ViruSs bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm hiện nay của người cũ?

12:30 01/02/2021

Mặc dù đã chia tay được gần nửa năm, thế nhưng người hâm mộ vẫn luôn cảm thấy tiếc nuối cho mối tình của ViruSs và Ngân Sát Thủ, hi vọng cặp đôi có thể tái hợp. Mới đây, phía ViruSs đã bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm của người cũ.

 
Cả hai từng là cặp đôi được hâm mộ nhất trong làng streamer. (Ảnh: Lao Động)
Cả hai từng là cặp đôi được hâm mộ nhất trong làng streamer. (Ảnh: Lao Động)

>> Xem nhanh: Sau khi chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs lên chức giám đốc tập đoàn lớn

ViruSs xác nhận người yêu cũ có người yêu mới

Sau khi ViruSs và Ngân Sát Thủ xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện và chụp ảnh chung khá thân mật, nhiều người hâm mộ đã dấy lên hi vọng về việc cặp đôi sẽ "yêu lại từ đầu" trong tương lai. Đặc biệt, cách đây không lâu, nam streamer còn không hề ngần ngại donate cho tình cũ một khoản khá lớn thông qua livestream của cô. Mọi động thái này đều khiến cư dân mạng hồi hộp chờ đợi một tin vui.

 
Bức ảnh khiến nhiều người hi vọng cặp đôi sẽ quay lại. (Ảnh chụp màn hình)
Bức ảnh khiến nhiều người hi vọng cặp đôi sẽ quay lại. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, hai đương sự vẫn luôn khẳng định họ giờ đây chỉ là bạn bè thân thiết cũng như đồng nghiệp của nhau. Mới đây, ViruSs thậm chí còn lên tiếng về chuyện tình cảm của Ngân Sát Thủ và khẳng định rằng cô đã có người mới. Điều này khiến không ít cư dân mạng cảm thấy hụt hẫng.

 
Tài khoản của ViruSs trả lời người hâm mộ. (Ảnh chụp màn hình)
Tài khoản của ViruSs trả lời người hâm mộ. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Xemesis mai mối ViruSs với bạn thân của vợ

Ngân Sát Thủ đính chính

Thông tin về việc Ngân Sát Thủ có người yêu mới và người đứng ra xác nhận lại chính là ViruSs đã làm người hâm mộ của cặp đôi cảm thấy vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ nếu Ngân Sát Thủ thực sự đã tìm được hạnh phúc mới thì người thông báo tin này phải là cô chứ không phải tình cũ. 

Trong lúc nhiều người còn đang không biết phải tin ai, nữ streamer đã nhanh chóng đưa ra đính chính. Cô khẳng định người trả lời bình luận về tình trạng yêu đương của mình không phải là ViruSs mà là mod của anh. Ngân Sát Thủ đã viết trên trang cá nhân: "Mod của anh ViruSs trả lời bình luận nha, chứ anh ViruSs không có nằm giường nhà mình mà trả lời bình luận như vậy nè."

 
Ngân Sát Thủ lên tiếng đính chính. (Ảnh chụp màn hình)
Ngân Sát Thủ lên tiếng đính chính. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Vừa được mai mối, ViruSs đã check-in với bạn của Xoài Non?

Sau câu trả lời của Ngân Sát Thủ, có nhiều người đã thêm hi vọng vào chuyện cặp đôi có thể trở lại bên nhau. Bạn nghĩ thế nào về vấn đề này?

VIRUSS VÀ NGÂN SÁT THỦ LẦN ĐẦU CHỤP ẢNH CHUNG HẬU CHIA TAY

Câu chuyện ViruSs và Ngân Sát Thủ "đường ai nấy đi" đã từng gây "sóng gió" không nhỏ trên mạng xã hội và khiến nhiều cư dân mạng phải bàn tán, tranh luận không ngừng.

Sau gần nửa năm từ ngày chia tay, mới đây, cả hai đã lần đầu đứng chung khung hình trong một sự kiện một cách thân thiết.

Mặc dù trong bức ảnh có rất nhiều tên tuổi đang được quan tâm, tuy nhiên dân tình lại chỉ tập trung vào cặp tình cũ. Thậm chí nhiều người còn hi vọng cặp đôi có thể tái hợp trong tương lai.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!