Vietnam international fashion week 2017

VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2017 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhìn lại 4 bộ sưu tập đủ sức 'gây mê' tại Vietnam International Fashion Week 2017

Nhìn lại 4 bộ sưu tập đủ sức "gây mê" tại Vietnam International Fashion Week 2017

Thời trang

Đây đều là những BST được giới mộ điệu thời trang hết lời khen ngợi trong Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông 2017 tại Hà Nội vừa qua.

Huyền My diện váy xẻ cao, tự tin catwalk sau ồn ào Miss Grand

Người đẹp

Sự xuất hiện của Huyền My trên thảm đỏ và sàn diễn Vietnam International Fashion Week ngày 3 đã "đánh bật" mọi nhan sắc.

Sau 10 năm vắng bóng, Ngô Thanh Vân hiếm hoi tái xuất sàn catwalk

Thời trang

Sau hơn 10 năm vắng bóng, "đả nữ" Ngô Thanh Vân lần đầu tái xuất sàn catwalk với vai trò vedette trong tà áo dài truyền thống.

"Đại chiến" thảm đỏ VIFW 2017: Quỳnh Anh Shyn áo dài điệu đà, Maya đầm xẻ sâu gợi cảm

Thời trang

Ngày thứ 2 của VIFW 2017 như một cuộc "đại chiến" giữa áo dài truyền thống đã được cách tân hiện đại với những chiếc đầm cắt xẻ gợi cảm, táo bạo.

Mải tạo dáng trên đôi giày quá cao, MC Vietnam International Fashion Week 2017 bất ngờ bị té ngã

Thời trang

MC Thanh Thanh Huyền, cô gái đảm nhận vai trò dẫn chương trình tại tuần lễ thời trang đã bị té ngã vì diện trang phục quá dày, đi đôi giày cao lêu khêu.

Thanh Hằng lạ lẫm mở màn hoành tráng tại VIFW 2017 với BST "Thứ sáu của Chị"

Thời trang

Tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo từ những vẻ đẹp bình dị, thân thuộc ở mọi khía cạnh của đời sống không chỉ là sở trường mà còn là dấu ấn của Công Trí.

NTK Công Trí sẽ lại mở màn VIFW 2017, Thanh Hằng tiếp tục chiếm lĩnh vị trí vedette

Thời trang

Công Trí sẽ một lần nữa mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam vào tối mai, 31/10 tại Hà Nội. Thanh Hằng sẽ vẫn chiếm lĩnh vị trí vedette.

Xem thêm