Virus Corona

Virus Corona - Cập nhật tin tức, trường hợp mắc bệnh, tử vong, lây nhiễm, cách phòng chống và ngăn ngừa về dịch cúm Corona - Thông tin được cập nhật mới nhất tại YAN

Sợ Covid-19 ở Campuchia, 180 người Việt kéo nhau về nước trong 5 ngày

Xã hội - 1 giờ trước

Trong số những người từ Campuchia nhập cảnh về nước vài ngày gần đây qua cửa khẩu Hà Tiên, Kiên Giang, đã phát hiện 13 người nghi nhiễm Covid-19.

Bệnh nhân Covid-19 ở Bạc Liêu tiếp xúc nhiều người, đi nhiều nơi

Xã hội - 4 giờ trước

Người đàn ông cho kết quả dương tính ở Bạc Liêu đã được cách ly điều trị. Được biết trước đó anh từng đi nhiều nơi như quán cà phê, quán ăn...

Xúc động trước tâm sự của sinh viên trường Y đi chống dịch ở Hải Dương

Xã hội - 5 giờ trước

Nhiều sinh viên trường Y đã viết thư tình nguyện xin nhập cuộc khi nghe tin Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trở thành Bệnh viện Dã chiến số 2.

F1 của bệnh nhân nhập cảnh trái phép ở Đồng Tháp cho kết quả âm tính

Xã hội - 5 giờ trước

Hiện tại, bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Đồng Tháp đã được cách ly điều trị. Các trường hợp là F1 đều được xét nghiệm và cho kết quả âm tính với Covid-19.

Đồng Tháp: Học sinh, học viên khu vực biên giới được nghỉ một tuần

Học đường - 7 giờ trước

Học sinh cũng như học viên ở khu vực biên giới của tỉnh Đồng Tháp đã được UBND tỉnh thông báo cho nghỉ học 1 tuần khi phát hiện một ca Covid-19 ở địa phương.

Bạc Liêu phát hiện ca Covid-19 qua xét nghiệm ngẫu nhiên

Xã hội - 9 giờ trước

Bạc Liêu đã tổ chức họp khẩn và thực hiện các biện pháp phòng dịch sau khi phát hiện ca dương tính với virus SARS-CoV-2 qua xét nghiệm ngẫu nhiên.

Gia Lai: 1 khu phố bị phong tỏa sau khi có ca tái dương tính

Xã hội - 10 giờ trước

Sau khi phát hiện ca tái dương tính mới nhất ở Gia Lai, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa, đưa bệnh nhân và các trường hợp F1 cách ly y tế.

Đồng Tháp "thập diện mai phục" ca nhập cảnh chui chỉ mất 1 tiếng

Xã hội

Hai người nhập cảnh trái phép đã bị "tai mắt" của người dân phát hiện ngay từ khi đặt chân về đến biên giới và báo tin cho cơ quan chức năng.

Dịch bùng phát ở Campuchia, lo ngại hàng nghìn người ồ ạt về nước

Xã hội

Sau ca mắc Covid-19 ở Đồng Tháp là người nhập cảnh chui từ Campuchia, nhiều lo ngại được đưa ra, trong đó có những người nhập cảnh chui về Việt Nam tránh dịch.

Nam điều dưỡng nghẹn ngào chia sẻ việc trải qua 6 lần cách ly

Xã hội

Ngay tại tâm dịch Chí Linh ở Hải Dương, câu chuyện mà nam điều dưỡng Trương Văn Trường kể lại, khiến không ít người tỏ ra thương cảm và ngưỡng mộ.

Xem thêm