virus corona tại Việt Nam

VIRUS CORONA TẠI VIỆT NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xúc động hình ảnh 'đội quân tinh nhuệ' xuống tóc để đi chống dịch

Xúc động hình ảnh "đội quân tinh nhuệ" xuống tóc để đi chống dịch

Xã hội

Trước khi lên đường, hơn 300 bác sĩ đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trước mắt, ngay đến việc cắt mái tóc nuôi nhiều năm họ cũng không tiếc.

TP.HCM: Thí sinh ngất xỉu, test nhanh ra dương tính nCoV

Học đường

Thông tin về thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT bị ngất xỉu và có kết quả xét nghiệm nhanh dương tính đã khiến không ít người lo lắng.

Xúc động cảnh sản phụ thăm khám ở nhà xe vì chung cư bị phong tỏa

Cộng đồng mạng

Vì chung cư bị phong tỏa do dịch nên khi có dấu hiệu đau, một sản phụ đã được các bác sĩ đến tận nơi thăm khám, phía ngoài là xe cấp cứu đang đậu để chờ sẵn.

33 nam thanh nữ tú tại Bắc Ninh tụ tập dùng chất cấm ở quán karaoke

Xã hội

Giữa thông tin buộc phải dừng các hoạt động tập trung đông người, thế nhưng, một quán karaoke vẫn hoạt động để một nhóm nam nữ tụ tập hát hò, sử dụng chất cấm.

Nữ sinh thuê nhà cho người Trung nhập cảnh có thể bị phạt 15 năm tù

Pháp Đình

Hai nữ sinh đã thuê 3 căn nhà cho 17 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trường hợp vi phạm này có thể bị phạt tới 15 năm tù.

Ca siêu lây nhiễm ở Hà Nam có thể bị xem xét tội hình sự

Cộng đồng mạng

Mặc dù đang trong thời gian tự cách ly tại địa phương nhưng bệnh nhân 2899 vẫn tụ tập đông người khiến dịch lây lan ra cộng đồng.

Hà Nội yêu cầu người về thành phố sau lễ phải khai báo y tế

Cộng đồng mạng

UBND Hà Nội yêu cầu các bên liên quan kiểm soát chặt chẽ việc những người trở về thành phố dịp lễ phải khai báo y tế đầy đủ, chính xác.

Thác người đổ về chợ đêm Đà Lạt, chen không còn chỗ trống

Cộng đồng mạng

Lượng người đông nghịt đổ về chợ đêm Đà Lạt khiến công tác phòng chống dịch diễn ra khó khăn. Hàng trăm người đã bị phạt vì không mang khẩu trang nơi công cộng.

TP.HCM tạm dừng karaoke, quán bar, vũ trường từ 18 giờ ngày 30/4

Cộng đồng mạng

Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh đã yêu cầu các bộ phận liên quan nâng cao công tác phòng chống dịch, phối hợp chặt chẽ để tránh tình trạng lây lan Covid-19.

Các trường hợp F1, F2 của ca nhiễm ở TP. HCM đã có kết quả xét nghiệm

Xã hội

Hai trường hợp nhập cảnh trái phép cho kết quả dương tính với Covid-19 đã được cách ly điều trị tại bệnh viện.

Xem thêm