VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020: Chương trình giải trí ý nghĩa mùa dịch

15:00 17/04/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, kể từ chiều ngày 15/4/2020, cả nước đã nhận được chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ về việc sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ thị 16, các tỉnh thành nằm trong nhóm có nguy cơ cao sẽ tiếp tục cách ly xã hội đến hết ngày 22/4/2020 và có thể kéo dài hơn nữa nếu tình trạng lây nhiễm chưa được kiểm soát.

 
VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020 được tổ chức từ ngày 17/4/2020 cho đến ngày 22/4/2020.
VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020 được tổ chức từ ngày 17/4/2020 cho đến ngày 22/4/2020.

Hưởng ứng chỉ thị này, METUB Network - công ty giải trí số và mạng lưới đa kênh YouTube đã kết hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc Gia - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết nối với các nghệ sĩ và cộng đồng YouTubers tổ chức chương trình mang tên VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020.

Cụ thể, VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020 sẽ kéo dài liên tiếp trong vòng 1 tuần kể từ ngày 17/4/2020 cho đến ngày 22/4/2020. Chương trình sẽ bao gồm những buổi trình diễn âm nhạc trực tiếp đầy cảm xúc được quay ngay tại nhà của nghệ sĩ nổi tiếng và các trận thi đấu thể thao điện tử trực tuyến đến từ cộng đồng streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp. Tất cả sẽ được phát trên các kênh youtube chính thức của các nghệ sĩ, streamer và các đối tác bảo trợ truyền thông đồng hành cùng chương trình.

Thông qua chuỗi hoạt động này, METUB Network mong muốn tạo ra những nội dung giải trí hấp dẫn phục vụ cho nhiều đối tượng khán giả, đặc biệt là người trẻ, trong thời gian cách ly xã hội. Đồng thời, truyền đi thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng nhau “giải trí” tại nhà (#Homefest), cũng như khuyến khích những cá nhân, tổ chức có điều kiện tham gia đóng góp về cho Quỹ San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua dịch Covid 19 của Trung ương Đoàn nhằm phục vụ công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Các nghệ sĩ và các streamer tham gia VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020 đều là những cái tên có sức “nóng” và sự ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng hiện nay. Những cái tên nổi bật có thể kể đến như: Bằng Kiều, Trịnh Thằng Bình, Hoàng Thùy Linh,  Bomman, Dev Nguyen, Dev Nguyễn, Crazy Guy, 496 Team, Impunity Team, Hà Tiều Phu, Thiện Judas, Izumin…

 
Thời gian biểu cụ thể và kênh phát sóng các chương trình.
Thời gian biểu cụ thể và kênh phát sóng các chương trình.

Như đã đề cập, chương trình cũng lời mời người dân tham gia đóng góp hiện kim về cho Quỹ San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua dịch Covid 19 của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mọi thông tin đóng góp và gây quỹ từ mọi người sẽ được hiển thị trực tiếp trong các buổi live, tại link trong phần mô tả. Ban Tổ chức sẽ tiếng hành tổng kết toàn bộ số tiền nhận được sau khi chuỗi sự kiện kết thúc một cách công khai.

Có 2 cách để mọi người có thể đóng góp cho chương trình:

1. Gửi trực tiếp tới tài khoản ngân hàng của Trung tâm Tình nguyện Quốc Gia - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

- Số tài khoản: 19026 637 195 689

- Ngân hàng Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) - chi nhánh Hà Thành

- Thông tin chủ tài khoản: Trung tâm thông tin Nguồn lực tình nguyện Việt Nam

2. Quét mã QR code gửi tới tài khoản MOMO của BTC #HomeFest

VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020: Chương trình giải trí ý nghĩa mùa dịch

VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020: Chương trình giải trí ý nghĩa mùa dịch

VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020: Chương trình giải trí ý nghĩa mùa dịch

 
Một số trận tranh tài trực tiếp được khán giả mong đợi.
Một số trận tranh tài trực tiếp được khán giả mong đợi.

Thực tế, bên cạnh sự nỗ lực từ chính Ban Tổ chức, VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020 cũng đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành tích cực từ các anh chị nghệ sĩ, những nhà sáng tạo nội dung và các đối tác, trong đó có YAN. Sự chung tay của tất cả các bên đã tiếp thêm động lực cho chương trình nhằm cùng Chính Phủ và người dân góp một phần sức của mình vào công cuộc phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19. Hy vọng rằng, thông qua những thông điệp ý nghĩa mà VIETNAM #HOMEFEST WEEK 2020 muốn truyền tải, mọi người dân hãy luôn giữ cho mình tinh thần đoàn kết, lạc quan để cùng đất nước vượt qua gia đoạn khó khăn này!