Vietnam Airlines

VIETNAM AIRLINES - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mỹ nhân đại diện của Hãng hàng không Quốc gia là Á hậu đình đám

Mỹ nhân đại diện của Hãng hàng không Quốc gia là Á hậu đình đám

Nhân vật

Bạn có biết, cô gái mặc đồng phục hãng hàng không với nụ cười duyên dáng trên pa nô, áp phích tại các phòng vé 10 năm về trước là một người mẫu đình đám Vbiz?

Triển khai bán vé máy bay không hành lý ký gửi với giá gần 800 nghìn

Xã hội

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, đơn vị này sẽ triển khai bán vé không hành lý ký gửi chặng bay giữa Hà Nội – TP.HCM chỉ với mức giá chưa tới 800 nghìn đồng.

Vietnam Airlines mở thêm đường bay thẳng đến Bali và Phuket

Cộng đồng mạng

Từ ngày 27/10, khách du lịch sẽ có thể bay thẳng đến Bali và Phuket từ sân bay Tân Sơn Nhất mà không phải đi qua các điểm trung chuyển như trước đây.

Từ 10/10/2019, hành khách sử dụng wifi trên máy bay sẽ phải trả đến hơn 200 ngàn một người

Cộng đồng mạng

Một hãng hàng không của Việt Nam mới đây đã thông báo từ ngày 10/10/2019, hãng này sẽ cung cấp wifi internet qua vệ tinh Vinasat cho hành khách bằng voucher.

Gián bò trong khay đồ ăn trên chuyến bay VNA, hai đơn vị đổ lỗi cho nhau

Xã hội

Trên chuyến bay VN285 HAN – SGN (ngày 17.11.2017), khách hàng Đ.Đ.H đã phát hiện một con gián bò lổm ngổm trong khay đồ ăn và phản ánh tới Hãng hàng không.

Hạ cánh khẩn cấp, Vietnam Airlines cứu mạng 2 hành khách

Xã hội

Chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Busan (Hàn Quốc) xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Hongkong để cấp cứu hành khách.

Khách quốc tế lấy trộm gần 400 triệu đồng trên chuyến bay Việt

Xã hội

Trên chuyến bay VN216 ngày 16/4 hành trình Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội đã xảy ra trường hợp khách quốc tế lấy trộm tài sản của hành khách.

Phát hiện 92 triệu đồng đánh rơi, nhân viên sân bay trả lại người mất

Sống Đẹp

Một hành động đáng tuyên dương của người nhân viên trung thực.

Sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài bị hacker tấn công hệ thống thông tin

Công nghệ

Chiều 29/7, màn hình hiển thị thông tin chuyến bay tại khu vực làm thủ tục chuyến bay của Tân Sơn Nhất và Nội Bài đã bị chèn nội dung xấu.

Xem thêm