Vinh Râu mong khán giả không so sánh ngoại hình của Sơn Tùng và Jack

28/12/2020, 11:55 GMT+07:00

Bài đăng của Vinh Râu đề cập đến fan của Sơn Tùng và Jack đang so sánh ngoại hình của hai nam ca sĩ khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Sau khi Jack ra MV Đom đóm, nhiều bình luận so sánh ngoại hình của nam ca sĩ với Sơn Tùng bắt đầu xuất hiện. Vinh Râu - thành viên FAPtv lên án một số thành phần trên MXH, mong muốn khán giả tôn trọng cả hai. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên lại khiến cư dân mạng tức giận.

 
MV mới của Jack bị khán giả chê bai. Ảnh: Chụp màn hình
MV mới của Jack bị khán giả chê bai. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng M-TP lọt "Top 100 người đàn ông đẹp nhất thế giới 2020"

Vinh Râu mong khán giả không so sánh Jack với Sơn Tùng

Mới đây, Vinh Râu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài liên quan đến fandom của Sơn Tùng và Jack. Nam diễn viên sử dụng hình ảnh cư dân mạng so sánh ngoại hình của Jack với Sơn Tùng, bày tỏ mong muốn fan hai bên nên ngừng gây chiến với nhau, tôn trọng cả Sơn Tùng lẫn Jack. Thành viên FAPtv khẳng định hành động so sánh ngoại hình của hai giọng ca trẻ là đáng lên án. 

 
Vinh Râu bức xúc khi ngoại hình của Jack bị so sánh với Sơn Tùng. Ảnh: Chụp màn hình
Vinh Râu bức xúc khi ngoại hình của Jack bị so sánh với Sơn Tùng. Ảnh: Chụp màn hình

Vừa qua, MV Đom đóm ra mắt tạo nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều bài đăng so sánh về chất lượng MV Chúng ta của hiện tại không có độ phân giải cao như MV của Jack. Ngay sau đó, cư dân mạng cũng so sánh việc dù MV của Jack chất lượng tốt hơn nhưng ngoại hình của anh không đọ được với Sơn Tùng. Đây là nguyên nhân dẫn đến bài đăng bức xúc của Vinh Râu.

 
Cư dân mạng so sánh vẻ ngoài của Sơn Tùng và Jack. Ảnh: HHSB
Cư dân mạng so sánh vẻ ngoài của Sơn Tùng và Jack. Ảnh: HHSB

>>> Xem thêm: MV chưa hạ nhiệt, Sơn Tùng đã tung bản piano "Chúng ta của hiện tại"

Cư dân mạng phẫn nộ với cách hành xử của Vinh Râu

Mặc dù có ý tốt bênh vực Jack, thể hiện sự tôn trọng với Sơn Tùng và mong hai fandom không gây chiến nhưng hành động của Vinh Râu lại khiến cư dân mạng phẫn nộ. Netizen cho rằng cách viết của Vinh Râu đang ngụ ý Sky là người cố tình gây chiến, so sánh ngoại hình để dìm Jack. Nam diễn viên lại không lên án những trường hợp Sơn Tùng bị mang tên tuổi ra PR hộ, hay nhiều bài đăng cố tình nhắc đến chất lượng MV Chúng ta của hiện tại thấp hơn Đom đóm để khẳng định Jack chuyên nghiệp hơn.

 
Cư dân mạng cho rằng bài đăng của Vinh Râu còn phiến diện, chỉ nhìn nhận vấn đề theo một hướng có lợi cho FC Đóm. Ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng cho rằng bài đăng của Vinh Râu còn phiến diện, chỉ nhìn nhận vấn đề theo một hướng có lợi cho FC Đóm. Ảnh: Chụp màn hình

Trước những lời chỉ trích của cộng đồng mạng, Vinh Râu đã nhanh chóng xóa bài đăng. Nam diễn viên viết lại dòng trạng thái ẩn ý khác để bảo vệ Jack: "Cố lên thằng em! Tao không dám nói gì nhiều".

 
Bài đăng mới của Vinh Râu. Ảnh: Chụp màn hình
Bài đăng mới của Vinh Râu. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: MV "Đom đóm" của Jack: Fan thì khen, còn cư dân mạng thì chê tơi tả

Đây không phải lần đầu tiên Vinh Râu nhắc đến Sơn Tùng, Jack và fandom của cả hai trên trang cá nhân. Cư dân mạng mỉa mai nam diễn viên đến hẹn lại lên, khi Sơn Tùng và Jack comeback liền dựa hơi để kiếm fame.

Ảnh: Tổng hợp

THÀNH VIÊN FAPTV PHÁT NGÔN TRANH CÃI VỚI NGHỆ SĨ

FAPtv là nhóm hài được đông đảo khán giả yêu thích. Thế nhưng, gần đây, các thành viên trong nhóm lại liên tục vướng vào tranh cãi với các nghệ sĩ khác. Trước màn so sánh fandom của Jack và Sơn Tùng, Vinh Râu cũng từng nhắc đến Jack và bị fan của nam ca sĩ chỉ trích. Khi bình luận đùa dưới bài đăng thể hiện quan điểm của Jack, Vinh Râu bị tố dựa hơi và đáp trả gay gắt: "Tôi làm vậy tôi được gì nói nghe chơi?".

Thái Vũ, thành viên khác của FAPtv lại khiến cộng đồng mạng tức giận vì tố Sky chơi xấu. Sản phẩm của nhóm FAPtv bị MV Có chắc yêu là đây chặn đứng trên top trending YouTube, nam diễn viên cho rằng vì Sky đã bình luận spam khiến video không thể thăng hạng. "Từ lúc em ấy tách khỏi công ty và tự lập mình quay sang nể em ấy vì quá giỏi nhưng các bạn fan của Tùng không cần phải vào clip của FAPtv spam icon đâu. 1 sản phẩm hay thì tất nhiên nó bất diệt trước mọi thế lực", Thái Vũ bức xúc. 

Xem thêm tại đây!