Vĩnh Long: Tên cướp táo tợn dùng vật giống súng, bịt mặt xông vào ngân hàng cướp 200 triệu

28/09/2017, 00:05 GMT+07:00

Khoảng 15 giờ ngày 27/9, tại một ngân hàng ở khu công nghiệp hòa phú thuộc huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long xảy ra một vụ cướp táo tợn giữa ban ngày giống như trên phim hành động.

Theo đó vào thời điểm trên có một đối tượng đội nón bảo hiểm, bịt mặt, tay cầm một vật có hình dạng giống súng xông vào ngân hàng tại khu công nghiệp Hòa Phú (xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) kêu mọi người nằm xuống và ném một giỏ xách vào trong quầy giao dịch yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào túi.

Do không biết vật trên tay đối tượng là súng thật hay súng giả nên mọi người đều làm theo lời tên cướp để bảo đảm an toàn cho mình. Sau khi lấy được túi tiền tên cướp đã lên xe chạy mất.


Đối tượng mang theo một vật giống súng cướp trên 200 triệu đồng rồi bỏ trốn
Đối tượng mang theo một vật giống súng cướp trên 200 triệu đồng rồi bỏ trốn

Một nhân viên đối diện với tên cướp cho biết người này giơ một vật giống súng lên rồi lên đạn. Vì không biết đó là súng thật hay súng giả nên không ai dám chống cự. Sau khi lấy được tiền hắn lên một chiếc xe máy tay ga không biển số rồi chạy đi mất. Tòa bộ diễn biến vụ cướp đã được camera an ninh ghi lại. Một cán bộ điều tra cho biết.

Qua thống kê sơ bộ của ngân hàng, số tiền bị cướp trên 200 triệu đồng. Sau khi nhận được tin báo Đại tá Nguyễn Văn Ngân, Phó giám đốc công an tỉnh cùng các đội nghiệp vụ công an tỉnh Vĩnh Long và huyện Long Hồ đã đến hiện trường tiến hành trích xuất camera an ninh của ngân hàng, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc và truy tìm thủ phạm.