Việt Trinh tâm sự cuộc sống không giàu như nhiều người nghĩ

28/07/2021, 14:00 GMT+07:00

Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, diễn viên Việt Trinh như bao người cũng gặp nhiều khó khăn.

Trên trang cá nhân, Việt Trinh đăng tải một bài viết khá dài kèm theo bức hình khoe nhan sắc không tuổi. Nữ diễn viên cho biết thời gian qua đăng ảnh để tự động viên mình trong mùa dịch. Tuy nhiên, một số người đã trách móc cô giàu có rồi nên không phải lo lắng trong thời điểm này. Trước những ý kiến đang hiểu sai vấn đề, Việt Trinh chính thức đưa ra lời giải thích tường tận.

 
Một phần trong nội dung bài viết của Việt Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một phần trong nội dung bài viết của Việt Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việt Trinh cho biết bản thân sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, chỉ đủ sống. Điều hạnh phúc nhất là các anh chị em luôn yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau nên đau khổ nào cũng vượt qua được. Riêng bản thân cô, kể cả khi đã nổi tiếng được nhiều người thần tượng vẫn chi tiêu rất tiết kiệm, làm thêm nhiều công việc để gia tăng thu nhập. Việt Trinh khẳng định không hề giàu có như mọi người vẫn tưởng. Khi dịch bệnh đến, cuộc sống của diễn viên Người đẹp Tây Đô cũng có những trở ngại riêng.

Tâm sự thêm về bản thân, Việt Trinh cho biết đã trải qua một khoảng thời gian tinh thần bất ổn. "Chính vì thế Trinh cố gắng sống mỗi ngày với thông điệp: Sống lạc quan sẽ cho ta có thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn thử thách. Cố gắng không để tâm bệnh quật ngã mình. Nên Trinh muốn chia sẻ điều này đến với tất cả mọi người. Những bạn thương yêu trên Facebook hiểu và đừng nghĩ gì chuyện giàu có ở đây. Giờ ai cũng như nhau hết" - nữ diễn viên viết.

 
Việt Trinh phủ nhận chuyện giàu có, cho biết thực tế bản thân cũng gặp nhiều trở ngại trong mùa dịch này. (Ảnh: FBNV)
Việt Trinh phủ nhận chuyện giàu có, cho biết thực tế bản thân cũng gặp nhiều trở ngại trong mùa dịch này. (Ảnh: FBNV)

Những dòng tâm sự của Việt Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Cô đã có những lời giải thích rất nhẹ nhàng và thuyết phục. Cư dân mạng an ủi và động viên tinh thần nữ diễn viên. Dịch bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người, thay vì soi mói chúng ta nên thông cảm và hỗ trợ lẫn nhau.

Một số bình luận liên quan:

- Chị yêu của em hãy cố gắng lên. Ai trách móc gì kệ họ.

- Lạc quan lên em. Chẳng có gì phải bận tâm buồn phiền với những lời nói xấu xa đó.

- Đúng chị nhỉ, luôn lạc quan mới chống chọi được mọi phiền não.

- Chẳng lẽ dịch đến là phải u sầu, ủ dột sao. Phải lạc quan lên mới có động lực để vượt qua chứ.

- Mình đồng quan điểm với bạn, phải vui vẻ thì mới thấy cuộc sống ý nghĩa.

 
Mọi người động viên Việt Trinh trước những lời phán xét ác ý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mọi người động viên Việt Trinh trước những lời phán xét ác ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một chia sẻ với Vietnamnet, diễn viên Người đẹp Tây Đô tiết lộ đang mắc kẹt tại Sài Gòn. Các kế hoạch đều bị hoãn lại, may mắn cô có khoản tích lũy để trang trải trong giai đoạn này.

"Tôi rất đồng cảm với những bạn làm công nhân đang đương đầu với tiền nhà trọ, tiền điện, tiền nước, tiền ăn… Có rất nhiều người gặp khó khăn trong kinh tế. Rất mong dịch qua mau để cuộc sống trở lại bình yên. Tôi may mắn cũng tích lũy, để dành được chút ít để trang trải tạm thời qua mùa dịch này" - cô tâm sự.

 
Nữ diễn viên thường động viên khán giả trong mùa dịch bằng những status lạc quan. (Ảnh: FBNV)
Nữ diễn viên thường động viên khán giả trong mùa dịch bằng những status lạc quan. (Ảnh: FBNV)

Việt Trinh từng là mỹ nhân đình đám của màn ảnh Việt với gia tài phim ảnh đồ sộ. Thời hoàng kim qua đi, nữ diễn viên nay chỉ mong muốn một cuộc sống bình yên bên con và dốc sức cho công việc.

VIỆT TRINH BỒI HỒI NHỚ VỀ THỜI KỲ ĐỈNH CAO

Ở giai đoạn hoàng kim sự nghiệp, Việt Trinh ghi dấu ấn với loạt bộ phim đình đám như Cô nữ sinh bướng bỉnh, Đôi mắt người thương, Phượng Sài Gòn... Được sống hết mình với nghề, đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cô. Tuy nhiên, sự nổi tiếng đến quá sớm cũng mang đến cho Việt Trinh nhiều rắc rối. Nữ diễn viên từng bị khán giả chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao.

 "Lúc đó, thấy người khác đi xe đẹp, tôi kiểu gì cũng mua chiếc xe đẹp hơn. Thấy bạn mặc đồ đẹp, tôi sẽ mua đồ đẹp hơn. Ai mà khen cô diễn viên khác đẹp là trong lòng rất khó chịu. Đi vô nhà hàng là kêu đủ món đắt tiền chỉ để chứng tỏ mình giàu có, rồi để thừa mứa. Không những vậy, mình còn đi trễ về sớm, hẹn mà không đến" - cô tâm sự.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!