Vĩnh Thụy lên tiếng về nghi án chia tay Hoàng Thùy Linh: "Quá khứ đã chết, chỉ hiện tại đang sống"

12:00 29/10/2018

Nghi vấn Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã đường ai nấy đi được lan truyền trên mạng khiến người hâm mộ xôn xao. Đặc biệt nghi vấn càng tăng sau khi cả hai đã có những tâm trạng tâm tư một mình, tự do. 

Thông tin Hoàng Thùy Linh Vĩnh Thụy đã đường ai nấy đi lan truyền râm ran trong những ngày vừa qua. Nghi vấn càng tăng cao sau lời tuyên bố thích "tự do" của nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh. Mặc những ồn ào, cặp đôi tin đồn lại bình tĩnh đến lạ. Im lặng cho qua, Hoàng Thùy Linh Vĩnh Thụy càng khiến nhiều người tò mò lục tìm những chia sẻ để tìm hiểu sự thật.

Vĩnh Thụy lên tiếng về nghi án chia tay Hoàng Thùy Linh:


Điều đáng chú ý, ở bên dưới bức ảnh, một người bạn của nữ ca sĩ đã để lại bình luận: “Không có gì quý hơn độc lập và tự do hihi”. Hoàng Thùy Linh cũng rất nhiệt tình hưởng ứng dòng bình luận này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều đáng chú ý, ở bên dưới bức ảnh, một người bạn của nữ ca sĩ đã để lại bình luận: “Không có gì quý hơn độc lập và tự do hihi”. Hoàng Thùy Linh cũng rất nhiệt tình hưởng ứng dòng bình luận này.

Đứng trước những nghi vấn chia tay với bạn gái thì mới đây, Vĩnh Thụy đã có những chia sẻ chất chứa tâm tư. Tự nhủ mình là “chàng khờ thủy chung nên yêu ai sẽ hết lòng”, Vĩnh Thụy cũng từng nhắc tới chuyện chia tay hay những mong ước riêng trong những chia sẻ vu vơ trên mạng xã hội.

Nam siêu mẫu chia sẻ: "Vì tôi là chàng khờ thủy chung, một khi yêu ai tôi sẽ yêu hết lòng... Nếu đang yêu thì chỉ cần nhìn mưa sẽ nhớ nhau hơn, thế nhưng sao chia tay lại sợ. Lâu rồi tôi mới nhận thấy, thời gian có ý nghĩa đến như vậy. Thời gian trôi qua mang đầy cảm xúc, có lúc khóc, lúc cười, có lúc lại bay bổng, nó nhắc nhở tôi rất nhiều điều trong cuộc sống.

>> Có thể bạn quan tâmHoàng Thùy Linh chia tay Vĩnh Thụy sau 3 năm hẹn hò?

Vĩnh Thụy lên tiếng về nghi án chia tay Hoàng Thùy Linh:

Phải biết quý trọng sức khỏe, không được làm việc quá sức, trân trọng từng phút giây quý báu mình đang có và hãy đầu tư thời gian vào những việc đúng đắn. Hóa ra cuộc đời này chả có gì phức tạp. Phức tạp là do chính chúng ta làm nó phức tạp hơn thôi, việc đơn giản vậy mà giờ tôi mới được biết.

Chúng ta không già đi, chỉ là theo thời gian chúng ta nhìn đời dưới lăng kính khác mà thôi. Quá khứ đã chết, tương lai chưa sinh ra, chỉ có hiện tại là đang sống. Nỗi sợ lớn nhất của con người là chính ta, hãy bước qua nó như thể không có gì ngăn cản được đôi chân của ta". 


Vĩnh Thụy trút bầu tâm sự giữa nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vĩnh Thụy trút bầu tâm sự giữa nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh. 


Có thể nói sự nỗ lực phấn đấu theo đuổi con đường nghệ thuật, chuyện tình cảm của nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh năm nào cũng đơm hoa, kết trái. Theo đó, cô được cho là đã mở cửa trái tim đón nhận tình yêu của siêu mẫu Vĩnh Thụy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói sự nỗ lực phấn đấu theo đuổi con đường nghệ thuật, chuyện tình cảm của nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh năm nào cũng đơm hoa, kết trái. Theo đó, cô được cho là đã mở cửa trái tim đón nhận tình yêu của siêu mẫu Vĩnh Thụy.


Họ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên, thời gian gần đây không thấy bóng dáng của Vĩnh Thụy bên cạnh Hoàng Thùy Linh, cư dân mạng cho rằng đây chính là lời tuyên bố ngầm của nữ ca sĩ về tình trạng độc thân của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên, thời gian gần đây không thấy bóng dáng của Vĩnh Thụy bên cạnh Hoàng Thùy Linh, cư dân mạng cho rằng đây chính là lời tuyên bố ngầm của nữ ca sĩ về tình trạng độc thân của mình. 

>> Xem thêm: 
Tháng 10, tháng của những màn comeback Vpop ngoạn mục
- Hoàng Thùy Linh hé lộ vừa tốt nghiệp thạc sĩ, chuẩn bị bảo vệ tiến sĩ

Vĩnh Thụy lên tiếng về nghi án chia tay Hoàng Thùy Linh:


Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thuở mặn nồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh Vĩnh Thụy thuở mặn nồng.

Tuy nhiên thời gian gần đây ,người hâm mộ không còn thấy Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy gắn bó. Không còn tương tác mạng xã hội, Vĩnh Thụy cũng vắng mặt trong buổi họp báo ra mắt MV mới Fall in love của bạn gái tin đồn. Lảng tránh khi được hỏi về chuyện tình cảm, Hoàng Thùy Linh ỡm ờ cho biết thông qua MV mới, mọi người sẽ biết cách cô yêu như nào. "Tôi yêu rất dữ dội, ai chịu được thì cưới nên cũng tùy duyên", nữu ca sĩ cho hay.


Sự thay đổi bất thường khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng cặp tình nhân ngôi sao đã "đường ai nấy đi" sau thời gian mặn nồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự thay đổi bất thường khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng cặp tình nhân ngôi sao đã "đường ai nấy đi" sau thời gian mặn nồng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!