Việt Nam

VIỆT NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Seunghoon (WINNER) khiến khán giả thích thú khi tự nhận là con rể Việt

Seunghoon (WINNER) khiến khán giả thích thú khi tự nhận là con rể Việt

Nhạc Việt

Seunghoon (WINNER) là một trong những thần tượng K-pop có tình cảm thân thiết, thường xuyên tương tác với khán giả Việt Nam nhất.

Lôi Con đã đủ giấy tờ về Việt Nam sau nỗ lực của team châu Phi

Cộng đồng mạng

Sau khi Quang Linh Vlogs chia sẻ thông tin sẽ đưa Lôi Con về Việt Nam, rất nhiều người hâm mộ đang ngóng trông từng mọi thủ tục cho Lôi Con được hoàn tất.

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam

Nhân vật

Sau một thời gian lên kế hoạch đưa Lôi Con về Việt Nam, mới đây, gia đình Lôi Con cùng Nguyễn Tiến đã đến cơ quan chức năng để làm giấy khai sinh cho cậu bé.

Lindo đã hoàn tất thủ tục, cùng Lôi Con về quê Quang Linh

Cộng đồng mạng

Sau thời gian dài cố gắng, Lindo đã hoàn tất thủ tục để về quê của Quang Linh. Đây là niềm vui với anh bởi Lindo dành tình yêu đặc biệt cho đất nước Việt Nam.

HLV Park: Ta thua đội bạn về thể lực, trình độ không chênh lệch nhiều

Thể thao

Là người trực tiếp quan sát và đánh giá trận đấu, vị HLV người Hàn Quốc cho rằng Việt Nam thua đối phương về thể hình, còn trình độ không chênh lệch nhiều.

Truyền thông Malaysia khen Việt Nam vì đã thử nghiệm vắc xin Covid-19

Nhịp sống

Trang báo uy tín của Malaysia vừa đăng tải thông tin về việc thử nghiệm vắc xin ngừa Covid-19 tại Việt Nam đã nhận hàng ngàn bình luận bày tỏ thái độ nể phục.

Không có phản ứng bất thường sau tiêm vaccine Covid-19 của Việt Nam

Xã hội

Sau 4 ngày tiêm vaccine ngừa Covid-19 do Việt Nam sản xuất, các tình nguyện viên không thấy xuất hiện những triệu chứng bất thường và có thể sắp được về nhà.

Đám cưới Việt Nam - Palestine đầu tiên nhận được nhiều sự chú ý từ CĐM

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh về một đám cưới của cặp đôi chú rể Việt Nam, cô dâu Palestine đã được đăng tải trong một hội nhóm mạng xã hội rất được quan tâm.

Dân tình Trung Quốc tranh cãi khi AirPods được sản xuất tại Việt Nam

Cộng đồng mạng

Mặc dù mỗi người một ý kiến, thế nhưng một số cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự nghi ngờ về chất lượng AirPods sắp được sản xuất tại Việt Nam.

Dân mạng xôn xao khi AirPods Pro được sản xuất tại Việt Nam

Cộng đồng mạng

Hình ảnh của những chiếc AirPods Pro in dòng chữ “Assembled in Vietnam” đang khiến cư dân mạng Việt không khỏi xôn xao, bàn tán.

Xem thêm