ViruSs chê Trang Pháp viết lời dở, "phê bình" Soobin, Phí Phương Anh

06/02/2021, 16:50 GMT+07:00

Trang Pháp đã gửi tâm thư tới ViruSs, mong rằng anh sau này hãy chắt lọc ngôn ngữ và có sự tôn trọng nhất định khi reaction. Được biết cách đây 4 năm, ViruSs từng nhận xét nhạc Trang Pháp quá dở, không có một chút kiến thức khi cô viết bài hát debut cho Chi Pu. Đặc biệt, đây cũng không phải lần đầu tiên anh có những nhận xét không mấy tích cực về phần lyrics (lời bài hát) của các nhạc sĩ.

 
ViruSs từng không ngại ngần chê nhạc do Trang Pháp viết lời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs từng không ngại ngần chê nhạc do Trang Pháp viết lời. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trường Giang từng "dằn mặt" ViruSs trên truyền hình

ViruSs từng nhận xét tệ về nhạc Trang Pháp

Cách đây 4 năm, Trang Pháp từng viết lời bài hát Từ Hôm Nay cho Chi Pu biểu diễn và sản phẩm này đã được ViruSs nhận xét theo quan điểm cá nhân. Cụ thể anh cho rằng ưu điểm của MV đó chính là Chi Pu quá xinh, đầu tư chuyên nghiệp, beat khá hay. Thế nhưng ViruSs chẳng ngại ngần chê lời bài hát cho Trang Pháp viết: “Cái điểm mà mình thấy tệ nhất trong bài này đó là lời Việt. Trang Pháp viết bài này quá dở. Chẳng có chút kiến thức nào về songwriter nên viết bài dở kinh khủng, cái lời quá dở.”

Anh còn nhấn mạnh thêm: “Bây giờ bạn ấy muốn chuyển sang ca nhạc thì mình cũng ủng hộ thôi. Chúng ta cũng không đến mức cay nghiệt quá, chỉ là sản phẩm này không tuyệt vời như chúng ta mộng tưởng. Nhưng mà đúng một điều là tiếng Việt viết dở thật. Trời đất ơi không có tí kiến thức viết bài.”

 
Trang Pháp từng viết nhạc cho bài hát của Chi Pu thể hiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Pháp từng viết nhạc cho bài hát của Chi Pu thể hiện. (Ảnh: FBNV)

>>> Đọc thêm: ViruSs xin lỗi khi lỡ chê bản phối MV của Hoài Lâm không hợp thời

ViruSs chê lời bài hát của Soobin và Phí Phương Anh

ViruSs từng thực hiện video reaction ca khúc của Soobin từng ra mắt, bên cạnh những lời khen, nam rapper đã thẳng thừng chê lời bài hát. Theo đó, anh đánh giá khả năng viết lời của Soobin còn chưa tốt: "Về phần lời, mình nghĩ rằng Soobin cần đọc nhiều để mở rộng vốn từ hơn. Kiểu viết của Soobin bị dùng từ và concept quen thuộc quá nên phần lời không có nhiều giá trị. Hơi phí."

ViruSs chê lời bài hát "Trò chơi" của Soobin không có giá trị
Bài hát Trò Chơi của Soobin cũng không được ViruSs đánh giá cao phần lời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ riêng Soobin, lời bài hát của Phí Phương Anh cũng từng bị ViruSs thẳng thừng chê: "Đầu tiên tớ cứ nghĩ cụm từ Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em xuất phát từ đoạn rap nhưng tớ mới chợt nhận ra câu này đến từ đoạn điệp khúc. Điều thứ 2, tớ không bao giờ chấp nhận được câu hát Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi... Tất nhiên tớ không nói bài này quá tệ đến mức miệt thị nhưng một người làm âm nhạc phải có đạo đức và tôn trọng người nghe. Tớ cực kỳ lên án người viết ca khúc này."

 
ViruSs cũng từng chê lời bài hát của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs cũng từng chê lời bài hát của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trang Pháp gửi tâm thư cho ViruSs

Cách đây không lâu, Trang Pháp đã viết một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để gửi tới ViruSs. Nữ ca sĩ thẳng thắn khẳng định rằng, việc nam streamer thẳng thắn chê những sản phẩm của các nghệ sĩ khác bằng ngôn ngữ không chắt lọc chẳng khác gì làm cha nhưng chê con người khác xấu.

 
Dòng trạng thái Trang Pháp viết để gửi tới ViruSs. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái Trang Pháp viết để gửi tới ViruSs. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức, phía dưới bài đăng của Trang Pháp, ViruSs cũng đã để lại bình luận dài bày tỏ sự xin lỗi. Anh nhấn mạnh rằng những lời chia sẻ của bản thân có thể đúng có thể sai vì đó là quan điểm cá nhân. Tuy nhiên bên cạnh đó, ViruSs cũng khẳng định rằng nếu quan điểm không được thẳng thắn nói ra thì sẽ không có tính cạnh tranh.

 
ViruSs cũng gửi lời xin lỗi tới nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs cũng gửi lời xin lỗi tới nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: ViruSs nhận kết đắng sau thời gian dài chê khắp showbiz Việt

Hiện tại, mọi sự việc liên quan đến ViruSs và Trang Pháp đang trở thành đề tài nóng của cư dân mạng. Còn bạn nghĩ sao về quan điểm của hai người này, hãy chia sẻ ngay nhé.

XƯNG “CHỊ - EM” VỚI VIRUSS DÂN TÌNH RẦN RẦN HỎI TRANG PHÁP CHẮC CHƯA

Khi đăng một dòng trạng thái dài để chia sẻ về quan điểm với ViruSs, Trang Pháp đã xưng hô với anh là “chị” và gọi “em”.

Điều này khiến một số người chẳng mảy may nghi ngờ ma cho rằng Trang Pháp lớn tuổi và hoạt động nghệ thuật trước cả ViruSs.

Ngay cả thông tin trên Google cũng ghi rằng ViruSs sinh năm 1990 trong khi Trang Pháp là 1989.

Tuy nhiên trên thực tế, trong một buổi chia sẻ trực tiếp ViruSs từng khẳng định rằng bản thân sinh năm 1988.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.