Phản ứng của 12 cung hoàng đạo trước dịch Corona thế nào?

18:20 03/02/2020

Dịch virus Corona đã và đang lan rộng ra toàn cầu khiến rất nhiều người lo lắng. Vắc xin cũng đang gấp rút nghiên cứu để nhanh chóng khống chế được chủng virus này.

Đáng sợ là thế, vậy 12 chòm sao sẽ có những phản ứng như thế nào trước dịch này?

 
12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng ra sao trước Virus Corona
12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng ra sao trước Virus Corona

>>> Có thể bạn quan tâm: Học ngay cách 'cầm cưa' cưa crush đổ 100% dựa trên cung hoàng đạo của họ

Bạch Dương: Hô hào khắp các hội nhóm

Với tính khí Bạch Dương khi vừa công bố dịch, cung hoàng đạo này ngay lập tức “bắc loa” vào khắp các hội nhóm. Chòm sao này phải nói luôn dẫn đầu trong mọi trào lưu, ai là bạn của họ chắc chắn sẽ không bỏ sót một thông tin nóng nào.

Kim Ngưu: Tìm cách dự trữ lương thực

Khác với Bạch Dương, Kim Ngưu rất lo lắng nhất về những nơi mình hay đến, không biết ở đó có dịch hay không và lẳng lặng tích trữ lương thực. Có lẽ ở cạnh Kim Ngưu mùa dịch là không lo chết đói.

Song Tử: Bình tĩnh theo dõi sự việc

Song Tử vốn dĩ không quá sốt sắng mỗi khi có chuyện quan trọng, cung hoàng đạo này vô cùng bình tĩnh chọn lọc sàng lọc mọi thông tin và chọn ra cách thông minh, tối ưu để tự bảo vệ bản thân.

 
Song Tử.
Song Tử.

>>> Đọc thêm: Đám cưới trong mơ của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

Cự Giải: Ở tịt trong nhà

Không biết đây là cơ hội cho Cự Giải hay không nữa, chỉ biết là khi dịch bùng lên người người nhà nhà được khuyến cáo ít ra đường thì yên tâm Cự Giải sẽ an yên ở trong nhà, không đi đâu cả. Có lẽ đây sẽ là slogan của các Cự Giải trong suốt mùa dịch.

Sư Tử: Dịch kệ dịch, check-in với khẩu trang đã

Chòm sao này chắc là “ông hoàng trong làng check-in” mất. Chưa cần biết tình hình thế nào, Sư Tử sẽ ngay lập tức sắm cho mình loạt khẩu trang theo mọi người và đương nhiên không quên chụp ảnh check-in cái đã.

Xử Nữ: Tích trữ khẩu trang và nước rửa tay

Cung hoàng đạo này phải gọi là siêu cẩn thận, chỉ cần nghe dịch vừa có thôi, Xử Nữ đã ngay lập tức mua rất nhiều khẩu trang và nước rửa tay. Đúng là khôn ơi là khôn, đến người người nhà nhà kêu than vì hết hàng thì Xử Nữ đã ung dung với “đồ” đủ dùng trong thời gian siêu dài.

Thiên Bình: Xem thông tin chính thức và thực hiện đúng

Thiên Bình tính rất cẩn thận và luôn vốn thủ luật chặt chẽ mọi khuyến cáo của Bộ Y tế và thực hiện điều đó rất nghiêm túc. Chính vì vậy khi ở cạnh Thiên Bình bạn không chỉ biết cách bảo vệ mình tốt nhất mà còn được cung hoàng đạo này giảng giải cho từng tí nữa cơ.

 
Thiên Bình.
Thiên Bình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đi tìm ra kẻ ''nhạt nhẽo'' nhất trong số 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp: Nghiên cứu tất cả các loại dịch

Tuy rằng Bọ Cạp không làm theo 100% những gì báo chí khuyến cáo nhưng chắc chắn sẽ có phương pháp phòng dịch cho riêng mình. Vì với tính khí thích tìm hiểu Bò Cạp sẽ lập tức nghiên cứu các dịch tương tự Corona trước đây một cách ngọn ngành, ngóc ngách.

Nhân Mã: Đi du lịch tránh vùng dịch

Có dịch là phải té đi ngay, các Nhân Mã không muốn lúc nào cũng phải chăm chăm đeo khẩu trang hay rửa tay thường xuyên nên việc rời đến một đất nước nào đó an toàn sẽ là lựa chọn ưu tiên của chòm sao này.

 
Nhân Mã.
Nhân Mã.

Ma Kết: Chớp ngay thời cơ kinh doanh

Làm sao để làm giàu nhanh nhất? Hãy học ngay Ma Kết đây, biết sao không bởi ngay khi dịch được công khai cung hoàng đạo này đã nhanh chóng đi gom khẩu trang và nước rửa tay về bán rồi. 

Bảo Bình: Ứng phó dịch kiểu riêng

Bên cạnh nghe các khuyến cáo trên báo đài, Bảo Bình sẽ phân tích nó và tìm cách làm của riêng mình hơn là đổ xô, nháo nhác như người khác. Ví dụ thay vì dùng nước rửa tay khô như người khác, Bảo Bình sẽ dùng cồn 70 độ.

Song Ngư: Lo lắng cho tương lai

Cung hoàng đạo này ắt hẳn có một trái tim bao dung vô hạn. Mỗi lần dịch đều là khiến Song Ngư âu lo, suy nghĩ cho nhân loại sẽ như thế nào? Có vượt qua được không, vân vân và mây mây.

 
Song Ngư.
Song Ngư.

Nhưng tóm lại có một điều chắc chắn rằng dù thuộc cung hoàng đạo nào, thì họ cũng sẽ có những biện pháp phòng dịch tốt nhất, đúng không nào?

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn có biết mỗi cung hoàng đạo lại mang một nét cá tính rất riêng, có người năng động, sôi nổi, có người suy tư, trầm lắng nhưng cũng có rất nhiều người lúc nào cũng bình thản, trẻ con, vô lo vô nghĩ trước mọi biến chuyển trong cuộc đời như 5 cung hoàng đạo này vậy:

- Song Tử

- Cự Giải

- Nhân Mã

- Song Ngư

- Bạch Dương

Để tìm hiểu thêm về sự dễ thương trong tính cách của 5 cung hoàng đạo này, hãy đọc thêm bài viết TẠI ĐÂY nhé!

XEM TRỌN TỬ VI CỦA BẠN TẠI ỨNG DỤNG CỰC CHẤT: CLICK NGAY