Việt Nam

VIỆT NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đám cưới Việt Nam - Palestine đầu tiên nhận được nhiều sự chú ý từ CĐM

Đám cưới Việt Nam - Palestine đầu tiên nhận được nhiều sự chú ý từ CĐM

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh về một đám cưới của cặp đôi chú rể Việt Nam, cô dâu Palestine đã được đăng tải trong một hội nhóm mạng xã hội rất được quan tâm.

Dân tình Trung Quốc tranh cãi khi AirPods được sản xuất tại Việt Nam

Cộng đồng mạng

Mặc dù mỗi người một ý kiến, thế nhưng một số cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự nghi ngờ về chất lượng AirPods sắp được sản xuất tại Việt Nam.

Dân mạng xôn xao khi AirPods Pro được sản xuất tại Việt Nam

Cộng đồng mạng

Hình ảnh của những chiếc AirPods Pro in dòng chữ “Assembled in Vietnam” đang khiến cư dân mạng Việt không khỏi xôn xao, bàn tán.

Trần Quốc Tuấn và cuộc cướp dâu chấn động lịch sử nhà Trần

Chuyện Lạ

Người thường chỉ biết đến Trần Quốc Tuấn qua những chiến công hiển hách của ông, thế nhưng chẳng mấy ai biết rằng tình sử của ông cũng chấn động không kém.

Kỳ án xét xử yêu tinh thời vua Lê Thánh Tông

Chuyện Lạ

Vụ án chuột tinh giả dạng người dưới thời vua Lê Thánh Tông là 1 trong những vụ kì án được lưu truyền cho tới tận ngày hôm nay.

Uống rượu nhiều năm, người đàn ông bị biến dạng cơ thể

Sức khỏe

Vừa qua, 1 bệnh nhân đã nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương trong tình trạng có nhiều khối u mỡ, khuôn mặt biến dạng. Nguyên nhân là do nghiện rượu.

Ngã ngửa khi bó rau muống được bán với giá 80.000 đồng tại Hàn Quốc

Cộng đồng mạng

Mỗi nơi đều có những đồ vật có giá trị khác nhau, tuy nhiên nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi bó rau muống được bán với giá 80.000 đồng tại Hàn Quốc.

Chuyện tình buồn nhất triều Trần: Công chúa Thiên Thụy - Trần Khánh Dư

Chuyện Lạ

Câu chuyện giữa Công chúa Thiên Thụy và tướng Trần Khánh Dư vẫn luôn là 1 trong những mối tình oan trái nhất của lịch sử Việt Nam cho tới ngày hôm nay.

6 loại quả đặc sản ở Việt Nam được bán giá “trên trời” tại nước ngoài

Xã hội

Ở Việt Nam, bỏ ra 50.000 đồng là được ăn no vải, thế mà ở nước ngoài giá lại lên tới 500.000 đồng, trong khi chỉ mua được vài trái.

Xe bán cá cảnh rong Việt Nam giành giải cao nhất cuộc thi ảnh tại Mỹ

Khám phá

Xe bán cá cảnh rong ở Việt Nam chiến thắng giải ảnh lớn tại Mỹ và được khen là bức ảnh "mang dấu ấn kết tinh vẻ đẹp truyền thống".

Xem thêm