Vinh Râu làm hẳn Vlog chỉ trích nặng lời fan BTS kém văn minh

07/03/2020, 13:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây MXH đang bùng nổ cuộc "khẩu chiến" của fan BTS và Vinh Râu vì một phát ngôn về top 1 thịnh hành YouTube, Vinh Râu đã ra mắt một Vlog để đáp trả những chỉ trích của đại bộ phận fan BTS.

Sau khi chỉnh sửa và ẩn nhiều phát ngôn vẫn bị chỉ trích, Vinh Râu vẫn bị fan BTS chỉ trích và quá bức xúc nam diễn viên sử dụng hẳn 2 từ "ngu muội" để phản pháo.

 
Vinh Râu xuất hiện trong Vlog mới nhất (Ảnh: Chụp màn hình).
Vinh Râu xuất hiện trong Vlog mới nhất (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Fan BTS "ném đá" Vinh Râu vì mang thần tượng ra so sánh khập khiễng

Vinh Râu và lần "khẩu chiến" với fan BTS

Mới đây, Vinh Râu đã cho ra mắt Vlog với thông điệp "Vinh Râu gửi các bạn ARMY chân chính", tại đây nam diễn viên đã bày tỏ về sự việc bức xúc của bản thân trước những chỉ trích vô cớ của fan BTS. Trước đó, Vinh Râu đã có đăng tải một dòng trạng thái nói về sản phẩm của nhóm nhưng lại nhắc đến BTS như cameo khiến một số fan BTS phẫn nộ.

 
Vinh Râu và dòng trạng thái bị xem là "cà khịa" BTS (Ảnh: FB nhân vật).
Vinh Râu và dòng trạng thái bị xem là "cà khịa" BTS (Ảnh: FB nhân vật).

Nếu là người bình thường nhìn thấy sẽ không cảm thấy những câu nói này có vấn đề nhưng đại bộ phận fan BTS dường như nhạy cảm vè xảy ra tranh cãi, Vinh Râu cũng cho biết bản thân nhắc đến BTS như một sự tôn trọng, đề cao chứ không có ý "cà khịa", tiếp theo anh chàng chỉnh sửa dòng trạng thái vẫn bị chỉ trích.

 
Vinh Râu bức xúc khi bị fan BTS chỉ trích (Ảnh: FB nhân vật).
Vinh Râu bức xúc khi bị fan BTS chỉ trích (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Có thể bạn quan tâm: 3 sao Việt từng làm "dậy sóng" MXH vì "khẩu chiến" với fan BTS​

Những lý do Vinh Râu đưa ra cho thấy những thành phần fan BTS kém duyên

Trong Vlog nói lên sự bức xúc của bản thân vì hành động "kém duyên" của một số fan "trẻ trâu" nam diễn viên cho biết có ba vấn đề rất vô lý.

Đầu tiên, người hâm mộ BTS nói Vinh Râu "ké fame" nam diễn viên xác nhận FAPtv không cần điều đó và nếu như muốn thì đã làm từ lâu không phải đợi đến hiện tại, nếu "ké fame" tại sau không chọn một người ở Việt Nam như Sơn Tùng M-TP mà lại chọn một nhóm nhạc xa tít Hàn Quốc.

 
Vinh Râu đưa ra nhiều lý do fan BTS chỉ trích vô cớ (Ảnh: chụp màn hình).
Vinh Râu đưa ra nhiều lý do fan BTS chỉ trích vô cớ (Ảnh: chụp màn hình).

Thứ hai, fan BTS quá "độc tài", Huỳnh Phương vào bình luận hỏi BTS là ai là do bản thân nam diễn viên cũng không biết thật, lúc này người hâm mộ BTS cũng "ném đá" và bắt đi tra google, nếu như có một vấn đề mà rất nhiều người biết và đang bàn luận rất sôi nổi tại sao không vào hỏi luôn cho tiện mà phải đi tìm kiếm xem người đó là ai?

 
Vinh Râu vẫn giữ quan điểm BTS bị ghét là nhờ fan (Ảnh: chụp màn hình).
Vinh Râu vẫn giữ quan điểm BTS bị ghét là nhờ fan (Ảnh: chụp màn hình).

Thứ ba, fan BTS quá vô lý, nếu những người liên quan làm chỉ trích cũng chẳng sao, nhưng những người không có mặt trong câu chuyện cũng bị vạ lây. Cụ thể, vợ Thái Vũ đã vào bình luận "Vinh ơi là Vinh" nhiều người hâm mộ BTS cũng chửi, Lương Minh Trang - Vợ Vinh Râu chẳng biết sự việc này như thế nào cũng bị báo cáo tài khoản cá nhân.

 
BTS liên tục được nhắc tới tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. ( Ảnh Dispatch)
BTS liên tục được nhắc tới tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. ( Ảnh Dispatch)

Đúc kết lại vấn đề, Vinh Râu rất cảm ơn những fan hâm mộ chân chính của BTS đã có những góp ý chân thành để bản thân rút kinh nghiệm, còn đối với những thành phần "trẻ trâu" Vinh Râu yêu cầu tránh ra xa và không ngại gọi đó là "ngu muội".

>>>Có thể bạn quan tâm: Cùng nhắc về BTS, Vinh Râu bị "ném đá", Sơn Tùng lại được tung hô

BTS nhóm nhạc Hàn Quốc gây xào xáo showbiz Việt Nam

Trong tất cả các nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam có lẽ BTS chính là idol group gây ồn ào nhất thị trường showbiz Việt Nam. 

Trước đây, Hoà Minzy cũng từng chạm trán với fan BTS khi công khai đi vào hậu trường và chụp hình các nam thần tượng này. Sự việc đã dấy lên một làn sóng chỉ trích lâu dài, sau đó Hoà Minzy đã phải đóng trang cá nhân để "tránh bão".

B Ray và những phát ngôn gây sốc về giới tính của BTS, B Ray được biết đến là chàng rapper cá tính của showbiz. Không những thế, trước cả Vinh Râu, B Ray từng có cuộc chạm trán căng thẳng với fan BTS trong một thời gian dài.

Thời điểm hiện tại Vinh Râu (nói riêng) và FAPTV (nói chung) đang hứng chịu làn sóng chỉ trích từ cộng đồng ARMY Việt Nam. Sự việc vẫn đang là đề tài được nhiều diễn đàn quan tâm trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!