VIJDF 2018 - Chuỗi sự kiện đầu tiên tôn vinh cộng đồng Dancer Nhí Việt

14/12/2018, 14:50 GMT+07:00

Lần đầu tiên tổ chức, VIJDF là nơi thể hiện tài năng dành cho các dancer nhí bán chuyên - chuyên nghiệp, nhằm trau dồi, học hỏi, cọ xát và nâng cao kỹ năng.

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2018, đây không chỉ là một sân chơi quy tụ những gương mặt xuất sắc trong làng vũ công ở nhiều lứa tuổi mà còn là nơi thể hiện tài năng dành cho các dancer nhí bán chuyên – chuyên nghiệp, nhằm trau dồi – học hỏi – cọ xát và nâng cao kỹ năng.

Vietnam International Junior Dance Festival.

Vietnam International Junior Dance Festival (VIJDF) là chuỗi sự kiện nghệ thuật được mong chờ nhất năm dành cho cộng đồng vũ công nhí, lần đầu tiên được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp tại Việt Nam bởi Junior Dance INC và MEG. Đây là sân khấu để các dancer nhí thể hiện được bản thân và hoà chung niềm đam mê nhảy múa cùng các thế hệ. Cụ thể: những dancer tài năng, những biên đạo hàng đầu, những vị nghệ sĩ tên tuổi… đều có mặt để ghi danh và ghi nhận thành tựu của họ nói riêng và các vũ công nhí nói chung trong suốt một năm.

VIJDF 2018 - Chuỗi sự kiện đầu tiên tôn vinh cộng đồng Dancer Nhí Việt

Hội đồng thẩm định của VIJDF 2018: The Reflection Of Passion.

VIJDF 2018 với chủ đề “The Mirror: The Reflection Of Passion” (tạm dịch: “Tấm gương: Sự phản chiếu của đam mê”) mang đến một “Tấm gương” đặc biệt. Đó vừa là nguồn phản chiếu quá trình tập luyện không ngừng nghỉ, sự hy sinh đánh đổi của các vũ công, vừa là ánh hào quang tôn vinh mọi nỗ lực, mọi cống hiến đó một cách chân thực và rực rỡ nhất.

Tham gia vào lễ hội, các vũ công nhí sẽ có cơ hội trình diễn, thi đấu cùng những gương mặt tên tuổi cũng như vinh danh những giải thưởng danh giá trong làng biên đạo.

Chuỗi sự kiện Vietnam International Junior Dance Festival kéo dài 2 tuần vào thời điểm cuối năm, gồm ba hoạt động chính: mở màn bằng cuộc thi Battle Dance – món ăn khoái khẩu của cộng đồng vũ công với quy mô lên đến 300 dancers sẽ được tổ chức vào ngày 09/12.

VIJDF 2018 - Chuỗi sự kiện đầu tiên tôn vinh cộng đồng Dancer Nhí Việt

Hạng mục Dance Battle thi đấu dành cho 300 vũ công nhí.

Tiếp đến là chương trình workshop – Junior Dance Master Class – đây là workshop dành riêng cho những bạn muốn theo đuổi sự nghiệp vũ công chuyên nghiệp với sự góp mặt của 10 huấn luyện viên hàng đầu Việt nam và Quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn mới về nghề “hình thể” này.

VIJDF 2018 - Chuỗi sự kiện đầu tiên tôn vinh cộng đồng Dancer Nhí Việt

Junior Dance Masterclass Workshop.

Cuối cùng là đêm chung kết, hội tụ và trao giải cho những dancer nhí xuất sắc được bình chọn nhiều nhất và có những cống hiến to lớn nhất suốt một năm vừa qua.

VIJDF 2018 - Chuỗi sự kiện đầu tiên tôn vinh cộng đồng Dancer Nhí Việt

Lộ trình sự kiện Vietnam International Junior Dance Festival.

Vietnam International Junior Dance Festival 2018 hứa hẹn sẽ là sân khấu hội tụ với sự góp mặt của nhiều cái tên đã khẳng định bản thân trên trường thi đấu trong nước và quốc tế. Ươm mầm truyền cảm hứng đến thế hệ dancer nhí, góp phần gây dựng cộng đồng dancer Việt ngày một phát triển.


Giải thưởng cao nhất: Dancer nhí xuất sắc nhất trong tất cả các thể loại nhảy năm 2018.
Giải thưởng cao nhất: Dancer nhí xuất sắc nhất trong tất cả các thể loại nhảy năm 2018.

Không thể không nhắc đến chính là hoạt động bình chọn và đề cử những Dancer xuất sắc với tổng cộng lên tới 23 hạng mục đề cử:

 • Best Of The Best ( Junior ): Dancer nhí xuất sắc nhất trong tất cả các thể loại nhảy múa năm 2018.

 • Best Dance Music Video ( Junior): Hạng mục đề cử vinh danh các dance video ấn tượng và xuất sắc nhất năm 2018.

 • Dancer nhí xuất sắc nhất: Hạng mục vinh danh các dancer nhí có các hoạt động xuất sắc, thành tích cao và nổi bật của các lĩnh vực nhảy múa (bao gồm 4 bộ môn: Dancesport, Hiphop, Ballet & Contemporary, Showcase).

 • Dancer nhí triển vọng nhất: Dancer nhí có các hoạt động nhiều và nổi bật trong bộ môn Dancesport, Hiphop, Ballet, Showcase.

 • Dancer cống hiến: Hạng mục vinh danh những dancer có cống hiến nhiều nhất trong lĩnh vực nhảy múa (bao gồm 4 bộ môn: Dancesport, Hiphop, Ballet & Contemporary, Showcase).

 • Cặp đôi Dancer nhí xuất sắc nhất.

 • Nữ dancer nhí của năm.

 • Nam dancer nhí của năm.

 • Dancer nhí truyền hình xuất sắc nhất.

 • Dancer nhí được yêu thích.

 • Show diễn ấn tượng của năm 2017-2018: Đề cử cho show diễn về nhảy múa dành cho trẻ em ấn tượng và xuất sắc nhất trong 1 năm từ 2017 đến 2018.


Đêm trao giải sẽ diễn ra vào ngày 16/12 với rất nhiều hoạt động thú vị.
Đêm trao giải sẽ diễn ra vào ngày 16/12 với rất nhiều hoạt động thú vị.

VIJDF 2018 hy vọng sẽ phủ sóng một niềm tự hào, một môi trường văn hoá, một chuỗi sự kiện để các vũ công nhí và người làm nghệ thuật nhảy múa Việt Nam chào đón, mong chờ hằng năm.