Vĩnh Thuyên Kim kể về thời điểm trốn nợ sau khi làm album đầu tiên

26/02/2021, 15:30 GMT+07:00

Vào ngày cận cuối của năm 2020,  chương trình Chinh phục thần tượng mùa đầu tiên đã chính thức tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất là giọng ca trẻ Trương Trần Anh Duy. Đây cũng là thành công của Vĩnh Thuyên Kim khi bỏ một thời gian dài dẫn dắt. Sau đó, cả hai đã có những chia sẻ chân thành về những khó khăn với nghề mà họ trải qua.

Hai cô trò vui mừng với chiến thắng.Hai cô trò vui mừng với chiến thắng.

>>>Xem thêm: Vĩnh Thuyên Kim "bộc bạch" về "phận của ca sĩ hội chợ": "Có lần đi diễn bị khán giả ném cả... đá!"

Học trò Vĩnh Thuyên Kim: Đi hát 50.000/đêm

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Anh Duy lần lượt theo học tại Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM và Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, chính thức dấn thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. 

Anh Duy từng phải đi hát tại các quán cà phê chỉ với cát xê 50.000 đồng một đêm, nhưng trong một đêm như vậy, giọng ca trẻ phải hát liên tục 2 tiếng đồng hồ với hơn 20 bài hát. Đó là thời điểm cực nhọc nhất nhưng Anh Duy cho rằng, sân khấu dù là nơi nhỏ nhất cũng đều là những nơi anh rất trân trọng, giúp anh rèn luyện giọng hát và tiếp cận gần hơn đến với khán giả của mình. 

 
Khó khăn là vậy nhưng Anh Duy chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ âm nhạc.
Khó khăn là vậy nhưng Anh Duy chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ âm nhạc.

 
Trương Trần Anh Duy không khỏi tự hào và rất biết ơn Vĩnh Thuyên Kim vì dù rất bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian và tâm huyết để hỗ trợ cho nam thí sinh. ​
Trương Trần Anh Duy không khỏi tự hào và rất biết ơn Vĩnh Thuyên Kim vì dù rất bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian và tâm huyết để hỗ trợ cho nam thí sinh. ​

>>> Có thể bạn quan tâm: Sau Lan Ngọc, Minh Luân vướng “lưới tình” với Vĩnh Thuyên Kim

Vĩnh Thuyên Kim từng phải "trốn nợ" sau khi vay tiền làm album đầu tiên

Chia sẻ của Trương Trần Anh Duy khiến Vĩnh Thuyên Kim bồi hồi nhớ lại giai đoạn khó khăn khi mới bước vào nghề. Cô cũng từng liều lĩnh vay mượn tiền của bạn bè để làm album đầu tay dù không dám chắc bản thân có thể thành công để trả nợ ngay hay không. Và phải đến một năm sau thì nữ ca sĩ mới có thể kiếm đủ tiền để trả nợ.

"Đến bây giờ tôi vẫn rất sợ cảm giác thiếu nợ. Bạn bè nhắn tin, gọi điện hỏi tiền nhưng không dám bắt máy. Cái cảm giác rất có lỗi nhưng không có tiền để mà trả. Và từ đó về sau tôi không bao giờ dám mắc nợ ai cả", Vĩnh Thuyên Kim bộc bạch. Nói về việc vẫn lẻ bóng dù ở tuổi 35, Vĩnh Thuyên Kim khẳng định bản thân muốn dành trọn vẹn thời gian cho nghệ thuật, dốc hết sức mình vì khán giả, còn chuyện tình cảm là do duyên số. 

 
Teen vọng cổ là huyền thoại trong sự nghiệp của Vĩnh Thuyên Kim.
Teen vọng cổ là huyền thoại trong sự nghiệp của Vĩnh Thuyên Kim.

>>> Bài viết liên quan: Những "ca sĩ hội chợ" vang dội một thời nay đã đi về đâu?

Vĩnh Thuyên Kim cũng tiết lộ người đến với cô không cần đẹp trai nhưng phải có tài, kinh tế ổn định, giỏi và ít nhất phải lớn hơn cô khoảng 8 tuổi. Nữ ca sĩ còn khẳng định trai trẻ đẹp, 6 múi chỉ để nhìn chứ sẽ không đến được với cô. 

Ảnh: NVCC

VĨNH THUYÊN KIM TỰ HÀO VỀ HỌC TRÒ

Vĩnh Thuyên Kim tự hào tiết lộ, so với sự nghiệp âm nhạc khá lận đận thì Anh Duy lại là một tiktoker rất nổi tiếng khi sở hữu gần một triệu rưỡi người theo dõi. Cô tin rằng với tài năng và sự lăn xả không ngừng nghỉ trong lĩnh vực âm nhạc cũng như các lĩnh vực khác, Anh Duy chắc chắn sẽ chinh phục được khán giả trong thời gian sắp tới. 

Giọng ca trẻ cũng tiết lộ dự định đang chuẩn bị một sản phẩm âm nhạc hoành tráng trong thời gian sắp tới và đặc biệt là giải nhất của chương trình chính là đòn bẩy để anh tự tin tiến lên.

Xem thêm tại đây!