Việt Trinh quyết định ăn Tết trên phim trường

26/01/2013, 00:30 GMT+07:00

Để tập trung cho bộ phim mới dự kiến phát sóng sau dịp Tết Nguyên Đán, "người đẹp Tây Đô" quyết định ăn tết trên phim trường cùng với ekip.

Để tập trung cho bộ phim mới dự kiến phát sóng sau dịp Tết Nguyên Đán, "người đẹp Tây Đô" quyết định ăn Tết trên phim trường cùng với ekip của mình. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bộ phim Trở về do Việt Trinh đảm nhận vai trò đạo diễn đã phát sóng và nhận được nhiều lời khen ngợi. Thừa thắng xông lên, "người đẹp Tây Đô" quyết định thực hiện dự án phim truyền hình dài tập mang tên Vợ của chồng tôi.

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 22 giờ trên sóng vào tháng 2 trên kênh HTV ngay sau dịp Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, ngày 27/1 tới đây buổi casting đầu tiên cho bộ phim Vợ của chồng tôi mới chính thức được diễn ra. Như vậy đồng nghĩa với việc Việt Trinh và ekip của mình sẽ có một dịp Tết bận rộn trên phim trường để kịp tiến độ phát sóng của đài truyền hình. 


	
	Hình ảnh được trích trong bộ phim Trở Về do Việt Trinh làm đạo diễn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được trích trong bộ phim Trở Về do Việt Trinh làm đạo diễn


	
	Việt Trinh trên phim trường trong vai trò đạo diễn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Trinh trên phim trường trong vai trò đạo diễn

Vợ của chồng tôi là một bộ phim tâm lý tình cảm xã hội với triết lý nhân văn cao đẹp. Phần kịch bản do nhà biên kịch nổi  tiếng Châu Thổ đảm nhận. Việt Trinh cho biết đây là một sản phẩm mà chị rất tâm huyết và muốn thực hiện từ khá lâu nhưng mãi cho tới bây giờ mới có đủ thời gian và điều kiện để bắt tay vào làm.


	
	Việt Trinh và nhà văn Châu Thổ (áo xanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Trinh và nhà văn Châu Thổ (áo xanh)

 “Ý tưởng làm bộ phim này được tôi và nhà biên kịch Châu Thổ chuẩn bị từ lâu rồi, tuy nhiên, do vướng bận lịch làm việc cho Trở về 1 và 2, nay chúng tôi mới tiến hành làm lại. Tôi hy vọng bộ phim với cái tên khá lạ và câu chuyện tưởng chừng như quen thuộc này, sẽ hút khán giả xem đài”. Việt Trinh chia sẻ.


	
	Dịp Têt Nguyên Đán này "người đẹp Tây Đô" sẽ có những ngày bận rộn trên phim trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dịp Têt Nguyên Đán này "người đẹp Tây Đô" sẽ có những ngày bận rộn trên phim trường.