Việt Thắng ngượng ngùng kể về màn "khoá môi" giữa mình và Elly Trần

19/07/2020, 13:15 GMT+07:00

Chiều ngày 18/7, Việt Thắng cùng ê-kíp của mình đã có buổi gặp gỡ với giới báo chí truyền thông và chính thức trình làng ca khúc mới mang tên Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu.

Có mặt tại buổi họp báo, chàng ca sĩ trẻ không giấu được sự xúc động của mình khi được nhiều người có mặt và ủng hộ sự trở lại của mình.

 
Việt Thắng có mặt trong buổi họp báo ra mắt ca khúc mới.
Việt Thắng có mặt trong buổi họp báo ra mắt ca khúc mới.

>>>Xem ngay: Tân binh Vpop Yong Anhh xúc động khi đi phát quà cho trẻ mồ côi

Việt Thắng quay liên tục 48 tiếng để hoàn thành MV mới

Lần đầu tiên phải thức liên tục 48 tiếng để hoàn thành một MV, đây có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất trên con đường sự nghiệp của Việt Thắng. Để hoàn thành Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu, Việt Thắng và ê-kíp của mình đã phải làm việc vất vả. Riêng chàng ca sĩ đã phải học thêm cách biểu cảm, diễn xuất và vũ đạo. Nhưng sau những khó khăn ấy, cuối cùng Việt Thắng cũng có được một sản phẩm hoàn thiện.

 
Việt Thắng xúc động khi nói về những khó khăn để thực hiện được MV.
Việt Thắng xúc động khi nói về những khó khăn để thực hiện được MV.

Trong buổi chia sẻ, Việt Thắng gửi lời cảm ơn đến ê-kíp của mình vì lúc nào cũng chăm lo chu đáo cũng như tạo điều kiện cho anh có được lần gặp gỡ với các anh chị báo chí. 

 
Anh chàng biết ơn vì nhận được sự hỗ trợ của nhiều người.
Anh chàng biết ơn vì nhận được sự hỗ trợ của nhiều người.

Nam ca sĩ cũng rất biết ơn Elly Trần và Lâm Vinh Hải đã tận tình chỉ dạy cách diễn xuất, hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình quay MV.

>>>Đừng bỏ qua: Tân binh Vpop - AMEE chính thức "chào sân" với MV đậm chất Hàn

Việt Thắng kể về nụ hôn giữa mình và Elly Trần

Khi đọc kịch bản MV, Việt Thắng không biết rằng giữa mình và đàn chị sẽ phải thực hiện một cảnh hôn môi tình tứ trên sân thượng ở cuối bài hát. Phải đến khi ra set quay, gặp gỡ ê-kíp thì anh chàng mới biết được điều này.

 
Việt Thắng ngượng ngùng khi nói về nụ hôn giữa mình và Elly Trần.
Việt Thắng ngượng ngùng khi nói về nụ hôn giữa mình và Elly Trần.

Anh chàng tỏ ra khá lúng túng khi cho biết rằng từ trước đến nay chỉ xem chị Elly là người chị thân thiết, bản thân cũng chưa từng nghĩ là sẽ phải hôn chị gái để có được một cảnh quay đẹp. Quản lý của nam ca sĩ còn tiết lộ thêm thậm chí Việt Thắng còn đi hỏi nhiều người cách hôn làm sao cho đúng để ra dáng đàn ông.

Mặc dù khá vụng về nhưng qua sự hướng dẫn của đạo diễn, Việt Thắng cũng có được một cảnh quay đẹp và là cái kết viên mãn trong câu chuyện của MV. 

>>>Bạn đã bỏ lỡ: "Đừng quên tên anh" của tân binh Vpop chính thức đạt 100 triệu view

Ảnh: NVCC

Việt Thắng cảm ơn các nghệ sĩ đã giúp đỡ mình trong sản phẩm mới

"Thắng không ngờ trong ca khúc mới của mình lại được anh Hải cũng như chị Elly tham gia diễn xuất. Trong quá trình làm việc Thắng đã được các anh chị hỗ trợ cũng như góp ý rất nhiều về mặt diễn xuất, vũ đạo. Để có được một sản phẩm hoàn chỉnh như ngày hôm nay chắc chắn không thể thiếu đi công sức của hai anh chị" - Việt Thắng cảm ơn Lâm Vinh Hải và Elly Trần đã nhận lời giúp đỡ mình

Đồng thời nam ca sĩ cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến Masew và Nguyên Jenda đã nhanh chóng sắp xếp mọi công việc để giúp Việt Thắng có một bài hát hoàn chỉnh từ phần lời đến hoà âm phối khí.