Vinh Râu - Thái Vũ "cà khịa" Huỳnh Phương - Sĩ Thanh ôm nhau tình tứ

29/09/2019, 08:40 GMT+07:00

Thái Vũ - Vinh Râu "cosplay cực mạnh" Huỳnh Phương - Sĩ Thanh

Có lẽ không khó để lý giải vì sao FAPtv lại trở thành nhóm hài đầu tiên sở hữu nút kim cương cho Việt Nam, khi không chỉ "lầy lội" trên phim, dàn diễn viên của FAPtv còn liên tục chọc ghẹo nhau bên ngoài bất kể khi nào có cơ hội.

>>> Xem thêm: Chi 130 triệu tặng quà Sĩ Thanh nhưng Huỳnh Phương lại từ chối khi Thái Vũ mượn iPhone 11 

Huỳnh Phương - Sĩ Thanh

Sau khi công khai hẹn hò với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đã "mạnh dạn" và thường xuyên hơn trong việc công khai "thả thính" bạn gái trên mạng xã hội. Gần đây nhất là khi anh chàng đăng tải bức ảnh hình nền điện thoại của mình chụp cùng Sĩ Thanh vô cùng tình cảm lên kèm caption "chọc tức" người yêu: "Hình nền điện thoại vậy rồi làm ăn được gì nữa ta?"

Vinh Râu - Thái Vũ

Không bỏ qua cơ hội trêu ghẹo Huỳnh Phương, Thái Vũ ngay lập tức hợp tác cùng Vinh Râu "hóa thân" lại thành cặp đôi Huỳnh Phương - Sĩ Thanh, chụp một bức ảnh "sao y bản chính" và cũng để hình nền kèm caption như được sao chép qua: "Hình nền điện thoại vậy còn làm ăn gì được nữa ta?". Bức ảnh nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ để bày tỏ sự thích thú vì đồ "lầy" của các thành viên FAPtv dường như chưa bao giờ ngớt khi dành cho nhau, nhất là khi có một "thành viên mới" xinh đẹp như Sĩ Thanh nhập hội.

Vinh Râu - Thái Vũ

 

Tiến Luật, Ngô Kiến Huy cũng "cà khịa" bức ảnh nền tình cảm

Anh "Đường Băng" Tiến Luật và "ông mai" Ngô Kiến Huy dường như xuất hiện ở "mọi mặt trận" của cặp đôi mới này, thấy Huỳnh Phương đăng ảnh như thế, cả hai cũng không bỏ qua mà nhảy vào "cà khịa" cùng Thái Vũ.

>>> Xem qua: Huỳnh Phương đáp trả anti-fan cực gắt: "Không thích thể loại này, nghiệp quật nhé!" 

 
Sĩ Thanh đòi xóa ... mụn
Sĩ Thanh đòi xóa ... mụn

Vinh Râu - Thái Vũ Vinh Râu - Thái Vũ

 
Những bình luận vui nhộn của các nghệ sĩ.
Những bình luận vui nhộn của các nghệ sĩ.

Dù là một cặp đôi còn mới của showbiz nhưng Huỳnh Phương - Sĩ Thanh đang rất được yêu thích và quan tâm đặc biệt từ khán giả. Bạn nghĩ sao về chuyện tình này? Hãy để lại ý kiến bình luận và liên tục theo dõi YAN nhé!

>>> Đừng bỏ qua: Huỳnh Phương - Sĩ Thanh "thả thính" fan bằng dự án phim mới

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!