Việt Trinh tức giận vì bị "bom hàng" khi livestream gây quỹ từ thiện

19/09/2020, 08:50 GMT+07:00

Việt Trinh là gương mặt diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt giai đoạn những năm 90 khi dòng phim "mì ăn liền" đang rất thịnh hành.

Nữ minh tinh thuở đó ngoài nhan sắc lay động lòng người còn từng được biết đến qua những bộ phim nổi bật như Người Đẹp Tây Đô, Vĩnh Biệt Mùa Hè,...


Nhan sắc rực rỡ của Việt Trinh thuở mới vào nghề

>>> Có thể bạn chưa xem: Top 3 mỹ nhân gợi cảm trứ danh showbiz Việt

Việt Trinh tức giận vì bị "bom hàng" khi livestream gây quỹ

Không còn tham gia nhiều các hoạt động nghệ thuật, Việt Trinh hiện tại có cuộc sống khá an nhàn, ngoài việc chuyển sang làm đạo diễn, cô còn có công việc kinh doanh và thường xuyên làm việc thiện nguyện. Mới đây, nữ diễn viên đã vô cùng tức giận chia sẻ trên trang cá nhân việc mình bị khách "bom hàng" (PV: Từ chỉ việc đặt hàng nhưng khi được giao lại không nhận, không trả tiền) khi livestream bán để gây quỹ từ thiện:


Việt Trinh suốt bao năm nay vẫn luôn chăm chỉ trong việc từ thiện

"Livestream vừa rồi để gây quỹ ủng hộ. Việt Trinh đã nói rõ ai cần, ai thích và muốn cùng Việt Trinh làm việc thiện nguyện thì hãy mua ủng hộ. Làm ơn đừng bom! Việt Trinh có bao giờ ép ai mua vì từ thiện đâu!? Vậy mà cũng nỡ lòng bom, không thể hiểu nổi!


Nữ diễn viên bán hàng online để dùng tiền thu được làm từ thiện

Các chị đặt cho vui rồi bom hàng ơi, các chị đang nghĩ gì vậy ạ? Việt Trinh xin kêu gọi lương tâm của các chị, làm ơn đừng bom hàng nữa! Sợ nhất cái cảnh bưu tá điện thoại không nghe, báo bên mình, bên mình điện thoại cũng không nghe, hoặc hẹn tới hẹn lui rồi chặn số bên mình luôn! Riết rồi nản quá!".


Việt Trinh thường giúp đỡ các cụ già khó khăn

>>> Xem thêm: 10 mỹ nhân Việt được mong chờ trở lại màn ảnh

Thích thú poster đúng chất "mì ăn liền" của phim Việt Trinh

Dòng phim "mì ăn liền" vốn nhận không ít ý kiến trái chiều về sự kém đầu tư khi sản xuất nhanh chóng, quảng bá không quá cầu kì hòng sớm thu hồi vốn. Gần đây, tấm poster quảng bá cho bộ phim Sao Em Vội Lấy Chồng vào năm 1994 của Việt Trinh khiến khán giả bây giờ nhìn lại không khỏi buồn cười bởi thể hiện quá rõ tính "mì ăn liền".


Tấm áp-phích rành mạch, rõ ràng, dễ hiểu

Là một tờ áp-phích dùng để kêu gọi khán giả đến rạp xem phim, có thể thấy, bố cục được trình bày hết sức giản dị giữa hình ảnh minh họa và chữ. Câu cú trong bức ảnh cũng rất chân chất, thậm chí diễn viên nhí cũng được ghi rõ số tuổi trên poster.

 
Một cảnh trong phim "Sao Em Vội Lấy Chồng"
Một cảnh trong phim "Sao Em Vội Lấy Chồng"

Được xem như một "mỹ nhân không tuổi" của màn ảnh Việt khi đến nay bước qua U50 nhưng Việt Trinh vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung. Hi vọng có thể sớm thấy cô nàng trở lại với màn ảnh cùng khán giả.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Y Phụng - nữ minh tinh có cát-xê 15 cây vàng thập niên 90 giờ ra sao?

HIỂU THÊM VỀ VIỆT TRINH

Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà nhưng chuyện tình cảm của Việt Trinh cũng gặp không ít sóng gió. Cô từng có cuộc tình ngắn ngủi với Phước Sang, sau đó là những quan hệ tình cảm với 2 đại gia nổi tiếng. Và sau khi 2 đại gia này vào tù, Việt Trinh đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích. 

Việt Trinh từng rút lui khỏi làng giải trí và lui về ở ẩn một thời gian. Năm 2008, Việt Trinh tái xuất với người hâm mộ trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất phim. Cô hiện đang sống ở Bình Dương với con trai và không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về chuyện đời tư.