VIFON ra mắt sản phẩm và công bố đại diện hình ảnh mới

16:45 24/12/2019

VIFON đã nhanh chóng nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng để ra mắt sản phẩm Snack Mì VIFON mới với đại diện hình ảnh là nữ diễn viên trẻ Trúc Anh.

VIFON ra mắt sản phẩm và công bố đại diện hình ảnh mới

Trúc Anh là gương mặt quen thuộc trên mạng khi tham gia những bộ sitcom như Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Hoàng hôn đến từ bình minh….  Với nét mặt ngây thơ, trong sáng cùng cùng đôi mắt biết nói, Trúc Anh gây ấn tượng mạnh qua vai diễn Hà Lan trong Mắt Biếc mới đây, đồng thời trở thành một trong những cái tên được quan tâm nhất trong làng giải trí hiện nay. 

 
Trúc Anh dùng thử sản phẩm Snack Mì VIFON
Trúc Anh dùng thử sản phẩm Snack Mì VIFON

Với sự phù hợp trong hình ảnh tươi trẻ của nữ diễn viên và sản phẩm Snack Mì mới ra mắt của  mình, VIFON đã lựa chọn nữ diễn viên trở thành Đại diện hình ảnh sản phẩm. 

Sản phẩm Snack Mì VIFON phù hợp với nhịp sống năng động với sự tiện lợi cao, sử dụng ăn trực tiếp mà không cần qua chế biến. Sản phẩm được nhận xét là có sợi giòn, xốp, vị đậm đà và hương thơm đặc trưng theo từng vị: Hải Sản Chua Cay, Phô Mai và Bò Nướng. 

 
Trúc Anh chụp hình cùng các bạn trẻ
Trúc Anh chụp hình cùng các bạn trẻ

VIFON là doanh nghiệp có hơn 56 năm phát triển trong ngành sản xuất thực phẩm ăn liền. Với phương châm “Không sử dụng phẩm màu tổng hợp”, những sản phẩm của Công ty luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. 

Bà Bùi Phương Mai, Chủ Tịch Hội đồng quản trị công ty VIFON cho biết sản phẩm Snack Mì VIFON là tâm huyết của tập thể anh em trong công ty và là thành quả của quá trình nghiên cứu lâu dài. 

“Với tình cảm yêu mến của khách hàng đối với VIFON trong hơn 56 năm qua, VIFON rất mong sản phẩm này sẽ được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt” – Bà Phương Mai chia sẻ. 

VIFON ra mắt sản phẩm và công bố đại diện hình ảnh mới

Có thể nói, với sự lựa chọn diễn viên Trúc Anh là Đại diện hình ảnh sản phẩm Snack Mì mới này, VIFON đã có bước đi táo bạo và sáng suốt, thể hiện sự quan tâm đúng hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, VIFON còn gửi gắm thông điệp dù là một doanh nghiệp có hơn 56 năm tuổi đời nhưng vẫn mang đầy năng lượng tươi trẻ và tinh thần năng động trong đường lối phát triển cũng như trong từng sản phẩm.

Thông tin VIFON

VIFON là một công ty được thành lập từ năm 1963 với sứ mệnh mang các món ăn truyền thống như phở bò, bánh đa cua, hủ tiếu đến với cuộc sống hiện đại. Với chặng đường 56 năm phát triển, VIFON đã vươn ra thị trường thế giới, chinh phục người tiêu dùng tại hơn  80 quốc gia, trong đó có những thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Liên minh Châu Âu….. Để biết thêm thông tin về VIFON xin tham khảo fanpage: https://www.facebook.com/VifonVietnam/