Vietnam Young Spikes 2015 trở lại - Lợi hại hơn xưa

19/06/2015, 20:43 GMT+07:00

Vietnam Young Spikes là cuộc thi vòng loại tại Việt Nam, trong khuôn khổ Liên Hoan Spikes Asia, hạng mục Young Spikes Asia.

Vietnam Young Spikes là cuộc thi vòng loại tại Việt Nam, trong khuôn khổ Liên Hoan Spikes Asia, hạng mục Young Spikes Asia. Năm 2014 là năm đầu tiên AiiM nhận trách nhiệm tổ chức cuộc thi Vietnam Young Spikes, nhằm chọn ra đội chiến thắng để tiếp tục hành trình chinh phục giải thưởng tại Spikes Asia (Singapore). 

Năm 2015, Vietnam Young Spikes được chấp thuận mở rộng cuộc thi đến các bạn sinh viên Việt Nam, bên cạnh nhóm đối tượng là người đi làm chuyên nghiệp trong ngành Quảng cáo – Sáng tạo. 

Xem thông tin thêm về cuộc thi và đăng ký tham gia Vietnam Young Spikes: http://vietnamyoungspikes.vn hoặc liên hệ HOTLINE 0909 984869

AiiM chính thức giới thiệu Video Clip cổ động “Để tác phẩm mình lên tiếng” – nhằm truyền cảm hứng và chia sẻ thông điệp từ cuộc thi đến các bạn trẻ. Clip “Để tác phẩm mình lên tiếng” là món quà đồng hành và nỗ lực trong rất nhiều ngày qua của ekip sản xuất kết hợp từ LOWE Việt Nam và LumiGrade, gửi đến Vietnam Young Spikes. Clip là câu chuyện tự sự của nhân vật “Ý tưởng” trong hành trình khẳng định vai trò của mình. Hi vọng và thất vọng, ngạo nghễ và lặng im. Để cuối cùng, ý tưởng sáng tạo tốt cần phải được vinh danh và cất lên tiếng nói của riêng mình. 

Tham gia cuộc thi, ngoài trải nghiệm format (hình thức) của một cuộc thi tiêu chuẩn chuyên nghiệp, quốc tế, được gặp gỡ với những bậc thầy trong ngành - những nhân vật đứng sau các chiến dịch truyền thông – quảng cáo của thời đại, bạn sẽ có chuyến đi 3 ngày tham dự Spikes Asia mang nhiều trọng trách cho các đội thắng cuộc. Chiến thắng tại Vietnam Young Spikes, các đội với thứ hạng cao nhất (Giải Vàng) của hai hạng mục, sẽ tiếp tục đại diện cho Việt Nam tranh tài tại vòng thi Young Spikes khu vực, cùng với gần 30 quốc gia khác.  

Cuộc thi Vietnam Young Spikes 2015 nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ tất cả những người làm ngành, các đơn vị truyền thông, lãnh đạo các Tập đoàn truyền thông – sáng tạo và các nhãn hàng luôn đề cao vai trò của Sáng tạo. Cuộc thi kêu gọi đăng ký tham gia đến hết ngày 06.07.2015.