virus corona tại Việt Nam

VIRUS CORONA TẠI VIỆT NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vì sao người tiêm vắc xin Covid-19 mũi 3 bị nổi hạch?

Vì sao người tiêm vắc xin Covid-19 mũi 3 bị nổi hạch?

Xã hội

Trước hiện tượng một số người nổi hạch sau khi tiêm vắc xin Covid-19 mũi 3, trưởng đơn vị tiêm chủng BV Đại học Y dược TP.HCM ngay lập tức giải đáp thắc mắc.

Nóng: Có thêm 14 ca nhiễm Omicron sau khi nhập cảnh vào Việt Nam

Xã hội

Tính đến sáng ngày 31/12, Việt Nam có tổng cộng 15 ca nhiễm Omicron. Trong đó, 1 ca được xác nhận vào ngày 28/12, 14 trường hợp còn lại mới được công bố.

Chưa thể đồng bộ hóa dữ liệu trên ứng dụng PC-COVID

Xã hội

Nhiều người tỏ ra khá bối rối và lo lắng khi ứng dụng PC-COVID chưa thể đồng bộ hóa dữ liệu và đăng ký số điện thoại để tạo mã QR.

Xúc động hình ảnh "đội quân tinh nhuệ" xuống tóc để đi chống dịch

Xã hội

Trước khi lên đường, hơn 300 bác sĩ đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trước mắt, ngay đến việc cắt mái tóc nuôi nhiều năm họ cũng không tiếc.

TP.HCM: Thí sinh ngất xỉu, test nhanh ra dương tính nCoV

Học đường

Thông tin về thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT bị ngất xỉu và có kết quả xét nghiệm nhanh dương tính đã khiến không ít người lo lắng.

Xúc động cảnh sản phụ thăm khám ở nhà xe vì chung cư bị phong tỏa

Cộng đồng mạng

Vì chung cư bị phong tỏa do dịch nên khi có dấu hiệu đau, một sản phụ đã được các bác sĩ đến tận nơi thăm khám, phía ngoài là xe cấp cứu đang đậu để chờ sẵn.

33 nam thanh nữ tú tại Bắc Ninh tụ tập dùng chất cấm ở quán karaoke

Xã hội

Giữa thông tin buộc phải dừng các hoạt động tập trung đông người, thế nhưng, một quán karaoke vẫn hoạt động để một nhóm nam nữ tụ tập hát hò, sử dụng chất cấm.

Nữ sinh thuê nhà cho người Trung nhập cảnh có thể bị phạt 15 năm tù

Xã hội

Hai nữ sinh đã thuê 3 căn nhà cho 17 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trường hợp vi phạm này có thể bị phạt tới 15 năm tù.

Ca siêu lây nhiễm ở Hà Nam có thể bị xem xét tội hình sự

Cộng đồng mạng

Mặc dù đang trong thời gian tự cách ly tại địa phương nhưng bệnh nhân 2899 vẫn tụ tập đông người khiến dịch lây lan ra cộng đồng.

Hà Nội yêu cầu người về thành phố sau lễ phải khai báo y tế

Cộng đồng mạng

UBND Hà Nội yêu cầu các bên liên quan kiểm soát chặt chẽ việc những người trở về thành phố dịp lễ phải khai báo y tế đầy đủ, chính xác.

Xem thêm