Vĩnh Thuyên Kim bắt trend "trứng rán cần mỡ" hát lại hit 10 năm trước

12/08/2020, 15:45 GMT+07:00

Được xem là ca sĩ có thời gian hoạt động khá lâu trong showbiz, Vĩnh Thuyên Kim là cái tên từng "làm mưa làm gió" với những bản hit đình đám.

Tuy nhiên, thời gian qua nữ ca sĩ lại vắng bóng khá lâu trên thị trường âm nhạc. Bất ngờ làm khách mời trong 1 chương trình, Vĩnh Thuyên Kim khoe giọng với bản hit 10 năm trước và bắt trend " trứng rán cần mỡ".

 
Vĩnh Thuyên Kim trở lại với sân khấu âm nhạc (Ảnh: chụp màn hình).
Vĩnh Thuyên Kim trở lại với sân khấu âm nhạc (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Vĩnh Thuyên Kim "bộc bạch" về "phận của ca sĩ hội chợ": "Có lần đi diễn bị khán giả ném cả... đá!"

Vĩnh Thuyên Kim hoá "trứng rán cần mỡ" hát lại bản hit 10 năm

Trong chương trình Giọng ca bí ẩn với tập phát sóng mới nhất, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim đã có cơ hội biểu diễn với khán giả qua ca khúc Teen vọng cổ.

 
Nữ ca sĩ bắt trend "Trứng rán cần mỡ" (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ bắt trend "Trứng rán cần mỡ" (Ảnh: chụp màn hình).

Đây chính là bản hit đã từng rất đình đám vào thời điểm 10 năm trước có sự kết hợp đặc biệt nhất giữa giai điệu sôi động và vọng cổ.

 
Trình bày lại bản hit Teen vọng cổ (Ảnh: chụp màn hình).
Trình bày lại bản hit Teen vọng cổ (Ảnh: chụp màn hình).

Ngay trong phần đầu tiên ra mắt khán giả và các đội chơi, Vĩnh Thuyên Kim đã "đánh lừa" mọi người bằng chiếc mặt nạ, bắt trend "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" để khán giả không thể đoán được cô nàng là ca sĩ, chính vì điều này mà nữ ca sĩ đã "qua mặt" được đội khách và tất nhiên họ đoán sai vai trò của Vĩnh Thuyên Kim.

Dù đã lâu không xuất hiện với các ca khúc mới nhưng giọng hát của Vĩnh Thuyên Kim được đánh giá rất cao, nữ ca sĩ tái hiện lại Teen vọng cổ với chất giọng nội lực và phong cách đáng yêu như ngày nào.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sau Lan Ngọc, Minh Luân vướng “lưới tình” với Vĩnh Thuyên Kim

Vĩnh Thuyên Kim chia sẻ về quãng thời gian vắng bóng

Chia sẻ về quãng thời gian vắng bóng trên đường đua âm nhạc, Vĩnh Thuyên Kim cho biết. Sau bản hit Teen vọng cổ cô nàng có ra rất nhiều ca khúc mới, tuy nhiên lại không thể vượt qua được sức ảnh hưởng của bài hát này, chính vì thế mà sự nghiệp âm nhạc của Vĩnh Thuyên Kim cũng bị chững lại vì cái bóng quá lớn.

 
Vĩnh Thuyên Kim trải lòng về cái bóng của Teen vọng cổ (Ảnh: chụp màn hình).
Vĩnh Thuyên Kim trải lòng về cái bóng của Teen vọng cổ (Ảnh: chụp màn hình).

Trong thời gian vắng bóng Vĩnh Thuyên Kim chuyển qua lĩnh vực phim ảnh nhiều hơn, nữ ca sĩ hiện tại đầu tư nhiều dự án dành cho phim ảnh.

 
Nữ ca sĩ hiện tại hoạt động phim ảnh nhiều hơn (Ảnh: Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ hiện tại hoạt động phim ảnh nhiều hơn (Ảnh: Ảnh: chụp màn hình).

Có thể thấy, không chỉ là một ca sĩ đầy tài năng Vĩnh Thuyên Kim còn là một gương mặt đình đám gắn liền với các phim ngắn do mình sản xuất, cô nàng được xem là một nghệ sĩ đa sắc màu khi làm tròn vai trò ở nhiều lĩnh vực.

>>>Bài viết liên quan: Những "ca sĩ hội chợ" vang dội một thời nay đã đi về đâu?

Ảnh: Tổng Hợp

Vĩnh Thuyên Kim không ngại danh xưng "ca sĩ hội chợ"

Trong một chia sẻ mới đây về việc những ca sĩ hay nhận show ở các tỉnh miền Tây, công chúng hay đặt cho họ là “ca sĩ hội chợ”, Vĩnh Thuyên Kim cho biết không ngại về điều đó.

"Thật ra những thế hệ đàn anh đi trước như anh Hoài Linh, anh Đàm Vĩnh Hưng cũng đều có nhận diễn hội chợ. Đối với Kim, ca sĩ hội chợ là người đi hát ở nhiều nơi, mang giọng hát đến cho mọi người. Kim là một ca sĩ, nhiệm vụ của Kim là phục vụ nghệ thuật, giải trí cho khán giả. Người ca sĩ thì không nên phân biệt độ lớn nhỏ của sân khấu và các tầng lớp khán giả khác nhau.

Làm ca sĩ cũng có nghĩa là 'làm dâu trăm họ', bao giờ cũng nhận hai luồng ý kiến. Những người không yêu thích Kim thì họ sẽ gán cho Kim là 'ca sĩ hội chợ', còn những khán giả yêu mến Kim thì họ sẽ ủng hộ hết mình cho Kim, mà Kim thì chỉ cần bộ phận khán giả đó là đủ rồi".