Vietnam’s Next Top Model – Tà áo dài tung bay tại New York

14:23 17/11/2012

Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2012 đã phần nào thành công trong hành trình chinh phục làng thời trang thế giới khi liên tiếp được trình diễn tại các show thời trang thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang New York Fashion Week. Cùng điểm lại hành trình của các cô gái tại Mỹ qua phong cách thời trang đơn giản mà thu hút của các cô gái.

Tà áo dài tung bay trên đất Mỹ

Có lẽ buổi đánh giá và loại ở tập 13 là buổi đánh giá loại đặc biệt nhất khi được thực hiện tại New York. Chính vì thế mà trang phục được chọn cho buổi thi này cũng vô cùng đặc biệt, là những tà áo dài của nhà tạo mẫu Thuận Việt.

Dạo chơi cùng “I love New York”

Dù là thí sinh và đang trong giai đoạn nước rút của cuộc thi nhưng 7 thí sinh của Vietnam’s Next Top Model vẫn là những cô gái trẻ trung và tinh nghịch. Khi đến dạo chơi tại New York, họ đã không bỏ qua cơ hội mặc chiếc áo phông I love New York nổi tiếng. 

Casting – trang phục đơn giản nhưng tôn lên những đường nét của cơ thể

Trang phục được lựa chọn để đi casting luôn phải là những trang phục đơn giản và có thể tôn lên nét đẹp của cơ thể. Chỉ với áo phông và quần bò, các cô gái của Vietnam’st Next Top Model vẫn có thể gây ấn tượng với những nhà thiết kế và tuyển dụng tại New York Fashion Week. 

Trang phục len – đơn giản mà cá tính, trang phục lông thú- sang trọng và ấm áp

Cùng với thời tiết giá lạnh của New York, các cô gái đã cùng làm điệu với những trang phục len đơn giản mà không kém phần cá tính. Bên cạnh đó, khi thởi thiết đột ngột chuyển lạnh, các cô gái đã biết kết hợp cho mình những bộ trang phục lông thú ấm áp mà không kém phần sang trọng. 

Cách chọn và mặc trang phục đã góp phần giúp các cô gái thể hiện gu thời trang cũng như tính cách của mình. Họ đang ngày một trưởng thành hơn phong cách và gu thời trang. Cùng đón xem những bước tiến mới của Top 7 trên sàn diễn thời trang thế giới trong tập 7 VNTM phát sóng vào 20g ngày 18/11 trên kênh VTV3.