ViruSs chê lời bài hát "Trò chơi" của Soobin không có giá trị

24/11/2020, 09:25 GMT+07:00

Ngày 21/11 vừa qua, Soobin Hoàng Sơn chính thức comeback thị trường âm nhạc với MV đầy sôi động, lôi cuốn mang tên Trò chơi. Thay vì hát ballad như trước, nam ca sĩ chuyển sang thể loại nhạc với tiết tấu mạnh mẽ.

Hai ngày sau khi Trò chơi ra mắt, ViruSs thực hiện video reaction ca khúc này. Nam streamer dành lời khen cho sự thay đổi của Soobin nhưng lại có lời phê bình lyrics mà nam ca sĩ viết.


ViruSs vừa thực hiện màn nhận xét về MV Trò chơi của Soobin. (Ảnh: FBNV)
ViruSs vừa thực hiện màn nhận xét về MV Trò chơi của Soobin. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bộ sậu Spacespeakers chung sức làm nên EP cực hoành tráng cho Soobin

ViruSs chê ca khúc mới của Soobin

Mới đây, ViruSs trở lại với đoạn video reaction MV Trò chơi của Soobin. Nam streamer ngạc nhiên khi anh chàng ca sĩ hát ballad ngày nào nay đã "lột xác", theo đuổi dòng nhạc với tiết tấu mạnh mẽ, điên cuồng. 

"Đến sản phẩm này tớ đã nhìn thấy sự quyết định mạnh mẽ của Soobin đó là chuyển qua dòng nhạc sôi động có tiết tấu hơn. Có lẽ Soobin sẽ không hát ballad nữa. Sự quyết đoán này có thể nhìn thấy ở Soobin trong khoảng thời gian khá dài hơi", ViruSs nhận xét.


ViruSs nhanh chóng làm video reaction MV Trò chơi của Soobin. (Ảnh: Chụp màn hình)
ViruSs nhanh chóng làm video reaction MV Trò chơi của Soobin. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù khen ngợi về sự thay đổi hay cách hát bè trong MV Trò chơi, ViruSs vẫn đánh giá thấp khả năng viết lời của Soobin. Anh chia sẻ: "Về phần lời, mình nghĩ rằng Soobin cần đọc nhiều để mở rộng vốn từ hơn. Kiểu viết của Soobin bị dùng từ và concept quen thuộc quá nên phần lời không có nhiều giá trị lắm. Hơi phí". 


ViruSs cho rằng phần lời trong MV của Soobin không có giá trị. (Ảnh: Chụp màn hình)
ViruSs cho rằng phần lời trong MV của Soobin không có giá trị. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem ngay: MV mới bị giới hạn độ đuổi, quản lý của Soobin Hoàng Sơn nói gì?

Soobin khả năng tạo nên cuộc cạnh tranh với Sơn Tùng

Sự trở lại của Soobin với MV Trò chơi đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Anh muốn mang đến màu sắc và bước đi mới trong âm nhạc. Theo đánh giá của ViruSs, Soobin có thể mở ra cuộc cạnh tranh với Sơn Tùng M-TP

"Ở thị trường hiện tại, thể loại âm nhạc biến chuyển mới và thực hiện MV dạng cool, ngầu, thần thái như vậy chúng ta có thể thấy ở một vài ca sĩ. Tớ đang rất mong chờ sự trở lại của Kay Trần và tiếp theo là Sơn Tùng M-TP. Tớ nghĩ rằng khi Soobin quyết định quay lại với âm nhạc và tiết tấu nhạc còn tăng dần lên dữ dội hơn thì ở đó sẽ có những sự cạnh tranh thú vị", ViruSs nêu quan điểm.


ViruSs cho rằng sự thay đổi này của Soobin sẽ là màn cạnh tranh với Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV)
ViruSs cho rằng sự thay đổi này của Soobin sẽ là màn cạnh tranh với Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ qua: Phản ứng của Soobin Hoàng Sơn khi bị nói là Kay Trần

Màn reaction MV Trò chơi từ phía ViruSs vẫn cho thấy cách đánh giá thông thường của anh. Nam streamer bao giờ cũng "vừa đấm vừa xoa" với những phát ngôn khen chê xen kẽ.

Ảnh: Tổng hợp

NHỮNG LẦN VIRUSS "VỪA ĐẤM VỪA XOA"

Reaction Trò chơi không phải lần đầu tiên ViruSs "vừa đấm vừa xoa" một nghệ sĩ. Trước đây, khi nhận xét về Hòa Minzy hay Sơn Tùng M-TP, nam streamer cũng đưa ra quan điểm tương tự.

1. Sơn Tùng M-TP: Khi Sơn Tùng ra mắt MV Có chắc yêu là đây, ViruSs liền quay video reaction. Anh hết lời khen ngợi hình ảnh của MV cũng như sự đáng yêu Sơn Tùng lần đầu tiên mang đến cho fan. Tuy nhiên, chốt hạ ViruSs lại khẳng định Có chắc yêu là đây chưa thực sự bùng nổ.

2. Hòa Minzy: ViruSs dành nhiều lời có cánh cho MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy. Song, anh chỉ đánh giá cao về mặt hình ảnh, câu chuyện trong MV. Về phần giọng hát của Hòa Minzy, ViruSs cho rằng nữ ca sĩ thể hiện mờ nhạt, chất giọng yếu.

Xem thêm tại đây!