắm giữ top 16 YouTube nhưng thu về tới 54.000 lượt dislike. Nam streamer ViruSs cảm thấy thắc mắc vì sao MV này lại nhiều dislike như vậy khi nghe đoạn đầu bài hát vì “nó khá ok”.

Tuy nhiên khi nghe đến đoạn điệp khúc của bài hát thì anh thay đổi thái độ hoàn toàn. ViruSs bức xúc chia sẻ: “Đây có lẽ là video reaction đầu tiên mà tớ bấm dislike. Tớ không ủng hộ điều này. Đầu tiên tớ cứ nghĩ cụm từ Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em xuất phát từ đoạn rap nhưng tớ mới chợt nhận ra câu này đến từ đoạn điệp khúc. Điều thứ 2, tớ không bao giờ chấp nhận được câu hát “Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi”.

 
Lúc đầu anh thắc mắc vì sao MV này lại nhiều lượt dislike như thế. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc đầu anh thắc mắc vì sao MV này lại nhiều lượt dislike như thế. (Ảnh: FBNV)

Anh cho rằng nếu cố tình dùng đoạn điệp khúc này để gây ấn tượng, tạo trend thì mọi người đang có nhận thức sai lệch về âm nhạc. Âm nhạc đang bị quên mất giá trị chỉ vì đoạn điệp khúc này. Anh cho rằng, đã làm âm nhạc là phải có đạo đức và luôn tôn trọng khán giả. Chính vì vậy, ViruSs thẳng thắng nhận định bản thân cực kỳ lên án người viết ca khúc này.

 
Sau đó nam streamer cực kỳ lên án MV này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó nam streamer cực kỳ lên án MV này. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phí Phương Anh debut làm ca sĩ bị phản ứng trái chiều

Anh cho rằng đây là chiêu trò của ekip

Khi nghe sản phẩm âm nhạc của Phí Phương Anh, ViruSs còn khẳng định đây là chiêu trò marketing. Anh nhận xét: “Bạn này cố tình làm chuyện này cùng ekip vì tớ thấy MV đặc mùi giống K-pop band. Nếu như mọi người ủng hộ thì những người tiếp theo họ sẽ làm như vậy. Tớ biết về phần marketing sẽ rất thành công nhưng cái gì cũng nên hạn chế thôi. Tớ rất xin lỗi Phí Phương Anh, RIN9 nhưng đạo đức nghề nghiệp không cho phép tớ ủng hộ sản phẩm này”.

Nam streamer cũng nhận định thêm, nếu việc làm nhạc mà dễ dàng như vậy thì người ta chẳng mất công đi học làm gì. Làm việc như thế này là không tôn trọng âm nhạc và khán giả. “Chỉ vì sự tò mò, nghe nhiều mà mọi người share quá nhiều. Trời đất ơi, không có ai viết một bài hát như thế này”.

 
Phí Phương Anh từng cho rằng mình là nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phí Phương Anh từng cho rằng mình là nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Sự nghiệp đầy thăng trầm của Phí Phương Anh từ The Face đến làm ca sĩ

Hiện tại, bài hát của Phí Phương Anh vẫn đang là đề tài tranh cãi cả về nội dung và chất lượng giọng hát. Còn bạn nghĩ gì về nhận định của ViruSs, hãy chia sẻ ngay nhé.

PHÍ PHƯƠNG ANH KHẲNG ĐỊNH MÌNH LÀ NỮ HOÀNG NHẠC DANCE THẾ HỆ MỚI

Sau MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh, cư dân mạng chưa kịp hết trầm cảm thì lại ngã ngửa bởi phát ngôn đến từ cô nàng.

Cụ thể, cô đã có phát ngôn về danh hiệu bản thân trong hậu trường: “Xin chào mọi người, mình là Phí Phương Anh và I’m a new dancing queen”.

Sau phát ngôn này, nhiều người đã chỉ trích cô và cho rằng Phí Phương Anh thay vì học tập đi lên từ thực lực lại muốn nổi tiếng nhờ scandal.

Mặc cho cư dân mạng liên tục chê sản phẩm nhưng Phí Phương Anh vẫn liên tục tỏ thái độ cực kỳ hài lòng với nó.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.