Vinh Râu FAPtv phát ngôn: "Đêm tân hôn lôi ra động phòng là... ngu"

13:10 23/11/2019

Vốn bản tính "lầy lội", các đồng nghiệp thân thiết của Vinh Râu cũng bày trò đủ kiểu trong ngày đám cưới của anh.

FAPtv đi đám cưới bằng mấy triệu đồng tiền lẻ

Mới đây nhất, vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang đã xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son. Đây là nơi là nhiều cặp đôi trong showbiz Việt đến để "bóc phốt" nhau. Tuy nhiên, khi nhân vật chính chưa kịp kể về cuộc sống hôn nhân thì tại đây màn kể xấu đồng nghiệp mới khiến khán giả chú ý hơn cả.

>>> Xem thêm: Clip: vợ chồng Vinh Râu hợp sức bất chấp với Trường Giang để giành chiến thắng

Vinh Râu FAPtv phát ngôn:

Cụ thể, Vinh Râu tiết lộ: "Đêm tân hôn mà lôi ra động phòng... là ngu". Bởi lẽ, anh bị nhóm bạn thân thiết FAPtv "chơi khăm" ngay đêm đầu tiên vì vụ tiền mừng cưới. Anh kể: "Tưởng tượng mấy triệu tiền mừng mà chỉ toàn tiền lẻ, em đếm của vài người là đến bốn giờ sáng. Tức quá nên em quyết định không đếm nữa, gọi điện hỏi thẳng tụi nó mừng bao nhiêu luôn!".

Vinh Râu FAPtv phát ngôn:

Độ "lầy lội" chưa dừng ở đó, Lương Minh Trang còn giật mình hơn khi mở phong bì lại thấy lời nhắn: "Để chuyển khoản sau". Rồi sau đó thỉnh thoảng họ lại nhận số tiền vài chục nghìn đồng vào tài khoản. Có người còn hào hứng hỏi: "Còn thiếu bao nhiêu nữa" khiến cặp đôi tức chết nhưng không làm gì được: "Ai đời đi đám cưới mà trả góp bao giờ!".

>>> Bài viết liên quan: Vinh Râu bất ngờ với "tiền lẻ" mà bạn bè mừng đám cưới

Vinh Râu FAPtv phát ngôn:

Vợ chồng Vinh Râu tiết lộ quãng thời gian tán tỉnh

Trước khi chính thức hẹn hò, cặp đôi này vô tình gặp nhau trong một buổi casting nhưng cả hai lại có ấn tượng xấu về đối phương. Anh cho rằng cô mặc đồ "lố", còn vợ lại nhận xét chồng là "ông chú râu ria bặm trợn". Tuy nhiên, chỉ sau 6 tháng nam diễn viên hài đã chính thức "cưa đổ" nàng. 

Vinh Râu FAPtv phát ngôn:

Vinh Râu FAPtv phát ngôn:

Điều khiến Lương Minh Trang đồng ý hẹn hò chính nhờ vào sự chân thành của Vinh Râu như: 5 giờ sáng hằng ngày vượt đường xa treo đồ ăn trước cửa để cô không bỏ bữa, hay lo từng viên thuốc khi cô bệnh,...

>>> Đừng bỏ lỡ: Không buông tha, Vinh Râu tiếp tục "cà khịa" Huỳnh Phương - Sĩ Thanh

Còn rất nhiều những chi tiết hài hước khác như cả hai không hề biết ghen tuông, bà xã hay quên đến mức chồng đòi lắp camera. Khán giả có thể đón xem chương trình "Vợ chồng son" tập 326 vào 22h Chủ Nhật 24/11 trên HTV7. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi trên YAN nhé!