"Người đẹp Tây Đô" đi làm thủ tục hiến tạng sau khi qua đời

16:20 22/04/2019

Diễn viên Việt Trinh hy vọng hành động của chị truyền cảm hứng cho cộng đồng, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. 

Ra đời từ năm 2007, luật hiến tạng cho y học sau khi chết tại Việt Nam đang được nhiều người chú ý và quan tâm. Đến nay, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã quyết định đăng ký hiến tạng sau khi qua đời với mong muốn sẽ truyền cảm hứng cho người khác.

Sáng nay 22/4, diễn viên Việt Trinh đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) vào để làm thủ tục hiến tạng sau khi qua đời khiến nhiều người xúc động.

Nữ diễn viên Việt Trinh cho biết chị quyết định hiến tạng khi được một sư thầy giảng về triết lý nhà Phật. Đồng thời, người đẹp Tây Đô hy vọng hành động của chị truyền cảm hứng cho cộng đồng, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. 

Việt Trinh là diễn viên nổi tiếng những năm thập niên 1990 với các bộ phim nhưNgọc trong đá, Sao em vội lấy chồng, Người đẹp Tây Đô... Sau khi gặp nhiều sóng gió chuyện tình cảm, chị rút lui khỏi làng giải trí một thời gian khá dài. Năm 2010, Việt Trinh trở lại hoạt động nghệ thuật và thử sức vai trò đạo diễn.

 
Hành động hiến tạng sau khi qua đời của Việt Trinh khiến nhiều người xúc động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động hiến tạng sau khi qua đời của Việt Trinh khiến nhiều người xúc động.

Hiện tại có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đăng kí hiến tặng tạng sau khi qua đời như: Minh Hương, Minh Hà, Phi Hùng, Ngọc Sơn... đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!